thảo luận Thưởng thức phở hương vị Bắc ở TP.HCM

Tôi cũng tự nấu , mua xương bò về , nguyên liệu thì hành tây tím nướng chung với gừng , hầm 6 tiếng bằng nồi áp suất, thêm thảo quả đinh hương quê hồi hạt ngò ...vỏ quýt , lúc hầm thì cho thêm
Đường nước mắm muối ... dễ vl
 

Attachments

  • F2FB2C1B-7EA5-44B2-BFB7-B3B5EDB2F7A3.jpeg
    F2FB2C1B-7EA5-44B2-BFB7-B3B5EDB2F7A3.jpeg
    602.6 KB · Views: 232
Ăn 2 quán ở trong bài. Phở Dậu thì có tiếng từ xưa rồi đắt - ko có quẩy đc cái nhiều hành nước phở trong. Vị đc 8/10 so với ngoài Bắc. Phở Hải Triều thì cũng tạm đc vị 6/10 - ở đây món ngon nhất là xôi chứ ko phải phở xôi gà rất ngon.
 
Bọn bần nông dalit ăn một đống gia vị cà ri rồi hành tỏi một rổ quen rồi nên sao cảm nhận được vị ngon của mấy món thanh đạm nữa. Topic nào về ẩm thực cũng có mấy anh dalit vào cmt cà ri ngon hơn mà thấy buồn cười, bần nông không biết đường giấu đi mà còn khoe ra 🤣
 
Tôi ăn phở Nam Định chứ chưa ăn phở Hà Nội, thấy nó giống nhau mà. Đợi hết dịch ghé mấy quán trên ăn thử
 
Back
Top