Du khách hào hứng xếp hàng chờ thưởng thức phở tại 'quê hương' của phở

Tôi ở SG có mấy quán phở 25k ăn cũng được lắm, có chỗ phở gì đó mở ra treo băng rôn các kiểu 32k mà ăn vào cảm thấy vẫn có mùi hôi hôi gì đó, trụ được nửa năm thì banh xác
 
Tôi ở SG có mấy quán phở 25k ăn cũng được lắm, có chỗ phở gì đó mở ra treo băng rôn các kiểu 32k mà ăn vào cảm thấy vẫn có mùi hôi hôi gì đó, trụ được nửa năm thì banh xác
hôi do làm xương ko kĩ
đúng chuẩn nước phở ngon là phải bỏ hết 1-2 nước ninh đầu, bỏ thịt dắt trên xương
rồi đun lửa liu riu 12-14 tiếng
 
hôi do làm xương ko kĩ
đúng chuẩn nước phở ngon là phải bỏ hết 1-2 nước ninh đầu, bỏ thịt dắt trên xương
rồi đun lửa liu riu 12-14 tiếng
Bày bán găng tay, máy bấm gì đó cầm tay nhìn chuyên nghiệp, mua xách đi có hộp giấy, rau đóng túi nilon, muỗng đũa rất đẹp, nhưng cuối cùng chết vì cái nước lèo, chắc chủ quán cũng chả nhận ra điều này
 
Nhầm ah fen, xưa Fap mộ lính An Nam đi đấm nhau ở ww1 toàn mấy tỉnh lân cận HN đăng lính thôi chứ mấy ông gốc HN ko đăng đâu, vì đi lính về được có chức sắc trong làng, ngang mâm mấy ông râu tóc bạc phơ luôn !!! phở là mấy ông lính An Nam lấy nước dùng của món súp Fap ăn với miến khô VN vì các cụ ko chén nổi bánh mì, dần dà biến tấu ra thành phở, rồi khi về nước thì đi bán phở, mà cũng chỉ bán phở gánh thôi, ko có phở tiệm đâu, mở tiệm ở HN ngày đó chỉ có cánh Hoa thôi, mãi sau thì mới có phở tiệm -> phở ko phải gốc V, cũng chả phải gốc thanh lịch !!! duy có phở gà thì chắc là gốc thanh lịch !!!

via theNEXTvoz for iPhone
Nó được sáng tạo bởi người Việt thì nó là gốc Việt, gốc tỉnh này tỉnh nọ thì cũng ai kiểm chứng đâu.
 
Bày bán găng tay, máy bấm gì đó cầm tay nhìn chuyên nghiệp, mua xách đi có hộp giấy, rau đóng túi nilon, muỗng đũa rất đẹp, nhưng cuối cùng chết vì cái nước lèo, chắc chủ quán cũng chả nhận ra điều này
Mấy quán kiểu đấy toàn đám trẻ mở
Trọng hình thức nhưng quên cốt lõi
 
15k/tô đây các bố. Nhiều phết chứ đùa à
FB_IMG_1710605277347.jpg
 
Chắc này là quảng bá nên giá rẻ rẻ tí để dễ tiếp cận khách hàng.
Phải tôi 15k như này tôi lượn ăn vài chỗ cho biết hết hương vị, tôi cũng rất thích phở

via theNEXTvoz for iPhone
xem t beptruong rv ngon chkkx này đi 1 vòng mõoi chỗ bát nhỏ
 
Lúc đầu tính bán 20k bát là xong. Giờ đông quá bán thêm 20k bát.
Là bán gấp đôi số lượng ban đầu thì nước dùng với bánh phở với thịt ở đâu có sẵn mà bán dc thêm gấp đôi hay vậy???
 
Ăn phở Nam Định phải về Giao Cù vào quán gốc tre

Ở đâu NĐ đó thím sao biết quán này, chủ quán chết mấy năm rồi, đứa con gái út của lão học chung với em :) à nhà em cũng bán phở trong SG

Gửi từ Samsung SM-G998B bằng vozFApp
 
Phở ra đời ở Nam Định như có người đã phát hiện ra, tôi không cần biết có đúng không, nhưng cái thứ phở ấy, bát bẹt, nước nhanh nguội, chỉ có duy nhất một miếng thịt dần mỏng, băm băm ra, trông bát phở rất là ẩu. Hình như để phản đối lại thứ phở Hà Nội xuống cấp, người ta nhiệt tình theo “phở gia truyền Nam Định”, mấy chục năm trước chả ai nghe nói đến cụm từ này, nay nhan nhản ở các cửa ô Hà Nội trong những quán ám khói than cám than quả bàng. Nhưng ác thay, bát phở cẩu thả với miếng thịt duy nhất không ra bít tết, không ra tái trong một thứ nước lèo, cũng như là một khẩu vị chung chung đã nhờn vì mì chính của chúng ta. Vậy mà cũng khá đắt hàng.
 
Back
Top