Du khách hào hứng xếp hàng chờ thưởng thức phở tại 'quê hương' của phở

15k là hợp lý rồi, tổ chức tại Nam Định chứ có phải ở Hn, hay SG đâu mà tốn. Tôi ăn phở NĐ ở HN gần nhà 35k mãi. Đầu năm nay mới lên 40k. Mà tôi cứ thắc mắc BTC xoay thế nào mà thêm 20k bát phở nữa nhanh vậy nhỉ?
 
quê hương của phở ở Hà Nội chứ
Nhầm ah fen, xưa Fap mộ lính An Nam đi đấm nhau ở ww1 toàn mấy tỉnh lân cận HN đăng lính thôi chứ mấy ông gốc HN ko đăng đâu, vì đi lính về được có chức sắc trong làng, ngang mâm mấy ông râu tóc bạc phơ luôn !!! phở là mấy ông lính An Nam lấy nước dùng của món súp Fap ăn với miến khô VN vì các cụ ko chén nổi bánh mì, dần dà biến tấu ra thành phở, rồi khi về nước thì đi bán phở, mà cũng chỉ bán phở gánh thôi, ko có phở tiệm đâu, mở tiệm ở HN ngày đó chỉ có cánh Hoa thôi, mãi sau thì mới có phở tiệm -> phở ko phải gốc V, cũng chả phải gốc thanh lịch !!! duy có phở gà thì chắc là gốc thanh lịch !!!

via theNEXTvoz for iPhone
 
15k là hợp lý rồi, tổ chức tại Nam Định chứ có phải ở Hn, hay SG đâu mà tốn. Tôi ăn phở NĐ ở HN gần nhà 35k mãi. Đầu năm nay mới lên 40k. Mà tôi cứ thắc mắc BTC xoay thế nào mà thêm 20k bát phở nữa nhanh vậy nhỉ?
Cùng thắc mắc. Chắc bán đc 1/3 rồi hay tin x2 nữa. Nên 2/3 còn lại bán với 1/2 định lượng ban đầu. Dù gì cũng có 15k. Ít tí cũng chả ai kêu ca. Có kêu thì...:shame:
 
Cùng thắc mắc. Chắc bán đc 1/3 rồi hay tin x2 nữa. Nên 2/3 còn lại bán với 1/2 định lượng ban đầu. Dù gì cũng có 15k. Ít tí cũng chả ai kêu ca. Có kêu thì...:shame:
Phở hội chợ thì thêm nước vào nồi, thêm cân mì chính, dăm con sá sùng cho nhanh chăng ?!

via theNEXTvoz for iPhone
 
Cùng thắc mắc. Chắc bán đc 1/3 rồi hay tin x2 nữa. Nên 2/3 còn lại bán với 1/2 định lượng ban đầu. Dù gì cũng có 15k. Ít tí cũng chả ai kêu ca. Có kêu thì...:shame:
20k là tất cả các hàng phở cùng bán, giả sử có 50 gian hàng thì mỗi hàng bán thêm mấy trăm bát đơn giản có gì đâu
 
Này hình như là có hỗ trợ tiền cho các chủ quán hay sao ấy.Năm ngoái ngày của phở còn đem vào bệnh viện phục vụ bệnh nhân ung thư và y bác sĩ nữa mà.
 
Nhìn ảnh thì là bát giấy dùng một lần, cũng cỡ 2/3 bát phở bình thường, bán giá 15K thì là giá gốc nguyên vật liệu rồi.
Mình quen ăn nhạt nên đi ăn phở toàn thấy mặn quá, lâu dần không thích bằng bún chả. Bún chả còn húp hết sạch nước, chứ phở thì chịu. :angry:
 
Nhìn ảnh thì là bát giấy dùng một lần, cũng cỡ 2/3 bát phở bình thường, bán giá 15K thì là giá gốc nguyên vật liệu rồi.
Mình quen ăn nhạt nên đi ăn phở toàn thấy mặn quá, lâu dần không thích bằng bún chả. Bún chả còn húp hết sạch nước, chứ phở thì chịu. :angry:
Vl húp nước bún chả cho nó nhạt 🤣
 
Vl húp nước bún chả cho nó nhạt 🤣
Bún chan, không phải bún chấm. :feel_good:

