Đừng có mà mồm điêu. Ăn ra men mặn tụt lưỡi chứ ngồi đấy mà nhạt nhẽo. Xamlol quen thóiLàm tô mì khô xốt dầu hào + tô nước dùng 2 cục xí quách. Pha chén tương giấm + sa tế sò điệp. Trời ơi nó ngon, chớ 3 cái mì Nhật này nhìn đẹp mắt thôi chứ khá nhạt nhẽo.
Ramen không phải là lẩu thím ơi. Udon với ramen giống như bún, phở ở Vn vậy á. Sợi udon làm từ bột gạo, to, còn ramen chủ yếu sợi làm từ bột mì, nhỏ(giống sợi mì tôm)mình ăn udon ở đó thôi chứ ramen nó hình như là lẩu hay gì ấy , 1 lần vào hỏi xong lại đi ra
hồi đó tôi hay ăn ở cái quán trong hẻm nguyễn thời trung q5Nửa đêm youtube nó đề xuất cho cái clip xem mà thèm. Chưa cần biết vị thế mà thấy cách bài trí + màu sắc trong tô mì nó làm mình thấy rất hấp dẫn. Các bác ở SG có biết tiệm nào bán mì ramen chuẩn Nhật giống trong clip ko giới thiệu mình với.
Chắc là anh chưa ăn đúng chỗ. Lên tabelog search thử xung quanh có quán nào nhiều sao, đọc comment được khen nhiều thì vào tìm món nào được susume. Tôi thì ước gì có tiền ăn ramen nhiều với không sợ mỡ trong máu thì tuần vài lần cũng được. Udon cũng vậy, đi công tác toàn tìm 2 loại này để ăn, giống như đi khám phá nước Nhật vậy. Tôi gọi đấy là 出張のお楽しみMình không thích ăn ramen của Nhật, vừa mặn lại rất nhiều dầu mỡ, chỉ thấy ăn udon với nước dùng là shoyu giữ lại đúng nguyên bản của mỳ, thêm ít hành lá và gừng + mấy miếng tempura là tuyệt hảo.
ý mình là cái quán tên ramen nó lại bán lẩu là chính hay sao ấy, ko phải chuyên mì ramen. Lần đó đi ăn chả có ấn tượng gì nên k nhớ.Ramen không phải là lẩu thím ơi. Udon với ramen giống như bún, phở ở Vn vậy á. Sợi udon làm từ bột gạo, to, còn ramen chủ yếu sợi làm từ bột mì, nhỏ(giống sợi mì tôm)
Tôi đã ăn cả quán Nhật lẫn quán Tàu, cơ bản đó là sở thích cá nhân chứ không phải là quán ngon hay dở.Chắc là anh chưa ăn đúng chỗ. Lên tabelog search thử xung quanh có quán nào nhiều sao, đọc comment được khen nhiều thì vào tìm món nào được susume. Tôi thì ước gì có tiền ăn ramen nhiều với không sợ mỡ trong máu thì tuần vài lần cũng được. Udon cũng vậy, đi công tác toàn tìm 2 loại này để ăn, giống như đi khám phá nước Nhật vậy. Tôi gọi đấy là 出張のお楽しみ
Udon thì tôi thích kiểu 手打ち hơn, kiểu truyền thống mà nó dai, ăn sợi mì thấy khác hẳn mì công nghiệp. Ngoài ra còn nhiều nơi chế biến nhiều kiểu khác nhau nữa, lạ nhất tôi từng ăn là udon salad https://www.hanamaruudon.com/menu/01_9.htmlTôi đã ăn cả quán Nhật lẫn quán Tàu, cơ bản đó là sở thích cá nhân chứ không phải là quán ngon hay dở.
Tôi thích những thứ giữ đúng hương vị nguyên bản, không thích kiểu nhiều gia vị và dầu mỡ thôi, chứ những quán gần nhà tôi đều nổi tiếng và tôi đã thử hết.
Tôi ăn udon tươi được chế biến ngay tại quán, sợi mỳ vô cùng mềm ăn rất thích. Lạ thì tôi ăn là udon hàu nhưng chưa thấy ăn udon vs sashimi bao giờUdon thì tôi thích kiểu 手打ち hơn, kiểu truyền thống mà nó dai, ăn sợi mì thấy khác hẳn mì công nghiệp. Ngoài ra còn nhiều nơi chế biến nhiều kiểu khác nhau nữa, lạ nhất tôi từng ăn là udon salad https://www.hanamaruudon.com/menu/01_9.html
Nếu chuẩn vị tự nhiên thì sashimi đấy
Tôi cũng ăn kiểu quán như này rồi mà thấy được mỗi cái xem họ làm từng công đoạn thì thú vị vậy thôi chứ cũng không ấn tượng lắm, nhiều quán nhỏ nhỏ mà tôi thấy lại ngon hơn mấy quán to như này.Tôi ăn udon tươi được chế biến ngay tại quán, sợi mỳ vô cùng mềm ăn rất thích. Lạ thì tôi ăn là udon hàu nhưng chưa thấy ăn udon vs sashimi bao giờ
Udon hàu và cải bắp