ChinSuFood
Member
ngon...cá tươi thì hết bài
Fen ăn thử thịt lợn sống chưa, nhà nuôi, thịt xong cắt ra đĩa ăn nóng. Hôm đó say quá tôi ăn mà ko nhớ gì, chấm nc mắm thì phảichấm vs nc mắm thôi mà ) bình thường bạn có ăn nc mắm ko nếu có thì nó vẫn vậy thôi. NHưng tôi ko thích ăn đồ sống chỉ ăn thử vài lần cho biết chứ ko ham, cái này do khẩu vị riêng còn ko thấy bụng dạ có vấn đề
đặc sản xưa giờ đó ông nộiThế món này xuất phát từ Phú Quốc hay Đà Nẵng ?
100k bác ạ.Một phần như thế bao nhiêu tiền vậy
Bạn tôi ở ĐN ra đó đéo rủ đi ăn cái này
Cái này thì giống gỏi thôi, còn đỡ hơn cái món gì mà cá vẫn quẫy nhung nhúc ấy.
ko tôi ko chơi món đó đc ), nói chung cứ ăn chín uống chín. Chứ chơi sống đến khi có sán hay ký sinh trùng thì vui lắm, nhà nuôi cũng ko tránh đcFen ăn thử thịt lợn sống chưa, nhà nuôi, thịt xong cắt ra đĩa ăn nóng. Hôm đó say quá tôi ăn mà ko nhớ gì, chấm nc mắm thì phải
Xách xe máy chạy ra Nguyễn Tất Thành xuống tới Nam Ô đi có nhiều thứ khám phá lắm. Nhà bà dì ruột tôi ở ngay Lê Hồng Phong, Hải Châu mà mỗi lần đến thăm dc lát lại chạy đi chơi mất hútTôi đi ĐN phải đến hai, ba chục lần mà chưa được ăn món này bao giờ. Lần nào cũng quanh quẩn khu Sơn Trà do người quen ở bên đó hết. Chắc lần tới phải xách xe máy chạy vòng vòng mới được...mà biết bao giờ cho đến lần tới khi Covid hoành hành như thế này.
VN mình có kiểu suy nghĩ rất lạ, cứ lợn nhà nuôi là auto lợn "sạch".ko tôi ko chơi món đó đc ), nói chung cứ ăn chín uống chín. Chứ chơi sống đến khi có sán hay ký sinh trùng thì vui lắm, nhà nuôi cũng ko tránh đc