giống sợi mì Quảng nhưng khô hơn, tô cao lầu thì có nước tương với vài lát thịt xíu có giá đỗ qua nước sôi nữa thì phải. Dân gần HA mà ăn cao lầu chắc k qua 3 lần
Vậy chắc dở thật, tại tôi ở sg có thấy cái cao lầu đâu, trong khi mì quảng thì đầy chỗ bángiống sợi mì Quảng nhưng khô hơn, tô cao lầu thì có nước tương với vài lát thịt xíu có giá đỗ qua nước sôi nữa thì phải. Dân gần HA mà ăn cao lầu chắc k qua 3 lần
Tôi nghĩ nó nổi tiếng là nhờ bú đc cái fame của th HA hơn là do nó ngonVậy chắc dở thật, tại tôi ở sg có thấy cái cao lầu đâu, trong khi mì quảng thì đầy chỗ bán
via theNEXTvoz for iPhone
Mỳ Quảng mình cũng thấy ngấy, làm con tôm to đùng xong còn thịt mỡ nữa, hoặc có thể do chỗ đấy làm chưa đúng kiểu?
Sent from Gầm giường nhà bạn using vozFApp
Bác làm HDV thì cũng là nói với khách phương xa thôi, nên trải nghiệm của bác có, nhưng không có đầy đủ và va chạm nhiều với Ẩm thực QNam:via theNEXTvoz for iPhone
Bê Thui mười ngon mà bán hàng cũng là ô kêMuốn ăn ngon mà mắc thì ra bê thui Mười, qua cầu Câu Lâu cũ thôi fence. Còn k thì cũng QL1A cũ, đường ra cầu Câu Lâu, ch tới cầu cách cầu chừng 1km có quán bê thui Hùng Thu cho người dân xứ đó ăn. Cũng ngon nhưng k best bằng quán Mười thôi
via theNEXTvoz for iPhone
Em không nhớ lắm nhưng thím có thể ăn ở đoạn từ Quế Sơn tới Duy Xuyên, ngon thím ạmì phú chiêm ở đâu ăn ngon vậy bác nhỉ
Mình lại cực thích cái cảm giác này bạn à. Ngồi cafe 1 quán quanh đại nội + mưa thì tuyệt.1 ly cafe trong cơn mưa ở huế, buồn não nề
Chè đậu ngự thì mình dân miền Trung cũng không thích lắm, cao lầu thì thím hên xui sẽ khó ăn hợp và Mì Quảng SG nấu như đái vào mồm người ănBún bò huế, mì Quảng, bánh đa xúc hến là món mình nghiện.
Bánh đập ăn 1 lần thấy ko ngon.
Chè đậu ngự ăn 1 lần thấy ko hợp, hay tại chỗ đó nấu dở ko biết.
Cao lầu muốn thử nhưng không biết SG chỗ nào bán.
Tất cả đều ăn tại SG.
Chè đậu ngự thì mình dân miền Trung cũng không thích lắm, cao lầu thì thím hên xui sẽ khó ăn hợp và Mì Quảng SG nấu như đái vào mồm người ăn
Có chứ nhể
Tôi thấy ngon mà. À mà có khi nấu chính gốc thì lại không hợp khẩu vị , mỗi người khác nhau.
Nói như thím thì chưa có quán Mì Quảng nào ở Sài Gòn nấu đúng chuẩn hương vị gốc à thím?