1710596499022.png
 
mấy thằng trên cmt khịa đúng là đầu óc có vấn đề, bọn chinsu tài trợ và trợ giá cho những hàng phở này nhé. Bát phở vẫn đầy đủ như bt chứ không có chuyện nước ao , mì chính, bát thì bát giấy vì không thể rửa nhiều được vs lượng khách này. Cả đời chắc đ đi ra khỏi cái ngõ hẻm để ăn bát phở, lên đây thấy bài viết phở 15k rồi vào dè bỉu nước ao, mì chính, lại còn bắt lỗi font chữ, sao lại dùng từ " coupon " .. Tao cũng đến lậy mấy thằng này luôn , chắc có bệnh về thần kinh hay tuổi thơ bị bạo hành thì ms bị ảnh hưởng đến đầu nặng như vậy
4gmOAMB.png
 
mấy thằng trên cmt khịa đúng là đầu óc có vấn đề, bọn chinsu tài trợ và trợ giá cho những hàng phở này nhé. Bát phở vẫn đầy đủ như bt chứ không có chuyện nước ao , mì chính, bát thì bát giấy vì không thể rửa nhiều được vs lượng khách này. Cả đời chắc đ đi ra khỏi cái ngõ hẻm để ăn bát phở, lên đây thấy bài viết phở 15k rồi vào dè bỉu nước ao, mì chính, lại còn bắt lỗi font chữ, sao lại dùng từ " coupon " .. Tao cũng đến lậy mấy thằng này luôn , chắc có bệnh về thần kinh hay tuổi thơ bị bạo hành thì ms bị ảnh hưởng đến đầu nặng như vậy
4gmOAMB.png
Theo tôi thì bạn ko nên hiểu " nước ao " là " nước ao " theo đúng nghĩa đen, ếu ai làm thế cả !!! chỉ nên hiểu rằng nếu khách nhiều đột biến thì sẽ phải chế nước dùng bằng cách thêm nước sôi ( nước trắng ) vào rồi thêm gia vị, hương liệu chứ ninh xương sao cho kịp được, và tất nhiên nó ko ngon như nước dùng xịn !!!
Chứ lại bắt bẻ " nước ao " là " nước ao " nghe hơi chối !!!

via theNEXTvoz for iPhone
 
Theo tôi thì bạn ko nên hiểu " nước ao " là " nước ao " theo đúng nghĩa đen, ếu ai làm thế cả !!! chỉ nên hiểu rằng nếu khách nhiều đột biến thì sẽ phải chế nước dùng bằng cách thêm nước sôi ( nước trắng ) vào rồi thêm gia vị, hương liệu chứ ninh xương sao cho kịp được, và tất nhiên nó ko ngon như nước dùng xịn !!!
Chứ lại bắt bẻ " nước ao " là " nước ao " nghe hơi chối !!!

via theNEXTvoz for iPhone
xin thưa bạn tôi hiểu cái ý nước ao bọn chó bỉ bôi ntn , chứ t đ có ngu . Ngay gần đấy có cái hồ truyền thống, nếu theo nghĩa đen thì cũng đ có chuyện ra hồ để lấy mà nó trong khuôn viên của một khu kín. Và anh cũng không có mặt ở đấy thì cũng đừng bổ nghĩa ra dạy tôi vì tôi thực tế đi ăn ở đây. Nhìn thấy cả mỗi quán chuẩn bị sẵn 2-3 nồi nước dùng ninh xương đầy đủ . Gớm toàn mấy quán lâu đời chứ có ăn xổi đâu mà chế cháo kiểu đấy .
Y9XGQJi.png
 
mấy thằng trên cmt khịa đúng là đầu óc có vấn đề, bọn chinsu tài trợ và trợ giá cho những hàng phở này nhé. Bát phở vẫn đầy đủ như bt chứ không có chuyện nước ao , mì chính, bát thì bát giấy vì không thể rửa nhiều được vs lượng khách này. Cả đời chắc đ đi ra khỏi cái ngõ hẻm để ăn bát phở, lên đây thấy bài viết phở 15k rồi vào dè bỉu nước ao, mì chính, lại còn bắt lỗi font chữ, sao lại dùng từ " coupon " .. Tao cũng đến lậy mấy thằng này luôn , chắc có bệnh về thần kinh hay tuổi thơ bị bạo hành thì ms bị ảnh hưởng đến đầu nặng như vậy
4gmOAMB.png
Tại vì ko phải tổ chức ở trỏng
TzCgPaI.jpg
 
Back
Top