thảo luận [Update- thread cũ] Vozer ai có sở thích ngâm rượu không?

Còn đấy bác. Gần nhà thì qua em cho

Em cũng ko rành về ctct đồng phân. Đặc tính hấp phụ andehyt của vật liệu lọc đâu. Hiểu đơn giản là dùng than hoạt tính để lọc rượu mới nấu. Để rượu êm hơn và ngon hơn

Rượu trắng để ngâm chỗ em bán 30k/lit. Còn bình ngâm thì thím nên chọn bình phú hòa là được
Check inbox nha thím:p
 
Em mới kiếm được chục cân mơ, đang tính ngâm rượu mà chưa biết làm sao. Bác chỉ giúp em với
mMOqr4q.png


1619364716188.png
 
bác nào có công thức ngâm táo mèo khô không,tính làm bình để tết uống mà mấy bác trên toàn ngâm táo tươi
 
Rịu Vải với nhãn là sung đục cột điện luôn hả các Thím, các thím có công thức ko , share em với

Vải thì chọn vải ngon, chọn như nào thì tự bạn biết rồi. Tốt nhất nhờ người quen.
Rượu nếp 40* trở lên.

Vải tách vỏ + hạt chỉ lấy cùi rồi ngâm vào chậu nước muối loãng 2 tiếng. Mục đích để vải ko nhăn nheo khi bạn ngâm. Sau đó thì 1 cân vải bạn ngâm 2 lít rượu. Ngâm = lọ thủy tinh chứ đừng ngâm = can nhựa hay kim loại mùi lắm.

3 tháng là bỏ ra bú dc rồi.
 
Mua chai đựng rượu đã ngâm. Loại 750ml hoặc 1000ml thì mua ở đâu có chai đẹp các bác nhỉ?
E chủ yếu ngâm táo mèo, đinh lăng vs rượu nếp. Rượu êm rồi tính chiết ra chai nhỏ.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Mua chai đựng rượu đã ngâm. Loại 750ml hoặc 1000ml thì mua ở đâu có chai đẹp các bác nhỉ?
E chủ yếu ngâm táo mèo, đinh lăng vs rượu nếp. Rượu êm rồi tính chiết ra chai nhỏ.

via theNEXTvoz for iPhone

Mua vỏ chai chivas cũ ấy bác. Loại 12 giá 25k/vỏ

Gửi từ Blackberry Classic bằng vozFApp
 
Back
Top