Nhờ tư vấn mở quán nhậu

Sau bao năm đi làm cất góp thì cũng đã đủ tiền để kinh doanh. Các bác tư vấn giúp em một số lưu ý để em mở quán nhậu được không ạ ? Em cảm ơn các bác rất nhiều.

1. Bàn ghế: vì em làm quán nhậu quy mô tầm bán trung, không phải nhậu bình dân. Nên cần chọn những bộ bàn ghế đẹp và bắt mắt, ko quá đắt nhưng cũng ko hẳn là bàn ghế nhựa rẻ tiền.

2. Món ăn: chỗ các bác có món gì ngon hay là món nào ko thể thiếu của các bác vậy ?

3. Chương trình khuyến mãi: cái này là vấn đề chính, các bác cho em hỏi khuyến mãi thì nên làm chương trình như thế nào để thu hút khách hàng ạ ? Em cảm ơn rất nhiều
Bàn ghế đồ đạc cần gì inb nha fen. Thích cũ có cũ, thích mới có mới.
Đối tượng là ai
Khu vực quán ntn
 
dân nhậu chả quan tâm cái quán nhiều. nhưng fai VỆ SINH: món ăn, rau củ quả, bàn ghế, đũa chén ........... dơ bẩn thì đi luôn. quan trọng nhất là fai có gái (nhân viên, tiếp viên, tiếp thị ....... ) ngắm gái mới có hứng uống :ah:
 
Bạn này nói chuẩn nè, đúng tâm lý dân ăn nhậu kiểu bình dân như tôi
zFNuZTA.png
trong nam thì chuộng nhậu hải sản hơn là mấy món thím nói, tuy nhiên giá cả cũng nên để mức hợp lý,nếu không họ sẽ không quay lại nữa đâu
Tôi vào Nam bạn rủ nhậu cũng toàn hải sản hoặc bò nướng, tất nhiên trong đó uống nia chai nên vấn đề bia quán nào cũng như nhau hết, phục vụ miền Nam thì ngon lành gấp 10 ngoài Bắc rồi nên ăn nhau ở địa điểm, giá cả, thà bán phần ít, giá rẻ hơn là phần nhiều giá cao, vì nhậu uống no rồi, ăn mấy đâu, cứ đĩa nhỏ 50k-80k còn hơn đĩa to 100-150k, mà đĩa nhỏ đảm bảo lãi hơn đĩa to, khách cảm thấy rẻ cũng thấy vui vẻ hơn khi trả tiền
 
dân nhậu chả quan tâm cái quán nhiều. nhưng fai VỆ SINH: món ăn, rau củ quả, bàn ghế, đũa chén ........... dơ bẩn thì đi luôn. quan trọng nhất là fai có gái (nhân viên, tiếp viên, tiếp thị ....... ) ngắm gái mới có hứng uống :ah:
Đúng gu tui :big_smile:
 
100% thất bại.
Viết 1 đằng chưa thấy kế hoạch, chưa có lợi thế cạnh tranh, chưa có kiến thức cơ bản ngành F&B, ko biết nhậu, ko biết nấn ăn,...
 
Bác định mở ở đâu? Đây là điều tiên quyết thành bại
Nhậu thường hay ngồi quán quen, ít thay đổi lắm nên nếu không đặc sắc món ăn thì địa điểm gần cơ quan, công sở, nơi vui chơi là cực lợi thế
Cái bia ngon bác ném ngay vào sọt rác, uống để lấy say nên từ cốc thứ 3 thì bia nào cũng như nhau hết, bia quán nào càng nhẹ, có mùi thơm, uống không bốc tưng bừng là lợi thế lớn, khách uống chục cốc mới say thì kiếm đc nhiều tiền hơn bia nặng uống 6 cốc đã hừng hực rồi.
Mấy đồ ăn cơ bản như đậu, rau nên rẻ để câu khách, chém ở mấy món cá om dưa, lẩu, gà rang muối...ý, vì món ấy mặc định đắt rồi,
Bác cứ ánh chừng, ăn nhậu bình thường , món cơ bản, bia tầm 5-8 cốc, chia đầu người sẽ tầm 300-350k là hợp lý, hơn là đắt.
Không biết các nơi khác sao chứ chỗ tui (miền Nam nhé) với các quán tầm trung thì 80% Tiger, 10% SG, 10% Ken. Cứ thế mà triển thôi. Tui fan Tiger nhé :big_smile:
 
Mở quán nhậu giờ hết thời hoàn kim rồi, do luật rượu bia và dịch bệnh. Dù hết dịch đi nữa cũng ko bằng năm 2019 trở về trước.
 
