thảo luận Hàng gà tần vỉa hè ở Hà Nội bán cả nghìn suất mỗi ngày

Chuẩn của nó phải là gà ác đen (loại gà bé tí như chim cút và da đen như nigga) , tần trong niêu. Ngày xưa hồi nhỏ tôi ăn 1 hàng nó như vậy , lâu quá rồi không nhớ địa điểm nhưng nhớ mang máng gần bờ hồ.

Giờ toàn tần đùi gà công nghiệp. Éo mẹ :surrender:

đúng là gần bờ hồ đấy
quán đó bán từ 6h tối, và đm là ngày đéo nào cũng đông
ăn phải xếp hàng đợi người trước ăn xong có ghế để ngồi
 
Chuẩn của nó phải là gà ác đen (loại gà bé tí như chim cút và da đen như nigga) , tần trong niêu. Ngày xưa hồi nhỏ tôi ăn 1 hàng nó như vậy , lâu quá rồi không nhớ địa điểm nhưng nhớ mang máng gần bờ hồ.

Giờ toàn tần đùi gà công nghiệp. Éo mẹ :surrender:
Đệt tôi tưởng tần bằng gà ta chứ, ai ngờ gà cn :eek:
 
K tan, nhưng hầu hết tất cả quán gà hầm đều làm như thế này(Tbinh quê tôi cũng thế), ít cũng phải hơn 2 chục năm rồi.

Có lần ăn thấy mùi kim lọaị nên k bao h ăn nữa

Thái Bình cách đây hơn chục năm tôi được vợ dẫn đi ăn gà tần, họ bỏ vô lon, trong có lá ngải với đậu xanh, từ đó tới nay không ăn lại. Vợ tôi bảo là khuất mắt khôn coi, không để anh nhìn họ lấy gà từ lon ra khéo lại khen ngon.

Ở Hà Nội thì tôi có ăn ở trên Tống Duy Tân, họ cũng gọi gà tần mà bưng ra thì là gà hầm thuốc bắc
 
Đóng thuế chưa? Doanh thu 20-25 triệu 1 ngày = 600-750 triệu 1 tháng, khéo còn chưa có cả đkkd ấy chứ. Ca này đừng có khóc là nghèo mà bị chặn thuế nhé, giàu nứt cmn vách r
Vỉa hè mà đkkd á, quên đi, mất tiền phế vỉa hè tháng mấy trăm k là hết vẹo.

Mà mịa gà CN rẻ tiền đem tần tiềm hầm thì thôi khỏi. Ko có gà ác gà h'mong đen thì cũng phải gà ri thả vườn
 
1 suất này hình như có 20k, chỗ nào bán đắt là 25k mà nào là "gà ác đen" "sao ko dùng inox 304" "sao ko bỏ vô niêu"
Má, sống trên trời à vOzer :censored:
Dùng lon bằng inox 304 dùng đi dùng lại được, không độc hại, lại cứng cáp chắc chắn hơn nhiều. Bán ngày cả 1000 suất gà tần thế này mà ko bỏ tiền ra để đầu tư tái đầu tư thì chỉ là kiểu ăn sổi ra không nghĩ đến sức khỏe người khác thôi.
 
Ngon đấy :shame:
68747470733a2f2f7a6e6577732d70686f746f2e7a61646e2e766e2f77313032342f55706c6f616465642f66736d61692f323032315f30335f32352f494d475f343136355f7a696e672e6a706567
 
Cái món mì gà tần , hoặc mì xào, mì tôm cật các loại ở HN,rẻ cũng 50,60k/suất nhưng phần quan trọng là mì lại đi dùng mì tôm, loại mì rẻ tiền có phẩm chất kém. Tôi đi tàu du lịch vào quán mì người ta toàn dùng mì tươi tự nhào, chả thấy chỗ nào dùng mì tôm đóng gói sẵn độc hại mà bán đắt như bên VN mình. Tự hào ẩm thực mà dùng instant noodles ra chế noodles thường tây nó biết nó cười cho thối mũi. Thà tập chung phát triển món mì vằn thắn còn hơn. Dù gốc tàu nhưng mì vằn thắn HN có đặc chưng riêng, bề ngoài cũng khác biệt wonton bên tàu
 
trên HN thấy hay cho vào cái lon nhỉ? trước học trên đó 4 năm mà chưa ăn lần nào. dưới chỗ mình 1 con gà chia làm 4 phần (2 đùi 2 cánh), hầm cả 1 nồi to kèm tiết lợn, óc lợn. ai ăn gì thì gọi cái đó
 
ăn độc hại bỏ mẹ ra, mì thì là mì ăn liền rẻ tiền, gà thì là gà công nghiệp, lại còn dùng lon bia để nấu nữa :censored: ,đhs lắm người ăn thế
 
Éo hiểu lấy cái lon về cắt có tẩy rửa hóa chất ko, chắc là rửa qua rồi cắt là xong

ko khéo lại tận dụng lại

bẩn vl
 
làm cai thố nhỏ nhỏ như món mắt cá ngừ tiềm thuốc bắc á, nhìn vệ sinh an toàn hơn hẳn
tốn thêm công rửa thoi
 
Đùi gà này chắc là đông lạnh nhập từ đâu đó:

68747470733a2f2f7a6e6577732d70686f746f2e7a61646e2e766e2f77313032342f55706c6f616465642f66736d61692f323032315f30335f32352f494d475f333834305f7a696e672e6a7067


Nhiều người rất ngộ, sẵn sàng chi 40-50k cho 1 cốc trà sữa giá trị thực 2k hay cốc cafe hương liệu giá trị thực 4-5k, nhưng lại tiếc tiền cho bữa ăn dinh dưỡng để ăn mấy thứ rẻ tiền này.
 
Tự làm cũng đơn giản mà không lo ngại vấn đề an toàn thực phẩm như hàng quán. Lúc vợ bầu tôi hầm chim câu với thuốc bắc cho suốt. Mà quán này bán 1 suất đùi gà hầm có 20k :oh:. Cho tôi cũng chịu :sweat:
Gà công nghiệp hay đông lạnh nên giá 20k thôi bạn. Cái đùi mua chưa đến 10k mà.
 
Back
Top