Khoảng Lặng 03
Senior Member
Vị cafe còn ảnh hưởng bởi nhiều thứ lắm, ngoài loại hạt thì còn có: cách rang hoặc sấy, tỷ lệ độ ẩm, độ chín của trái cafe lúc hái, thời gian từ lúc hái đến khi tách nhân, độ mịn của bột cafe, nhiệt độ nước,... ôi tè le thứ hết...Thường đi các quán hay mix Ro-A là 8-2 hoặc 7-3. Dân HN giờ cũng quen dần với vị chua chua của A rồi. Ở ngoại thành hoặc các quán vỉa hè thì vẫn thích 100% Ro hơn
Phin thì em không biết chứ người ta dùng hạt ro pha máy nhiều mà, đặc biết là mix 8-2. Trước em vào quán gọi ame 100% A, đứa nhân viên còn hỏi lại xem em có gọi nhầm không
Gửi từ Cục gạch bằng vozFApp