Mật ong thật giả!

Không nhé. Mật thật ko đóng gì cả. Nó chỉ đen dần theo thời gian. Xưa ở quê nhà mình nuôi 1 tổ. Mật ong để chục năm ko hỏng ko đóng đường hay gì, nó chỉ đen dần
đấy là thím lấy được đúng loại hoa , ví dụ mật hoa nhãn, vải, bạch đàn sẽ có màu nâu cánh gián nếu mật già nhưng nếu thím lấy mật hoa cây keo thì sẽ màu vàng óng và cũng bị lắng đường bên dưới đáy nếu để lâu.
 
Nhà cậu tôi nuôi chục năm nay để bán. Ông ấy bảo có pha. Pha mới lời, không pha thì ko còn gì đâu nhé. Và cho ong ăn đường suốt. Tiền ship đã hết rồi. Để lâu đóng đường là mật cho ong ăn đường nhé :LOL:

Thật giả gì cũng đóng hết pa ơiiiii! :burn_joss_stick:

Như thím kia nói, tùy hoa mà đóng đường tỉ như hoa cà phê, hoa nhãn thì ko đóng đường.

Còn mật qua xử lý của các công ty mật… ko bao giờ đóng đường, chưa qua xử lý thì đóng váng trên bề mặt như váng nước hầm xương.

Mật ăn đường thì đóng lớp dưới đáy.

Mật rừng thì đóng thành mảng như miếng kẹo gương Thiên Hương xứ Huế và lơ lửng trong chai.

Gửi từ gấu bận váy maxi bằng vozFApp
 
- Mật thật nhỏ 1 giọt vô chén nước thì nổi lên, không tan vào nước.

- Mật thật để 10 năm cũng sẽ như thế hoài, mật giả để 1 tuần nó đóng cứng do đường kết tủa.

P/s: 2 cách này gian thương đều có cách để mật giả làm được y chang.:p

Gửi từ gấu bận váy maxi bằng vozFApp
Mật ong là loại thực phẩm có hạn sử dụng vĩnh cửu trong môi trường thích hợp phen à. Người ta tìm thấy mật ong trong kim tự tháp và vẫn dùng được.
wiukHEj.png


Các nhà khảo cổ học hiện đại thường tìm ra những thứ khó có thể ngờ tới trong số các hiện vật khai quật được từ những ngôi mộ Ai Cập cổ đại: ví như những hũ mật ong hàng ngàn năm tuổi, nhưng vẫn được bảo quản. Trải qua hàng thiên niên kỉ, các nhà khảo cổ học phát hiện ra, thực phẩm vẫn còn nguyên vẹn, một minh chứng không thể lẫn vào đâu được đến tuổi thọ vĩnh cửu của mật ong.
 
Thật giả gì cũng đóng hết pa ơiiiii! :burn_joss_stick:

Như thím kia nói, tùy hoa mà đóng đường tỉ như hoa cà phê, hoa nhãn thì ko đóng đường.

Còn mật qua xử lý của các công ty mật… ko bao giờ đóng đường, chưa qua xử lý thì đóng váng trên bề mặt như váng nước hầm xương.

Mật ăn đường thì đóng lớp dưới đáy.

Mật rừng thì đóng thành mảng như miếng kẹo gương Thiên Hương xứ Huế và lơ lửng trong chai.

Gửi từ gấu bận váy maxi bằng vozFApp
Ờ thì mật cho ong ăn đường vẫn là mật thật, oke :LOL: :LOL:
 
Mật ong nuôi có mấy chục 1 lít ở vườn thôi VN mình sản lượng không hề ít nên quên chuyện mật giả đi. Tùy giống ong và hoa ra mật chất lượng khác nhau. Mật qua sử lí máy li tâm lọc nước để giảm lượng nước trong mật sẽ không bị đóng cặn. Mật ong rừng để lâu sẽ bị hư, chua do lẫn tạm chất khi khai thác. Mật ong nuôi sẽ có mùa ăn phấn, mùa ăn đường tùy vùng mà ăn gì nó cũng là mật thôi
 
Có vẻ nhiều gian thương vào chia sẻ nhỉ :))

Ở đây cần rõ ràng khái niệm mật cho ong ăn đường với người dùng đây là mật thật hay giả :LOL: ?????

