pe_cua_xinh28893
Senior Member
bác đi dọc chỗ Chợ Đồng Xuân , đếm vội đc gần chục hàng, vào chợ đêm nữa thì thôi rồi là đông =)Trong ngõ nhà mình tự nhiên mọc thêm mấy hàng bán món này được vài ngày, hóa ra trend mới.
bác đi dọc chỗ Chợ Đồng Xuân , đếm vội đc gần chục hàng, vào chợ đêm nữa thì thôi rồi là đông =)Trong ngõ nhà mình tự nhiên mọc thêm mấy hàng bán món này được vài ngày, hóa ra trend mới.
Tuỳ chỗ làm hên xui thôi vì cơ bản nó là thịt heo tươi+mỡ và gia vị tương tự như dồi của miền Bắc thôi,chỗ nào có tâm thì sạch,cái này trong mình gọi là "lạp xưởng tươi" ai đi miền tây khúc Tiền Giang sẽ thấy khá nhiều chỗ bán,nó phổ biến như nem vậy đó,người ta cũng hay mua về làm quà.đang thắc mắc cái này với xiên bẩn cái nào bẩn hơn