t ăn ở Đội cấn thấy ngonView attachment 1640532ra Đội Cấn lắm hàng bánh cuốn phết
t ăn ở Đội cấn thấy ngonView attachment 1640532ra Đội Cấn lắm hàng bánh cuốn phết
Nước chấm này kiểu miền Nam ăn với đủ loại bánh cuốn, bánh hỏi, bánh xèo, bánh bèo, bún thịt nướng,.v.v.. Thường còn hay cho thêm ớt giã nhuyễn.Nước mắm cốt pha nhiều đường, thêm tí tỏi đập + ướt bằm đun nhỏ lửa. Sôi lên là được.
Nước chấm này kiểu miền Nam ăn với đủ loại bánh cuốn, bánh hỏi, bánh xèo, bánh bèo, bún thịt nướng,.v.v.. Thường còn hay cho thêm ớt giã nhuyễn.
Kiểu pha mắm đấy nói thật là ăn cũng tạm nhưng ko ngon bằng pha nước chấm.
Công thức qua lần 2 fene nói có vẻ khang khác rồi, có dấu hiệu chuẩn hơn. Fene kể lại 1 lần nữa cho rõ xem nào.Ngoài trừ thiếu con cà cuỗng ra thì đó là công thức gốc nước chấm bánh cuốn đấy cậu ạ. Nhà tôi 3 đời làm bánh cuốn quê tổ thái bình đây. Nó là nước mắm pha loãng ra thôi
Công thức qua lần 2 fene nói có vẻ khang khác rồi, có dấu hiệu chuẩn hơn. Fene kể lại 1 lần nữa cho rõ xem nào.
Nem rán VN đúng đẳng cấp quốc tế cmnl.Có lần nhà làm house party
Tầm hơn 10 đứa tây hàng xóm mang đồ tây xuống…
Mình với vợ mang 80 cái nem rán xuống…
Hết veo trong khi đồ tây vẫn ê hề…
Đấy là ăn chưa đúng ẩm thực việt đấy vì ko mang nước mắm với dưa góp bún xuống…
Chúng nó ăn xong đứa nào cũng khen nức nở sau 2 năm rồi chúng nó vẫn nhớ và nhắc đến giờ…
Ở nhà hàng vịt bên này nem rán ko ngon bằng nhà làm mà bán mắc 1€/1 cái…
À ko nói đến cà cuống. Cái chuẩn hơn tôi nói ở chỗ khác kìa.Bư k nói con cà cuỗng vì giờ nó hiếm nên k dễ mà tự pha ra thôi. Còn muốn chuẩn vị thì cầm 50 củ inbox bư offline để lấy công thức k ngon hoàn lại tiền
Tok có loại nhân với sốt phô mai ăn cũng đc phết, chứ tok chay + sốt cay đỏ truyền thông thì chịu
T từ bé đến h ko thẩm bánh đúc lạc chấm tương, nhưng mà có lần đi ăn 1 quán lẩu riêu cua, nó lại có bánh đúc ăn kèm (thay cho bún, mỳ), cứ bánh đúc chan riêu thì húp thun thút
À ko nói đến cà cuống. Cái chuẩn hơn tôi nói ở chỗ khác kìa.
Fene nói thành phần cơ bản là đc, vì công thức ngoài thành phần còn có tỉ lệ nữa.
Công thức đầu fene nói giống cách làm mắm đường tỏi ớt quá, tôi thấy ko ổn. Ko biết tại fene nói thiếu hay tôi hiểu sai? Có khi cả 2...
Nem rán VN đúng đẳng cấp quốc tế cmnl.
Trước học tiếng anh cũng gặp nhiều thầy cô nước ngoài nói về việc này.
Xem tivi phóng sự cũng thấy có nữa. Nhớ đợt Nga tổ chức hội thao quân sự, đoàn Việt Nam cũng mang món nem rán sang, tới mức bạn bè quốc tế còn không có đủ ăn, phải chia nhỏ cái nem ra để mọi người cùng được thưởng thức, ai ăn cũng khen
via theNEXTvoz for iPhone
Dồi chó thì sao fence. Với mấy người sợ mùi thịt thì dồi dễ ăn. Không dính mấy thứ về chó quyền thì chính ra dồi có khi còn dễ phổ biến ra nước ngoài hơn nem rán.các loại chó xào chó luộc giả cày tôi ko thích lắm vì nó có mùi đặc trưng của thịt chó, bản thân tôi thấy hôi hôi. Nhưng bún chó đúng là vua các loại bún ngon vcl
Du học sinh Pháp thường có 1 job làm thêm là đi cuốn nem cho mấy nhà hàng khi cuối tuần màNem rán VN đúng đẳng cấp quốc tế cmnl.
Trước học tiếng anh cũng gặp nhiều thầy cô nước ngoài nói về việc này.
Xem tivi phóng sự cũng thấy có nữa. Nhớ đợt Nga tổ chức hội thao quân sự, đoàn Việt Nam cũng mang món nem rán sang, tới mức bạn bè quốc tế còn không có đủ ăn, phải chia nhỏ cái nem ra để mọi người cùng được thưởng thức, ai ăn cũng khen
via theNEXTvoz for iPhone
Cách gọi khác nhau cho mỗi miền, Miền Bắc thì gọi Nem, miền Nam gọi chả giò, miền trung thì hay gọi là ram. Cơ mà cách làm đều tựa tựa nhau cả, tuy nhiên nhân thì có thể biến tấu tuỳ vùng, cá nhân vẫn thích loại chay (nhân dùng là khoai môn) hơn là nhân mặnNem ráng chắc là thịt heo xay, trộn toppong(tùy vùng miền) à cuốn bánh tráng (tùy vùng) rồi chiên lên đúng k ? Trong nam gọi là chả giò chiên. Nhân ở trong hơi khác 1 tí. Nhưng về cơ bản vẫn là thịt heo xay (xưa là giã) rồi chiên
À thì ý là fene ko cần nói tỷ lệ, cũng ko cần nói rõ thành phần. Chỉ cần nói thành phần cơ bản thôi.Nói tỉ lệ thì khác nào cho công thức ? Cái quan trọng và khác biệt lớn nhất là nước mắm bánh xèo, bánh cóng, ... Bánh miền nam là nước mắm chỉ pha chứ không nấu lên. Nhiêu đó là thấy khác biệt chưa.
Nước mắm ăn bánh xèo nó ngọt thật nhưng vẫn đậm vị mặn còn lại, còn nước mắm bánh ướt, bánh cuốn nó lại ngọt thanh và k gắt vì mặn.
Nói chung muốn học nghề thì cứ nôn tiền ra bạn ạ
À thì ý là fene ko cần nói tỷ lệ, cũng ko cần nói rõ thành phần. Chỉ cần nói thành phần cơ bản thôi.
Mắm kiểu miền Nam vẫn có phương pháp đun để keo lại nhé. Fene đừng nhầm.
Còn đúng kiểu bánh xèo là...nước lèo cơ hehe.
Mà fene cũng đừng hiểu nhầm tôi muốn học nghề.
Cách gọi khác nhau cho mỗi miền, Miền Bắc thì gọi Nem, miền Nam gọi chả giò, miền trung thì hay gọi là ram. Cơ mà cách làm đều tựa tựa nhau cả, tuy nhiên nhân thì có thể biến tấu tuỳ vùng, cá nhân vẫn thích loại chay (nhân dùng là khoai môn) hơn là nhân mặn
Người đàn ông có vợ thì làm gì có tiền fene ơiCứ cầm đủ tiền tìm bư sẽ biết chi tiết nhé