Nếu mật cho ong ăn đường là mật thật thì thua. Éo có gì bàn nữa.
 
Có vẻ nhiều gian thương vào chia sẻ nhỉ :))

Ở đây cần rõ ràng khái niệm mật cho ong ăn đường với người dùng đây là mật thật hay giả :LOL: ?????

Nếu mật cho ong ăn đường là mật thật thì thua. Éo có gì bàn nữa.
Con ong nuôi nào cũng có mùa cho ăn đường hết thím. Nó vẫn là mật ong thôi. Ông không phân biệt được đâu
 
. Mật ong 100% từ con ong. Nhưng con ong ăn mật hoa hay mật mía?
100% con ong ăn mật mía khi vào mùa đông vì nó là cách duy nhất để nuôi bầy khi không có hoa.
. Manuka là chất duy nhất khoa học chứng minh nhiều nhất cho mật ong. Mật ong Việt Nam mấy ai làm cái này thương hiệu? Có 1 vài dn làm được, và toàn cho xuất khẩu cả. NTD Vietnam lại phải mua xách tay về lại mật ong manuka từ nước ngoài.
=> ai làm mật ong, muốn xuất khẩu, liên hệ mình, mình hỗ trợ hướng free. còn lại thì chọn đơn vị nào kiểm nghiệm hoặc làm giấy tờ đều được.
 
. Mật ong 100% từ con ong. Nhưng con ong ăn mật hoa hay mật mía?
100% con ong ăn mật mía khi vào mùa đông vì nó là cách duy nhất để nuôi bầy khi không có hoa.
. Manuka là chất duy nhất khoa học chứng minh nhiều nhất cho mật ong. Mật ong Việt Nam mấy ai làm cái này thương hiệu? Có 1 vài dn làm được, và toàn cho xuất khẩu cả. NTD Vietnam lại phải mua xách tay về lại mật ong manuka từ nước ngoài.
=> ai làm mật ong, muốn xuất khẩu, liên hệ mình, mình hỗ trợ hướng free. còn lại thì chọn đơn vị nào kiểm nghiệm hoặc làm giấy tờ đều được.
Mật xuất có cần li tâm không thím. Em có thấy người ta qua máy đó sẽ ra chất lượng ổn hơn, bảo quản lâu không hư nhưng giá mắc
 
Người ta phân biệt rừng với nuôi, từ đó lại phân ra nguyên chất với pha. Bớt bố đời đi bạn!

Gửi từ gấu bận váy maxi bằng vozFApp
Thay từ mật ong nuôi bằng từ "mật cho ong ăn đường" có được không? :LOL:
 
Mật xuất có cần li tâm không thím. Em có thấy người ta qua máy đó sẽ ra chất lượng ổn hơn, bảo quản lâu không hư nhưng giá mắc
ly tâm tách mật ra khỏi bánh. chứ bac lấy mật bằng cách nào? ép bánh?
xuất nó nhiều cái để kiểm, nên bác nào chủ động được nguồn nguyên liệu của ong (mật hoa) thì pm mình nhé.
Ngán thị trường VN làm không đúng bài bản, xuất khẩu kiếm tiền ngon hơn nhiều.
 
ly tâm tách mật ra khỏi bánh. chứ bac lấy mật bằng cách nào? ép bánh?
xuất nó nhiều cái để kiểm, nên bác nào chủ động được nguồn nguyên liệu của ong (mật hoa) thì pm mình nhé.
Ngán thị trường VN làm không đúng bài bản, xuất khẩu kiếm tiền ngon hơn nhiều.
Em là người dùng thôi.em mới seach lại là tách nước không phải ly tâm. Máy này tách bớt nước với lọc cặn trong lúc lấy mật
 
Back
Top