Mấy thím có hay ăn thịt đông lạnh nhập khẩu không ?????

hoangtu0208

Member
Tình hình dịch bệnh quá nên dạo gần đây e có chăm nấu cơm hơn, hôm trc vào BigC thăng long thấy hàng thịt đông lạnh nhập khẩu từ Nga Ngố. Mua về ăn thử thì cảm giác thịt k được ngon cho lắm:cold::cold::cold:, ninh canh khoai tây mà mãi nước chả ngọt gì cả. E hỏi mọi ng là liệu có nên sử dụng các sản phẩm đông lạnh lâu dài không, chứ ra Vinmart mua thịt đắt quá=((=((=((=((=((
 
Tình hình dịch bệnh quá nên dạo gần đây e có chăm nấu cơm hơn, hôm trc vào BigC thăng long thấy hàng thịt đông lạnh nhập khẩu từ Nga Ngố. Mua về ăn thử thì cảm giác thịt k được ngon cho lắm:cold::cold::cold:, ninh canh khoai tây mà mãi nước chả ngọt gì cả. E hỏi mọi ng là liệu có nên sử dụng các sản phẩm đông lạnh lâu dài không, chứ ra Vinmart mua thịt đắt quá=((=((=((=((=((
mình ăn thịt lợn Nga. Lúc luộc ko thấy nó hôi như thịt tươi
 
Thịt đông lạnh ăn chán lắm thím, ít mùi, không ngọt như thịt tươi nóng. Chỉ là không có chỗ mua hàng tươi nóng để tủ ăn dần thì mua thịt lạnh ăn đỡ thôi.
 
Bữa giờ toàn đặt thịt đông lạnh ăn đây, mà chỉ ướp chiên nướng hoặc kho chứ không luộc
Thịt nóng mua về bỏ ngăn đông 1 2 hôm luộc ăn cũng mất ngon rồi nói gì hàng đông lạnh như này
 
Tình hình dịch bệnh quá nên dạo gần đây e có chăm nấu cơm hơn, hôm trc vào BigC thăng long thấy hàng thịt đông lạnh nhập khẩu từ Nga Ngố. Mua về ăn thử thì cảm giác thịt k được ngon cho lắm:cold::cold::cold:, ninh canh khoai tây mà mãi nước chả ngọt gì cả. E hỏi mọi ng là liệu có nên sử dụng các sản phẩm đông lạnh lâu dài không, chứ ra Vinmart mua thịt đắt quá=((=((=((=((=((
Thịt ba chỉ rẽ như cho 90k một ký ăn hôi rình chán
 
Thịt đông lạnh ngon mà, cái metro gần nhà ko đóng cửa, tui cũng đặt mấy kg về ăn dần :( thịt mềm ăn sướng vkl.
 
Mình ăn phần thịt và mỡ mềm,ngon nhưng bì lợn thì có mùi gây :too_sad:
Thịt đông lạnh ăn chán lắm thím, ít mùi, không ngọt như thịt tươi nóng. Chỉ là không có chỗ mua hàng tươi nóng để tủ ăn dần thì mua thịt lạnh ăn đỡ thôi.
căn bản mua về ăn cũng thấy oke với giá tiền, cơ mà sợ sử dụng lâu dài thì k biết có hại k á
 
đúng rồi, cả 1 tảng nhìn rõ ngon, luộc lên ăn hôi rình
tuỳ loại bác. Như sụn sườn bữa mình mua ở Mega không bị hôi, nấu cháu = nồi cơm điện bỏ vô luôn. Đợt sau mua chổ khác lại bị hôi, phải luộc qua 1 lần (bổ thêm quế vs muối vô) nó mới hết hôi.
 
Tình hình dịch bệnh quá nên dạo gần đây e có chăm nấu cơm hơn, hôm trc vào BigC thăng long thấy hàng thịt đông lạnh nhập khẩu từ Nga Ngố. Mua về ăn thử thì cảm giác thịt k được ngon cho lắm:cold::cold::cold:, ninh canh khoai tây mà mãi nước chả ngọt gì cả. E hỏi mọi ng là liệu có nên sử dụng các sản phẩm đông lạnh lâu dài không, chứ ra Vinmart mua thịt đắt quá=((=((=((=((=((
Ăn từ ngày 8/7-nay :(, tất nhiên không nên, thịt tươi vẫn tốt nhất
 
Ninh canh sao lại cho thịt, cho sườn mới ngọt dc chứ. Mà muốn thịt ko hôi thì trần qua nc sôi vớt bọt trc, luộc thì cho vài củ hành khô, ninh thì cho 1 củ hành tây. Fen thử xem
 
toi toàn ăn thịt đông lạnh nè, kể cả hồi trước dịch thì mua thịt nóng về xong chia phần, ăn phần nào, phần kia để ngăn đông. Trước khi chế biến thì chần sơ qua nước sôi và ướp tỏi, thấy cũng chẳng có mùi gì khó chịu.
 
Tôi ít ăn thịt, nên lâu lâu mua của meatdeli ăn thấy ok. Còn cái đông lạnh nhập khẩu Nga đợt trước có mua ở BigC ăn thấy ko được ngon. :embarrassed:

Gửi từ Sony G8141 bằng vozFApp
 
Back
Top