Du khách hào hứng xếp hàng chờ thưởng thức phở tại 'quê hương' của phở

phở xuất xứ ở NĐ nhưng thấy mấy anh HN rất hay da dẻ nha, toàn nhận phở chuẩn vị là của mình
 
Ở đâu NĐ đó thím sao biết quán này, chủ quán chết mấy năm rồi, đứa con gái út của lão học chung với em :) à nhà em cũng bán phở trong SG

Gửi từ Samsung SM-G998B bằng vozFApp
Em hải hậu.đi đâu qua giao cù cũng phải vào đó làm bát.
 
Ghét nhất cái thói nửa Anh nửa Vịt. "Festival Phở" phải viết là "Festival Pho" như thế mới đúng :beauty:
 
Phở ra đời ở Nam Định như có người đã phát hiện ra, tôi không cần biết có đúng không, nhưng cái thứ phở ấy, bát bẹt, nước nhanh nguội, chỉ có duy nhất một miếng thịt dần mỏng, băm băm ra, trông bát phở rất là ẩu. Hình như để phản đối lại thứ phở Hà Nội xuống cấp, người ta nhiệt tình theo “phở gia truyền Nam Định”, mấy chục năm trước chả ai nghe nói đến cụm từ này, nay nhan nhản ở các cửa ô Hà Nội trong những quán ám khói than cám than quả bàng. Nhưng ác thay, bát phở cẩu thả với miếng thịt duy nhất không ra bít tết, không ra tái trong một thứ nước lèo, cũng như là một khẩu vị chung chung đã nhờn vì mì chính của chúng ta. Vậy mà cũng khá đắt hàng.
đi ăn phở mà phán nước phở nhiều mì chính thì đúng là anh mõm nhôm r ,
jJnsOYE.png
 
Hình tô phở thì éo có, lều báo biết viết báo không vậy
Được 3 cọng phở với 2 lát thịt dính tường chó liếm ko ra thì sao chụp hình :doubt:

15k ở sg được tô hủ tiếu gõ ngon bá cháy. Quan trọng là nặn chanh thoải mái mà đéo bị ai nói
 
Back
Top