Lý do nên ăn củ dền thường xuyên

Quantum

Senior Member

Củ dền có đỏ thẫm rực rỡ và hương vị rất đặc trưng, đánh thức cả thị giác và vị giác.​

Củ dền có thể chế biến thành nhiều món ăn như hầm, ngâm chua hoặc bào sống. Dù bạn chọn cách chế biến nào, củ dền vẫn giữ được hương vị và dinh dưỡng.

Ngoài sự đa dạng trong chế biến, củ dền còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, theo trang sức khỏe HealthShots (Ấn Độ)
Bà Archana Batra, chuyên gia dinh dưỡng và là bác sĩ vật lý trị liệu tại Ấn Độ, cho biết củ dền ít calo nhưng giàu chất dinh dưỡng. Dưới đây là những lý do chúng ta nên ăn củ dền thường xuyên.

Lý do nên ăn củ dền thường xuyên- Ảnh 1.
Củ dền ít calo nhưng giàu chất dinh dưỡng
 
Ko những củ dền mà rau dền cũng tốt
yBBewst.png
 
Back
Top