Đời còn nhiều món ngon, ko nhất thiết phải đâm đầu vào 1 món đầy ký sinh trùng đâu fen
via theNEXTvoz for iPhone
via theNEXTvoz for iPhone
vấn đề là trứng sán nó tồn tại xung quanh làm sao để giữ môi trường không bị sâm nhập sánmình nghĩ nếu môi trường sạch sẽ thì làm sao có sán được. Như là thịt tươi đó. Nếu để thối rữa mà không cho ruồi đẻ trứng thì làm sao có giòi được
Thua, mindset như vầy ra làm con ốc tái chanh liền đi fencemình nghĩ nếu môi trường sạch sẽ thì làm sao có sán được. Như là thịt tươi đó. Nếu để thối rữa mà không cho ruồi đẻ trứng thì làm sao có giòi được
Tẩy bằng chanh . Thấy vắt chanh vào cua, ốc, rùa thì thấy giun sán nó đơ rồi rơi ra một đống.Ốc mà tái thì chịu, ốc và cua là 2 loại nhiều kí sinh trùng vcl, ăn ốc tái còn éo an toàn bằng tiết canh.
Để nuôi ra đc con ốc không có kí sinh trùng thì vô vọng, thà bảo con lợn con dê còn tẩy giun sán cho nó đc, ốc thì ko biết tẩy kiểu gì.
Xem trên youtube thấy bọn nó ăn ốc tái chanh làm mình thèm quá. Nhưng mình lại sợ ký sinh trùng . Mình dự định tự mình nuôi ốc (nuôi từ trong trứng, môi trường sạch sẽ, mình định tận dụng cái bể cá cũ trước để nuôi) bác nào có biết mẹo nuôi ốc thì chia sẻ mình hộ cái. Mình cảm ơn nhiều
Mà nếu nuôi kiểu này thì chắc ốc cũng chẳng có ký sinh trùng đâu nhỉ
Giờ nuôi loại này tới thế hệ thứ 3 thì ko biết tốn bao nhiêu kg sâm cho 1 con chuột conmé mới tìm hiểu món "Sâm Thử" xong. Trông gớm thật, Đã thế con có đoạn này
"Sau này, đem câu chuyện đó nói với mấy vị đông y sĩ, ông ta biết rằng người Âu Mỹ không biết ăn cái món ấy quả là "Chậm tiến" và mấy ông già còn cho biết thêm rằng chuột thường nuôi bằng sâm đã bổ hết sức rồi, nhưng nếu tìm được giống chuột chù mà nuôi bằng sâm theo cách thức nói trên thì còn bổ gấp trăm lần nữa…"."