Trung Quốc: Thêm nhiều gia vị vào bát mỳ, khách bị chủ quán đánh mắng, đuổi thẳng cổ

Nhiều người ăn chua kinh dị, tô hủ tíu nặn 2 lát chanh vô.

2 lát chanh là ăn chua kinh dị
DWsAJTM.png


1704035894524.png
 
Gặp tôi quay vd review cách ăn uống độc lạ của a chàng này rồi pr quán luôn.
Giờ thì sướng được nổi lềnh phềnh trên mạng vì cách làm ăn bố láo.
Xàm lol. Cái lol gì cũng câu view rẻ rách


Rồi khách lol nào cũng ăn như thế thì chết mẹ à
 
Ăn ớt tổ ỉa rát đít với loét bao tử chứ sung sướng gì, mà quán chơi bần vậy cũng đáng bị dẹp tiệm, toàn đám nghĩ ngắn tiếc 10 đồng ớt mà đạp đổ chén cơm
 
Hồi bé tôi ăn phở vắt chanh với tương ớt rất tợn (ớt tươi, ớt xào, ớt sa tế thì lớn lên mới ăn được), quán phở nào hồi đó cũng để mỗi bàn một chén chanh cắt sẵn nên tôi cứ thế vắt một tô phở phải 4-5 miếng. Giờ thì chén chanh không còn, gọi phở được cho đĩa rau ăn kèm có 2 miếng chanh là hết mức
82RbWdE.png
A ăn quán đậm đà chuẩn vị truyền thống hay sao chứ tôi ăn quán bình thường tô 35k đổ xuống lúc nào cũng có dĩa/chén chanh ăn nhiêu lấy nhiêu, hết xin thêm hoặc tự nhân viên refill mà?
xXwSfgD.png
 
nhiều người ăn phở cũng vậy, vừa bưng ra thì phẹt 1 đống tương ớt tương đen vào :D mấy quán ko biết nên vui hay buồn, nấu nồi súp khỏi cần cầu kỳ gì hết
 
T hay ăn quán bún bò gần chỗ làm, của 1 cụ già dựng vỉa hè bán thôi, bữa nào cũng thấy mấy thằng phụ hồ ra ăn bún, bún thì ăn 1 tô mà rau kêu 2-3 đĩa, đĩa nào đem ra là nó trút hết vào tô bún r hốc như chết đói. Nhìn cụ bà cũng ngao ngán mà chắc k dám nói sợ mất khách.

via theNEXTvoz for iPhone
 
nhiều người ăn phở cũng vậy, vừa bưng ra thì phẹt 1 đống tương ớt tương đen vào :D mấy quán ko biết nên vui hay buồn, nấu nồi súp khỏi cần cầu kỳ gì hết
Thật. Tôi ăn món nước thì chỉ cho vài lát ớt hoặc có tỏi ngâm thì cho một ít vào thôi. Nhiều gia vị quá hư hết vị nước dùng.
 
Ăn kiểu này người t nói ăn cho lại vốn, nhiều thằng bỏ 30k ra ăn tô bún tô phở mà luôn có tư duy là ăn cho bằng chẵn số tiền, đ cho quán lời luôn. Bần bm ra :go:

via theNEXTvoz for iPhone
Có cứt mà bằng được. Nói chứ 1 bát bún, bát phở 30k thì tiền nguyên vật liệu chỉ 10-15k là căng.
 
Giống đợt sốt giá ớt hơn 100k 1 kg, đi ăn tô hủ tiếu 15k mà nó bỏ 2 muỗng ớt + xin thêm ớt tươi là chết mẹ quán :)) . Đợt đó đám bạn ăn cay đòi đi ăn cho sập quán.
nhà cũng bán hàng ăn, thi thoảng gặp mấy bố cho đúng nửa chai tương ớt , đĩa đồ ăn của nó đỏ như máu, tiếc thì chẳng tiếc cơ mà ăn thế ra cái đéo gì nữa, sợ vl
Có ông này bán hủ tiếu gõ, đem cho khách thì ít ớt sừng, còn đi ăn quán người khác thì đổ cả tô sa tế + ớt vào ăn :extreme_sexy_girl::extreme_sexy_girl:
 
Khách ăn gia vị nhiều quá thì chủ quán cứ tính tiền vào, lựa lời mà nói thì khách sẽ vui vẻ trả tiền. Có vậy thôi mà cũng ko biết.
 
Hồi bé tôi ăn phở vắt chanh với tương ớt rất tợn (ớt tươi, ớt xào, ớt sa tế thì lớn lên mới ăn được), quán phở nào hồi đó cũng để mỗi bàn một chén chanh cắt sẵn nên tôi cứ thế vắt một tô phở phải 4-5 miếng. Giờ thì chén chanh không còn, gọi phở được cho đĩa rau ăn kèm có 2 miếng chanh là hết mức
82RbWdE.png
Trước tôi cũng tọng lắm chanh, ớt, cả tỏi ngâm nữa - mỗi bát phở bay nửa lọ. :still_dreaming:
Nhưng dần thấy mất hết khẩu vị, ớt chanh tỏi nhiều quá át hết vị của nước phở, bánh phở cmnr.
 
Em đi ăn bún thịt nướng cũng hay xin nhiều mỡ hành + đậu phộng. Quán nào mà thái độ là cạch mặt, xin thì ăn hết chứ có bỏ phí đâu, còn tiếc tiền thì nói thẳng gia vị mắc quá nếu muốn nhiều thì tính thêm tiền chả ai phàn nàn. Ăn nhiều mấy cái này là do sở thích, chả ai tiếc thêm 5k để ăn đúng ý mình cả.
 
Em đi ăn bún thịt nướng cũng hay xin nhiều mỡ hành + đậu phộng. Quán nào mà thái độ là cạch mặt, xin thì ăn hết chứ có bỏ phí đâu, còn tiếc tiền thì nói thẳng gia vị mắc quá nếu muốn nhiều thì tính thêm tiền chả ai phàn nàn. Ăn nhiều mấy cái này là do sở thích, chả ai tiếc thêm 5k để ăn đúng ý mình cả.
bạn cứ thử mở quán đi rồi làm đúng ý bạn xem như nào. chả ai tiếc thì trong đấy có bạn ko tiếc thôi chứ đừng gom người khác vào. dân việt đa phần thích ăn đồ free, ăn bún phải kèm rau chứ rau thử tính tiền 1 đĩa 5k xem có con 🐶 nó ăn ko, đây lại còn đồ gia vị, người ăn ít người ăn nhiều thì thằng nào cũng tính như thằng nào à? hay lại cử thêm 1 thằng dắt đít cái cân điện tử để giám sát khách hàng + cân xem khách ăn thêm bao nhiêu mỡ hành + đậu phộng?

còn đã bán hàng thì rõ ràng phải có lợi nhuận mới sống mà bán được, quán bình dân thì cũng chỉ phục vụ đa số chứ ko thể phục vụ được 100% nhu cầu khách hàng, muốn dịch vụ đặc biệt như bạn ấy, nó lại phải đẻ ra quy trình để bán hàng- quản lý. nói chung bạn mở quán đi thì biết nước biển mặn thế nào
 
Back
Top