lawyer2cc2
Member
Nhưng mà các ông có công nhận canh không cho bột nêm thì nhạt, rang cơm không cho bột nêm thì nhạt nhẽo không. nhiều khi nấu còn chả cho gia vị(súp, bột canh) vì bột nêm = ngọt + mặn rồi
Nấu thì cho 1 trong 2 loại, hoặc muối hoặc bột nêm/bột canh thôi chứ thímNhưng mà các ông có công nhận canh không cho bột nêm thì nhạt, rang cơm không cho bột nêm thì nhạt nhẽo không. nhiều khi nấu còn chả cho gia vị(súp, bột canh) vì bột nêm = ngọt + mặn rồi
Nhưng độ mặn của bột nêm không bằng muối đâu nếu chỉ cho bột nêm thì thành ra nó bị lợ lợ không cân bằng mặn ngọt được đâu