Lạp xưởng nướng đá hút khách xếp hàng, quán vỉa hè Hà Nội ngày bán 2.000 chiếc

đang thắc mắc cái này với xiên bẩn cái nào bẩn hơn

ít ra nó ko dùng dầu chiên đi chiên lại nhiều lần

đi qua ng chí thanh hàng ngày nhìn các cháu hốc mà chán, bảo trẻ con còn đỡ, đây toàn thanh niên dh hẳn hoi
 
ít ra nó ko dùng dầu chiên đi chiên lại nhiều lần

đi qua ng chí thanh hàng ngày nhìn các cháu hốc mà chán, bảo trẻ con còn đỡ, đây toàn thanh niên dh hẳn hoi
Fen có húp mì tôm là thứ bột khoai tây đã chao 1 lần ở 1 cái vạc dầu công nghiệp chiên vạn lần rồi không
 
Last edited:
Lạp xương tươi chiên sơ là ngon nhất, chấp tất cả các loại thịt nướng chiên...
 
Ăn fastfood thì bổ béo éo gì mà còn sinh bệnh.
Thế cũng thành trend. Vcl
m6QCieG.jpg
Nhưng nó ngon :hungry:
 
Fen có húp mì tôm là thứ bột khoai tây đã chao 1 lần rồi không

:)) t bỏ mỳ tôm từ lâu rồi fen - ko phải vì vấnđề sức khoẻ mà t ko có kỉ niệm đẹp lắmvới mỳ tôm
nó là chuỗi ngày mà nếu ko phải đi tiếp khách, ăn cùng cty thì t sẽ cầm nắm mỳ ra góc khuất nào đó( thường là thang thoát hiểm ) ăn rồi uống nc thật no để tiết kiệm tiền

còn fen thấy xiên bẩn ngon thì fen cứ hốc thôi
 
Nếu ngon hơn cách nướng truyền thống thì trụ được đấy. Lạp xưởng không bị ngán-dở như mấy quả chanh với bơ đồng xu đâu.
 
ít ra nó ko dùng dầu chiên đi chiên lại nhiều lần

đi qua ng chí thanh hàng ngày nhìn các cháu hốc mà chán, bảo trẻ con còn đỡ, đây toàn thanh niên dh hẳn hoi
Cái chỗ đh luật đấy chiều tối thấy xe nào cũng kín người ăn.
Nhưng công nhận là xiên bẩn nó ngon và rẻ thật.
Mà đã ngon - rẻ thì chắc chắn không bổ. Lâu lâu ăn chiều chuộng cái vị giác thì ok. Chứ ăn lấy được thì dăm chục năm nữa lại ung thư cả lũ
 
với tôi nướng than củi truyền thống là ngon nhất. còn lại chiên hay nường than ko khói đều chán ăn ko ra gì. lại còn có thể loại nướng ga nữa hết nói.
 
Nếu ngon hơn cách nướng truyền thống thì trụ được đấy. Lạp xưởng không bị ngán-dở như mấy quả chanh với bơ đồng xu đâu.

Quan trọng là dễ biến tấu nướng mấy cái khác ngoài lạp xưởng, dễ duy trì trend hơn
lo7RC8L.png
 
Mình ở Biên Hòa, tự dưng thấy nhóm fb khu vực gần kcn qc quán trà sữa đất nung, ko biết mấy tp khác còn trend này ko, thấy lần trà sữa loại này ko hót như mấy lần trc.
 
cái này nó thành xúc xích ăn liền luôn rồi chứ lạp xưởng éo gì nhìn toàn bột, xàm lông
guJo9yt.png
 
ăn thử 1 lần tuần trước trên phố đi bộ, rất ngon nhé các bác, rắc bột ớt lên ăn béo ngậy, đậm vị
 
món này làm theo kiểu bên TQ. Kiểu ăn cay cay tê tê hợp với thời tiết lạnh lạnh HN. Bán lai rai đc vài tháng mùa đông là đc r. Bán túc tắc là đc k đầu tư quá lớn.
 
Trong ngõ nhà mình tự nhiên mọc thêm mấy hàng bán món này được vài ngày, hóa ra trend mới.
 
Back
Top