abandonnote
Member
Bô nhếch vl
Chuẩn của nó phải là gà ác đen (loại gà bé tí như chim cút và da đen như nigga) , tần trong niêu. Ngày xưa hồi nhỏ tôi ăn 1 hàng nó như vậy , lâu quá rồi không nhớ địa điểm nhưng nhớ mang máng gần bờ hồ.
Giờ toàn tần đùi gà công nghiệp. Éo mẹ
Đệt tôi tưởng tần bằng gà ta chứ, ai ngờ gà cnChuẩn của nó phải là gà ác đen (loại gà bé tí như chim cút và da đen như nigga) , tần trong niêu. Ngày xưa hồi nhỏ tôi ăn 1 hàng nó như vậy , lâu quá rồi không nhớ địa điểm nhưng nhớ mang máng gần bờ hồ.
Giờ toàn tần đùi gà công nghiệp. Éo mẹ
K tan, nhưng hầu hết tất cả quán gà hầm đều làm như thế này(Tbinh quê tôi cũng thế), ít cũng phải hơn 2 chục năm rồi.
Có lần ăn thấy mùi kim lọaị nên k bao h ăn nữa
Vỉa hè mà đkkd á, quên đi, mất tiền phế vỉa hè tháng mấy trăm k là hết vẹo.Đóng thuế chưa? Doanh thu 20-25 triệu 1 ngày = 600-750 triệu 1 tháng, khéo còn chưa có cả đkkd ấy chứ. Ca này đừng có khóc là nghèo mà bị chặn thuế nhé, giàu nứt cmn vách r
Dùng lon bằng inox 304 dùng đi dùng lại được, không độc hại, lại cứng cáp chắc chắn hơn nhiều. Bán ngày cả 1000 suất gà tần thế này mà ko bỏ tiền ra để đầu tư tái đầu tư thì chỉ là kiểu ăn sổi ra không nghĩ đến sức khỏe người khác thôi.1 suất này hình như có 20k, chỗ nào bán đắt là 25k mà nào là "gà ác đen" "sao ko dùng inox 304" "sao ko bỏ vô niêu"
Má, sống trên trời à vOzer
Gà công nghiệp hay đông lạnh nên giá 20k thôi bạn. Cái đùi mua chưa đến 10k mà.Tự làm cũng đơn giản mà không lo ngại vấn đề an toàn thực phẩm như hàng quán. Lúc vợ bầu tôi hầm chim câu với thuốc bắc cho suốt. Mà quán này bán 1 suất đùi gà hầm có 20k . Cho tôi cũng chịu