Báo Mỹ xếp bánh rán vào danh sách 30 món chiên ngon nhất thế giới

Bánh vỏ đường thì phải biết chỗ mua
jJnsOYE.png

Mua mà không đúng chỗ là sẽ bị tình trạng vỏ nó cứng cứng, dai dai, lại còn hơi hôi do chiên bằng dầu ăn rởm nữa, không thích lắm
eDmLMZm.png
t hay mua chỗ Hàng Chiếu, phủ đường vs phủ mật (chả biết phải mật thật k :D) nhưng mà rẻ (4k/cái), ngon, k hôi dầu, mua chục cái ăn cả nhà
 
bữa ra HN mua thử bánh này 50k/ túi khoảng 10 cái, giá này là đúng chưa các fen ? hay thấy tôi ko nói giọng bắc nó chém ?
Bánh thím mua to hay bé? Nếu to thì bình thường, còn nếu bé thì bị chém rồi. Cuối tuần ở phố đi bộ Hồ Gươm mấy người bán bánh này loại bé chỉ 20-25k/chục, có cả đủ 3 loại
 
Hồi nhỏ đọc truyện cứ tưởng tượng bánh này ngon nhất nhì thiên hạ, giờ lớn ăn thử rồi mới thấy chẳng khác mẹ gì cái bánh nướng hình tam giác hay bán trước cổng trường
an4FZWN.png
Bánh này có mỗi thằng mon thích ăn thì đâu ra ngon nhất thiên hạ.
Còn bánh cam ăn dở ẹc, bên trong bỏ một đống nhân đậu xanh. Bánh tiêu ăn ngon hơn
 
Bọn lông tây khoái ăn ngọt béo nên ghiền mấy cái bánh này chứ cho t 1 cái là đủ ngán tới tận cổ rồi.
0ce8kh2.png
 
Bánh rán này nhiều biến thể phết.
Bánh rán mật
Bánh rán phủ đường
Bán rán trơn
Rồi có bánh rán mặn nữa :amazed:
Thích nhất chắc bánh rán phủ đường, có mà nhiều đường quá nên 1 lần ăn 2 cái thôi :big_smile:
Còn bánh rán mật thì chịu, ăn ko nổi
 
bánh rán mặn có thịt băm, nấm hương, mộc nhĩ, miến :beauty:
mổ ra, cho tý dưa leo vụn, xịt vài giọt nước tương, 500vnd 1 cái, 1k 3 cái, tuổi thơ ùa về, mà h kiếm loại này ở xì gòn ko ra, toàn bánh nhân đâu xanh.
 
Back
Top