Masterchiefs
Thành viên tích cực
Nhiều người ăn chua kinh dị, tô hủ tíu nặn 2 lát chanh vô.
2 lát chanh là ăn chua kinh dị
![DWsAJTM.png](/proxy.php?image=https%3A%2F%2Fi.imgur.com%2FDWsAJTM.png&hash=7afc8c93a442dbd59c86675f19cbb635)
Nhiều người ăn chua kinh dị, tô hủ tíu nặn 2 lát chanh vô.
Với dk anh giàuThế thì anh tính tiền tương ớt đi? Hoặc phục vụ theo suất, 1 suất cho 1 bát nhỏ tương ớt gọi thêm tính tiền thêm
Anh không tính tiền tương ớt, để ra mặc định cho khách dùng, nó dùng nhiều lại đi trách nó.
Xàm lol. Cái lol gì cũng câu view rẻ ráchGặp tôi quay vd review cách ăn uống độc lạ của a chàng này rồi pr quán luôn.
Giờ thì sướng được nổi lềnh phềnh trên mạng vì cách làm ăn bố láo.
Tại tôi muốn bán cho mấy đứa nhỏ thứ tốt nhấtLàm dịch vụ ăn uống mà lời không được 30-50% thì là anh tính sai giá hoặc quản lý chưa ổn
via theNEXTvoz for iPhone
Tôi mua đồ đểu auto lời 60%Cho nên người làm hàng ăn càng lâu thì càng điêu, đc cái có mẹo lấp liếm
Mà fen lãi ít quá. Bạn tôi làm hàng ăn đợt 2k10 nó kể xuất cơm bình dân lãi đến 10k rồi
A ăn quán đậm đà chuẩn vị truyền thống hay sao chứ tôi ăn quán bình thường tô 35k đổ xuống lúc nào cũng có dĩa/chén chanh ăn nhiêu lấy nhiêu, hết xin thêm hoặc tự nhân viên refill mà?Hồi bé tôi ăn phở vắt chanh với tương ớt rất tợn (ớt tươi, ớt xào, ớt sa tế thì lớn lên mới ăn được), quán phở nào hồi đó cũng để mỗi bàn một chén chanh cắt sẵn nên tôi cứ thế vắt một tô phở phải 4-5 miếng. Giờ thì chén chanh không còn, gọi phở được cho đĩa rau ăn kèm có 2 miếng chanh là hết mức![]()
Thật. Tôi ăn món nước thì chỉ cho vài lát ớt hoặc có tỏi ngâm thì cho một ít vào thôi. Nhiều gia vị quá hư hết vị nước dùng.nhiều người ăn phở cũng vậy, vừa bưng ra thì phẹt 1 đống tương ớt tương đen vàomấy quán ko biết nên vui hay buồn, nấu nồi súp khỏi cần cầu kỳ gì hết
Có cứt mà bằng được. Nói chứ 1 bát bún, bát phở 30k thì tiền nguyên vật liệu chỉ 10-15k là căng.Ăn kiểu này người t nói ăn cho lại vốn, nhiều thằng bỏ 30k ra ăn tô bún tô phở mà luôn có tư duy là ăn cho bằng chẵn số tiền, đ cho quán lời luôn. Bần bm ra
via theNEXTvoz for iPhone
Giống đợt sốt giá ớt hơn 100k 1 kg, đi ăn tô hủ tiếu 15k mà nó bỏ 2 muỗng ớt + xin thêm ớt tươi là chết mẹ quán) . Đợt đó đám bạn ăn cay đòi đi ăn cho sập quán.
Có ông này bán hủ tiếu gõ, đem cho khách thì ít ớt sừng, còn đi ăn quán người khác thì đổ cả tô sa tế + ớt vào ănnhà cũng bán hàng ăn, thi thoảng gặp mấy bố cho đúng nửa chai tương ớt , đĩa đồ ăn của nó đỏ như máu, tiếc thì chẳng tiếc cơ mà ăn thế ra cái đéo gì nữa, sợ vl
Trước tôi cũng tọng lắm chanh, ớt, cả tỏi ngâm nữa - mỗi bát phở bay nửa lọ.Hồi bé tôi ăn phở vắt chanh với tương ớt rất tợn (ớt tươi, ớt xào, ớt sa tế thì lớn lên mới ăn được), quán phở nào hồi đó cũng để mỗi bàn một chén chanh cắt sẵn nên tôi cứ thế vắt một tô phở phải 4-5 miếng. Giờ thì chén chanh không còn, gọi phở được cho đĩa rau ăn kèm có 2 miếng chanh là hết mức![]()
CS là viết tắt của Cá SalesmanHồi nhỏ tôi ngỡ Scotland Yard là sở cảnh sát, lớn lên mới biết nó là sạp bán cá ở chợ Hà Đông
bạn cứ thử mở quán đi rồi làm đúng ý bạn xem như nào. chả ai tiếc thì trong đấy có bạn ko tiếc thôi chứ đừng gom người khác vào. dân việt đa phần thích ăn đồ free, ăn bún phải kèm rau chứ rau thử tính tiền 1 đĩa 5k xem có conEm đi ăn bún thịt nướng cũng hay xin nhiều mỡ hành + đậu phộng. Quán nào mà thái độ là cạch mặt, xin thì ăn hết chứ có bỏ phí đâu, còn tiếc tiền thì nói thẳng gia vị mắc quá nếu muốn nhiều thì tính thêm tiền chả ai phàn nàn. Ăn nhiều mấy cái này là do sở thích, chả ai tiếc thêm 5k để ăn đúng ý mình cả.