Tại sao mì ramen làm thực khách khắp thế giới say mê đến thế?

Vì bún bò huế và các món bún khác của Vn chưa đc Pr trên thế giới. Ăn xong bọn nó dẹp quán mỳ ramen này ngay, thứ gì ăn lợ lợ, chán vcc lại còn mắc tiền.
Nhầm đó, tỉ lệ Thịt trứng/mì của nó đập chết phở bún miến của mình.
Mình thường ít thịt nhiều mì/phở ăn cho no thôi.
 
Bài này là ramen nói chung mà fen, đâu phải nói về ramen ở Việt Nam mà lôi mức sống dân mình vô so sánh :angry:
Bún đậu mắm tôm từ HN vô SG giá mắc gấp đôi rồi nè, mà nguyên liệu còn éo có gì đặc sản vùng miền đâu :doubt:
mình reply ramen bán ở vn do fen kia so tiền giá ở vn so với giá tiền nhân công bên Nhật thôi fen chứ ko thì nói gì đâu
Q8sGcLO.png
còn muốn so gì nữa ? so chât lượng, số lượng ramen bán ra thì mình k có rành
Q8sGcLO.png
 
Nhầm đó, tỉ lệ Thịt trứng/mì của nó đập chết phở bún miến của mình.
Mình thường ít thịt nhiều mì/phở ăn cho no thôi.
Này là ngày xưa ah? Chứ giờ tui ăn tô bún bò 50k thì thịt tái, bắp, chả viên, gân...đủ loại ăn ngậm mồm luôn.
 
Này là ngày xưa ah? Chứ giờ tui ăn tô bún bò 50k thì thịt tái, bắp, chả viên, gân...đủ loại ăn ngậm mồm luôn.
Bát full chắc được 17-20g protein nếu không gọi thêm trứng trần, mà bún bò lấy đâu ra trứng trần.
Còn ramen hầu như đều có trứng ~7g pro + 15g pro từ thịt + lượng carb vừa phải ít hơn phở bún của mình.
 
Tôi cũng ko nhớ tên nó như nào ,lúc đấy xem menu cứ chọn cái loại nào hình giống cái loại ramen như trong naruto thôi,nó nhét đầy rau phía dưới đáy ấy,nhìn trên chỉ thấy mì với thịt lúc xới lên mới thấy nhiều rau vkl.
Mà cái của tôi nó gần giống cái hình cuối của thím ấy,ko biết đúng loại đấy ko.

Nếu vậy thì đúng là Jiro Ramen rồi đó, nó chỉ đơn giản là Shoyu Ramen nhưng bớt thịt lại và thêm rau thôi
IYqzj0A.png
 
Back
Top