thảo luận Đặc sản cá trích "ăn tươi nuốt sống" nổi tiếng ở Đà Nẵng

Năm 2018, 2 vk ck phi hơn 20 km lên Nam Ô để ăn món này. Cảm thấy món này bt. Quá nhiều gia vị, nó át hết vị sống của cá. Chắc do mình thích ăn sống hẳn nên thấy k ngon bằng gỏi cá mè Phú Thọ.
 
Nhớ cảnh ăn cả con cá sống của kênh tây bắc hay gì ấy trên yt
7bBOjzD.png


Gửi bằng vozFApp
Bọn mọi rợ này ghê vl. Ngta ăn mấy con be bé thôi mấy thằng cha đó há mồm đớp con cá nâng bằng 2 tay ạ. Chịu mấy anh tông dật
 
ăn lanh quanh Đà Nẵng nhưng chưa thấy chỗ nào ngon như Thanh Hương, may ở HK nên chạy lên có tầm 10km :sexy_girl:
Thỉnh thoảng chở vợ lên rồi làm tô ướt, đĩa hàu ngắm cảnh! Quán được cái cảnh cũng đẹp!
thử quán có ntt đi fen.
món này lần nào về đn mình phải ăn mới bay đi sg
 
Ngon lắm đấy, mon này mới thực là đặc sản của Đà Nẵng, chỉ ở Đà Nẵng mới có món này
ObUZxHe.png
Cơ mà bụng dạ yếu thì coi chừng tiêu chảy đó
hdgotwv.png


Gửi từ Vùng đất của King tộc bằng vozFApp
Gỏi cá trích Phú Quốc cũng có nhe.Đụng hàng rồi
 
tôi ko ăn gỏi, món này cũng méo thích cơ mà ăn ko bị đâu. Lúc ăn ở Phú Quốc cũng ko bị dù méo thích lắm ăn cho biết thôi
Chắc cũng như shusi thôi, nhưng shusi thì không có mấy loại mắm sống được ướp từ cá sống, kiểu cái này có nhiều gia vị lên men rồi nên hên xui tùy bụng.
 
Chắc cũng như shusi thôi, nhưng shusi thì không có mấy loại mắm sống được ướp từ cá sống, kiểu cái này có nhiều gia vị lên men rồi nên hên xui tùy bụng.
chấm vs nc mắm thôi mà :)) bình thường bạn có ăn nc mắm ko nếu có thì nó vẫn vậy thôi. NHưng tôi ko thích ăn đồ sống chỉ ăn thử vài lần cho biết chứ ko ham, cái này do khẩu vị riêng còn ko thấy bụng dạ có vấn đề
 
Món gỏi cá trích này ở Phú Quốc cũng có nhưng chắc cách chế biến khác.

Công nhận món gỏi này ngon.
 
Back
Top