thichochoi
Member
Bình thường mình vẫn ăn mì chính ở nhà, ở họ hàng. Ko vấn đề gì. Nhưng đi hàng quán có những hàng ăn vào say sml, nóng mặt, cứng gáy. Miệng lợ lợ, chảy nước miếng.
Nhiều người bị giống mình họ đều nói là mì chính. Ae làm khoa học đánh giá thế nào?
Có lần mình nghe tin là có 1 viên tạo ngọt 1 viên cho chả nồi, chính viên này mới gây cảm giác say mì chính. Chứ không phải do mì chính.
Sau khi ăn khoảng 10 15 phút là bị.
Nhiều người bị giống mình họ đều nói là mì chính. Ae làm khoa học đánh giá thế nào?
Có lần mình nghe tin là có 1 viên tạo ngọt 1 viên cho chả nồi, chính viên này mới gây cảm giác say mì chính. Chứ không phải do mì chính.
Sau khi ăn khoảng 10 15 phút là bị.