Trung Quốc: Thêm nhiều gia vị vào bát mỳ, khách bị chủ quán đánh mắng, đuổi thẳng cổ

Có cứt mà bằng được. Nói chứ 1 bát bún, bát phở 30k thì tiền nguyên vật liệu chỉ 10-15k là căng.
thế bạn có tính công bán, tính công người làm, tính tiền chi phí mặt bằng, điện nước vân vân và mây mây vào ko? bán trong nhà tốn tiền thì ko nói, bán vỉa hè cũng mất tiền cho phường ko nó vả cho tung hết alo ra nhé
 
Tôi nói anh nghe
Tôi xưa mở quán cơm gà xối mỡ, giá 1k/ dĩa quán sinh viên . đồ tôi mua toàn loại ngon
Sau đó, các em sv vào ăn, bóp cái phẹt hết nửa chai Cholimex
A nghĩ nửa chai đó bao nhiêu tiền?
Đừng bảo đứa kg ăn bù vào đứa ăn, biên lợi nhuận có hết, ăn hay kg ăn đều gom về lời 4k
Còn bóp vậy, nên năm sau tôi sập tiệm hehe
Cơm gà xối mỡ mà có giá 1k thì chắc chú súng ống giờ cũng rỉ sét hết rùi nhỉ. :waaaht:

Mà nếu chú sập thì các quán khác sống thế nào ?
 
tôi thì rất ít khi vắt chanh nhưng thích ăn tỏi chua với giá trụng, dĩa giá trụng bưng ra là cho cả dĩa vào đỡ mất công quán dọn, tỏi chua thì 2 muỗng đầy, ăn tăng sức đề kháng luôn, rau thì nhặt vừa đủ vào tô, có vẻ cũng bào quán mà thấy chủ vui vẻ nhiệt tình nên chắc không sao, sống một mình nên ăn đầy đủ rau cỏ chút cho nó đủ chất, còn lại ham mê gì mấy cái gia vị đâu :hungry:
 
Mình ăn phở k ăn chanh toàn thêm tỏi ngâm vs chút giấm. Nhiều người vắt cả quả chanh vào thì nước dùng toàn vị chua chứ còn vị ngọt đâu nhỉ :sweat:
tCtvGyY.jpg
 
Em đi ăn bún thịt nướng cũng hay xin nhiều mỡ hành + đậu phộng. Quán nào mà thái độ là cạch mặt, xin thì ăn hết chứ có bỏ phí đâu, còn tiếc tiền thì nói thẳng gia vị mắc quá nếu muốn nhiều thì tính thêm tiền chả ai phàn nàn. Ăn nhiều mấy cái này là do sở thích, chả ai tiếc thêm 5k để ăn đúng ý mình cả.
Lần sau anh ăn thì chủ động bỏ tiền ra mua chứ có gì đâu. Còn quán theo lý sẽ không bao giờ offer thêm tiền, giống như ở bắc tính dĩa rau bị bọn trong nam soi mói keo kiệt vậy
 
mấy đứa cho nửa hũ gia vị thì hoặc là lưỡi trâu, đ biết cảm nhận vị ngon, hoặc là quán nấu như đb nên mới cần nhiều gia vị
còn nấu chuẩn thì chỉ cần thêm một tí cay + chua cho vừa miệng là đủ
 
Lần sau anh ăn thì chủ động bỏ tiền ra mua chứ có gì đâu. Còn quán theo lý sẽ không bao giờ offer thêm tiền, giống như ở bắc tính dĩa rau bị bọn trong nam soi mói keo kiệt vậy
Nghe giống kiểu mời lơi ngoài B nhỉ. Mời nhưng khách ở lại là chửi trong bụng. Mục đích là vừa có tiếng hiếu khách lại không bị mất gì :big_smile:
 
Cái thằng đó cứ comment nào nó cũng ghi "Đã xxx năm làm ở Scotland Yard". Sau đó có vozer ở Scotland Yard thật vào hỏi xuôi hỏi ngược là lòi cái mặt ra. Có người khác vào phốt đây là anh chàng bán cá ở chợ Hà Đông.
Phốt có đúng đâu, có lần t hỏi kỹ thì chả có gì chứng minh cả.
Cũng chỉ là nói nhảm vớ vẩn thôi, thế mới biết fakenews được sinh ra như thế nào.
 
Em đi ăn bún thịt nướng cũng hay xin nhiều mỡ hành + đậu phộng. Quán nào mà thái độ là cạch mặt, xin thì ăn hết chứ có bỏ phí đâu, còn tiếc tiền thì nói thẳng gia vị mắc quá nếu muốn nhiều thì tính thêm tiền chả ai phàn nàn. Ăn nhiều mấy cái này là do sở thích, chả ai tiếc thêm 5k để ăn đúng ý mình cả.
Nói lấy thêm tính tiền cho em,lấy thêm 10k hành phộng.Quán dám mở miệng tính tiền.
 
Back
Top