Jokerhero3
Senior Member
Chúc mừng a CS sắp thăng cấp lên 13 nămHồi bé tôi ăn phở cũng chỉ nghĩ đến một ngày được làm CS ở Scotland Yard, đến giờ đã được toại nguyện 12 năm.
Chúc mừng a CS sắp thăng cấp lên 13 nămHồi bé tôi ăn phở cũng chỉ nghĩ đến một ngày được làm CS ở Scotland Yard, đến giờ đã được toại nguyện 12 năm.
Hồi nhỏ tôi ngỡ Scotland Yard là sở cảnh sát, lớn lên mới biết nó là sạp bán cá ở chợ Hà ĐôngHồi bé tôi ăn phở cũng chỉ nghĩ đến một ngày được làm CS ở Scotland Yard, đến giờ đã được toại nguyện 12 năm.
Người quen có mở quán hủ tiếu bò kho, gia vị có đúng như thím đề cập từ chanh, ớt tươi, ớt xào, sa tế, thêm cả rau mùi ăn kèm. Cũng mấy lần ngồi tác dóc thấy than là sa tế tự làm cực, thấy khách nào lấy ra nhiều ăn có 1 tí cũng thấy bực lắm.
Thế thì anh tính tiền tương ớt đi? Hoặc phục vụ theo suất, 1 suất cho 1 bát nhỏ tương ớt gọi thêm tính tiền thêmTôi nói anh nghe
Tôi xưa mở quán cơm gà xối mỡ, giá 1k/ dĩa quán sinh viên . đồ tôi mua toàn loại ngon
Sau đó, các em sv vào ăn, bóp cái phẹt hết nửa chai Cholimex
A nghĩ nửa chai đó bao nhiêu tiền?
Đừng bảo đứa kg ăn bù vào đứa ăn, biên lợi nhuận có hết, ăn hay kg ăn đều gom về lời 4k
Còn bóp vậy, nên năm sau tôi sập tiệm hehe
Nhiều quán tính tiền rau thêm mà fen, muốn khách ko gọi thêm thì làm dị là được màNhà chú bạn cậu t mở quán bún bánh đa cá, quán làm cũng vừa vị rồi khách muốn ăn hợp vị chỉ cần cho 1 2 trái quất và tí ớt chưng là đủ, ngoài ra còn măng cay nữa. Mấy lần t qua nhà chú ăn gặp phải thg khách nó vắt đống quất, múc hơn nửa lọ măng cay, ăn hết rau sống lại gọi thêm 2 3 đĩa nữa, lại còn là rau trần, ăn thế vừa phá hết vị món lại vừa bần nông, nhiều lúc mih thấy gai mắt vkl nhưng thôi ông chú ko ý kiến gì thì thôi
nói chung khách đặc biệt như vậy cũng chỉ có vài người, cũng không thể ngày nào cũng ghé được, nên cho qua đc thì cho quaNhà chú bạn cậu t mở quán bún bánh đa cá, quán làm cũng vừa vị rồi khách muốn ăn hợp vị chỉ cần cho 1 2 trái quất và tí ớt chưng là đủ, ngoài ra còn măng cay nữa. Mấy lần t qua nhà chú ăn gặp phải thg khách nó vắt đống quất, múc hơn nửa lọ măng cay, ăn hết rau sống lại gọi thêm 2 3 đĩa nữa, lại còn là rau trần, ăn thế vừa phá hết vị món lại vừa bần nông, nhiều lúc mih thấy gai mắt vkl nhưng thôi ông chú ko ý kiến gì thì thôi
Nhà chú t free, cả trà đá nữaNhiều quán tính tiền rau thêm mà fen, muốn khách ko gọi thêm thì làm dị là được mà![]()
Làm dịch vụ ăn uống mà lời không được 30-50% thì là anh tính sai giá hoặc quản lý chưa ổnTôi nói anh nghe
Tôi xưa mở quán cơm gà xối mỡ, giá 1k/ dĩa quán sinh viên . đồ tôi mua toàn loại ngon
Sau đó, các em sv vào ăn, bóp cái phẹt hết nửa chai Cholimex
A nghĩ nửa chai đó bao nhiêu tiền?
Đừng bảo đứa kg ăn bù vào đứa ăn, biên lợi nhuận có hết, ăn hay kg ăn đều gom về lời 4k
Còn bóp vậy, nên năm sau tôi sập tiệm hehe
Bố thằng điên, cút.Mày thì khôn rồi. Thế quán mày nổi chưa?
À làm gì có quán![]()
Không liên quan lắm nhưng mà công nhận sa tế mấy quán hủ tiếu bò kho,hủ tiếu nai đặc biệt ngon hơn nhaNgười quen có mở quán hủ tiếu bò kho, gia vị có đúng như thím đề cập từ chanh, ớt tươi, ớt xào, sa tế, thêm cả rau mùi ăn kèm. Cũng mấy lần ngồi tác dóc thấy than là sa tế tự làm cực, thấy khách nào lấy ra nhiều ăn có 1 tí cũng thấy bực lắm.
Hồi bé tôi ăn phở cũng chỉ nghĩ đến một ngày được làm CS ở Scotland Yard, đến giờ đã được toại nguyện 12 năm.
ngoài đường có biển cấm đổ rác, cấm đái bậy đấy, hiệu quả phếtVậy nên để bảng khuyến khích lấy gia vị vừa đủ ăn, để KH biết. Đa số đi ăn ko để ý chuyện này.
Gửi từ Samsung SM-N985F bằng vozFApp