Bữa chạy cho trải nghiệm rồi đó. Bác ko lên đó thử àhĐợi fence chạy chính thức tui sẽ cho xem mặt tiền nhé.
Cũng như cái bọn ăn phở phải có tương đen ấy hảphở xuất xứ ở NĐ nhưng thấy mấy anh HN rất hay da dẻ nha, toàn nhận phở chuẩn vị là của mình
Em hải hậu.đi đâu qua giao cù cũng phải vào đó làm bát.Ở đâu NĐ đó thím sao biết quán này, chủ quán chết mấy năm rồi, đứa con gái út của lão học chung với em à nhà em cũng bán phở trong SG
Gửi từ Samsung SM-G998B bằng vozFApp
đi ăn phở mà phán nước phở nhiều mì chính thì đúng là anh mõm nhôm r ,Phở ra đời ở Nam Định như có người đã phát hiện ra, tôi không cần biết có đúng không, nhưng cái thứ phở ấy, bát bẹt, nước nhanh nguội, chỉ có duy nhất một miếng thịt dần mỏng, băm băm ra, trông bát phở rất là ẩu. Hình như để phản đối lại thứ phở Hà Nội xuống cấp, người ta nhiệt tình theo “phở gia truyền Nam Định”, mấy chục năm trước chả ai nghe nói đến cụm từ này, nay nhan nhản ở các cửa ô Hà Nội trong những quán ám khói than cám than quả bàng. Nhưng ác thay, bát phở cẩu thả với miếng thịt duy nhất không ra bít tết, không ra tái trong một thứ nước lèo, cũng như là một khẩu vị chung chung đã nhờn vì mì chính của chúng ta. Vậy mà cũng khá đắt hàng.
Chuẩn rồi quán bé bé mà khách đông vcl. Thi thoảng qua thấy xe xếp dài 1 hàngĂn phở Nam Định phải về Giao Cù vào quán gốc tre
Được 3 cọng phở với 2 lát thịt dính tường chó liếm ko ra thì sao chụp hìnhHình tô phở thì éo có, lều báo biết viết báo không vậy
Anh cho biết cái quán đấy có gì nổi bật hơn các quán Hn ko, nước, bánh, thịt, gia vị...Ăn phở Nam Định phải về Giao Cù vào quán gốc tre