Mấy thím có hay ăn thịt đông lạnh nhập khẩu không ?????

vậy m hay mua thịt tươi về để đông lạnh ăn dần thì có khác gì k nhỉ
zMut58n.png
 
Mấy thím ăn thịt hôi là mua hàng cận date và bảo quản ko tốt. Tôi ăn suốt mn cũng ăn ko ai chê cả
Mấy thím ăn lẩu,nhà hàng,buffet cũng tòm hàng đông lạnh này thôi,nó có máy cắt ra thịt nhìn cuộc tròn đẹp mắt
Thịt đông lạnh cũng có nhập đức,nhập brazil,nhập nga đủ mọi giá,cũng có loại ngon loại dỡ
 
Tình hình dịch bệnh quá nên dạo gần đây e có chăm nấu cơm hơn, hôm trc vào BigC thăng long thấy hàng thịt đông lạnh nhập khẩu từ Nga Ngố. Mua về ăn thử thì cảm giác thịt k được ngon cho lắm:cold::cold::cold:, ninh canh khoai tây mà mãi nước chả ngọt gì cả. E hỏi mọi ng là liệu có nên sử dụng các sản phẩm đông lạnh lâu dài không, chứ ra Vinmart mua thịt đắt quá=((=((=((=((=((
bắp bò đông lạnh đã ăn, ngon, rẻ.
thịt lợn thì có mỗi ba chỉ với chân giò mà mỡ quá nên chưa ăn, ăn meat deli
 
Tình hình dịch bệnh quá nên dạo gần đây e có chăm nấu cơm hơn, hôm trc vào BigC thăng long thấy hàng thịt đông lạnh nhập khẩu từ Nga Ngố. Mua về ăn thử thì cảm giác thịt k được ngon cho lắm:cold::cold::cold:, ninh canh khoai tây mà mãi nước chả ngọt gì cả. E hỏi mọi ng là liệu có nên sử dụng các sản phẩm đông lạnh lâu dài không, chứ ra Vinmart mua thịt đắt quá=((=((=((=((=((
thịt đông lạnh thì lấy gì mà ngon bác.
 
Tôi ít ăn thịt, nên lâu lâu mua của meatdeli ăn thấy ok. Còn cái đông lạnh nhập khẩu Nga đợt trước có mua ở BigC ăn thấy ko được ngon. :embarrassed:

Gửi từ Sony G8141 bằng vozFApp
meat deli là cái thằng cao cáp nhất mẹ rồi thì chả ok
 
em đây , thế chắc mai qa mua lại . chứ mua đống kia về ăn cứ sợ sợ
list thịt/cá mùa dịch của e
  • ức gà + má đùi cp về kho hoặc làm gà xào xả
  • bắp bò đông lạnh để nấu phở/xào. hoặc hôm nào ko có thì mua nạm bò ở bên quầy tươi đắt hơn tí :byebye: còn thực ra ăn bắp bò đl rẻ hơn lại nhiều đạm hơn
  • thịt lợn xay/thăn chuột/ nạc dăm meat deli. Với sườn sụn non bên quầy thịt tươi ngay đấy về xào chua ngọt
  • cá base/cá rô fillet hấp. mực xào bên quầy cá

mỗi lần ra bigc quẩy tầm 6-8 bữa thịt rồi về. thiếu mua thêm siêu thị mini gần nhà cũng có meat deli :boss:
 
Mùa này khó mua thịt nên ăn đông lạnh cho tiết kiệm, mình ở 1 mình mua 1kg heo nóng về cấp đông cả tuần thấy cũng chả khác gì thịt đông :(
 
mình thì mua quen 1 siêu thị ở Q3 nên hay ship về nhà, có thịt và rau tươi ăn, mà chủ yếu có gà, thịt heo, tôm cá chứ không có bò.
bò thì hay ra homefarm mua, bò mỹ hoặc bò úc, cái nào rẻ thì mua, cũng hay khuyến mãi. Hay mua 1 khay nửa kg tầm 100-120kg về ăn dần :haha:

heo đông lạnh của nước ngoài đợt có ghé big C mua về ăn thử thì thấy không ngon, nên ăn đúng 1 lần đó rồi thôi luôn
 
Tùy loại.
Trong SG hồi xưa chuỗi cửa hàng to to mới nhập thịt đông lạnh về ăn ngon lắm, về sau càng ngày càng dở, hôi rình mùi thịt rữa như kiểu rã đông rồi bán không hết lại mang ướp lạnh lại vậy.
Còn mấy cửa hàng bán lẻ, tư nhân,...mình hay đặt thì vẫn ngon.
 
Ớn món thịt heo ba chỉ rồi. Mả cha nó cách đây 1 tháng ở trong SG mua thịt mà nó ship cho cục mỡ, nấu lên ăn thì hôi rình. Ở quê ăn thịt gà vịt kho trứng cũng bổ vậy.
 
Tình hình dịch bệnh quá nên dạo gần đây e có chăm nấu cơm hơn, hôm trc vào BigC thăng long thấy hàng thịt đông lạnh nhập khẩu từ Nga Ngố. Mua về ăn thử thì cảm giác thịt k được ngon cho lắm:cold::cold::cold:, ninh canh khoai tây mà mãi nước chả ngọt gì cả. E hỏi mọi ng là liệu có nên sử dụng các sản phẩm đông lạnh lâu dài không, chứ ra Vinmart mua thịt đắt quá=((=((=((=((=((
Sáng mới mua 1k1 mà 100k thịt tươi đây. Về xẻ đôi cho ông kia 1 nửa 💋
 
Back
Top