Mà ông này sập tiệp chắc, hỏi như quan tâm lắm nhưng rồi mất tiu luôn có thấy phản cmn hồi gì đâu :oh:
 
Anh biến nấu chế biến đồ ăn không ?
Nếu không thì phải mướn bếp, mà bếp thì thường đi chung một team nhiều người như bếp chính, chảo, mổ, nướng, tủ v.v... nếu họ không hài lòng về lương lậu sau này thì họ bỏ đi thì việc thay đầu đầu bếp thay nguyên một team là rất khó khăn và có thể khác khẩu vị mất khách.
Nhà bếp rộng rãi, sạch sẽ thoáng mát, và tiện dụng
Nhà vệ sinh phải luôn sạch sẽ và rộng rãi.
 
Sau bao năm đi làm cất góp thì cũng đã đủ tiền để kinh doanh. Các bác tư vấn giúp em một số lưu ý để em mở quán nhậu được không ạ ? Em cảm ơn các bác rất nhiều.

1. Bàn ghế: vì em làm quán nhậu quy mô tầm bán trung, không phải nhậu bình dân. Nên cần chọn những bộ bàn ghế đẹp và bắt mắt, ko quá đắt nhưng cũng ko hẳn là bàn ghế nhựa rẻ tiền.

2. Món ăn: chỗ các bác có món gì ngon hay là món nào ko thể thiếu của các bác vậy ?

3. Chương trình khuyến mãi: cái này là vấn đề chính, các bác cho em hỏi khuyến mãi thì nên làm chương trình như thế nào để thu hút khách hàng ạ ? Em cảm ơn rất nhiều
Xin vào quán nhậu làm 1 thời gian để học hỏi đi. Ko thì lại ôm cục nợ.
Chẳng đơn giản đâu
 
Xin vào quán nhậu làm 1 thời gian để học hỏi đi. Ko thì lại ôm cục nợ.
Chẳng đơn giản đâu
Hỏi kiểu này là hỏi dò thôi chứ lại chẳng rành quá (mới đòi mở quán nhậu) :big_smile:

Về không gian thì đi ít hay đi đông sẽ có cách lựa chọn khác nhau, thớt lưu ý điểm này, cũng là một điểm sống - chết đó.
Có nhiều quán làm tốt hết, chỉ mắc 1 lỗi cơ bản đó thôi.
 
bàn ghế ko nói nhưng mình khuyên nên tuyển mấy em nhân viên trẻ đẹp lã lơi càng tốt
mấy em bơm ngực mông nối mi độn cằm càng tốt sẳn sàn cho số phone khách càng tốt kk
 
100% thất bại.
Viết 1 đằng chưa thấy kế hoạch, chưa có lợi thế cạnh tranh, chưa có kiến thức cơ bản ngành F&B, ko biết nhậu, ko biết nấn ăn,...
mình đang sở hữu (45%) 1 công ty kiếm tiền onl liên kết từ bắc vào nam với 11 thành viên rồi bác ạ :D mình tự tin là mình làm đc và mình sẽ làm đc
 
Mà ông này sập tiệp chắc, hỏi như quan tâm lắm nhưng rồi mất tiu luôn có thấy phản cmn hồi gì đâu :oh:
mình đọc và ghi nhận cả mà bác, căn bản là mình việc nhiều, cảm ơn các bác đã góp ý
mỗi tội ko có thời gian cảm ơn từng người một thôi
mỗi người đóng góp mình ghi nhận hết
mình ko ghi nhiều vì những thứ khác mình đã có hết rồi
chỉ có những cái trên mình chưa có nên mình hỏi thôi
cảm ơn bác ạ
 
đang có miếng đất mặt tiền ở Tây Ninh để trống mãi không ai thuê, có anh nào muốn startup không?
 
Địa điểm không gian thoáng mát, không gần mấy khu ồn ào và có mùi gây khó chịu
Bàn ghế thì tùy không gian quán thôi bác nếu đc thì làm 2 loại
Mồi thì chịu khó đầu tư 1 2 món chủ đạo của quán, một số món nhất định luôn luôn có như ở mình là lòng xào nghệ, đậu khuôn chiên, rau muống xào tỏi, mấy món đồ nhắm thì củng nên có như đậu phộng bánh tráng, bia rượu thì theo vùng mà tán thôi kiềm thêm vài loại nhẹ nhẹ cho hội chị em.
Mấy ngày đầu thì chủ quán chịu khó xách ly đi giao lưu văn hóa
Giá cả thì chịu khó đi tìm hiểu quanh thôi cao thấp hơn k nên quá 20k

Như bản thân mình thì ưu tiên theo không gian, món ăn, giá cả à còn thái độ nữa
 
Back
Top