Báo Mỹ xếp bánh rán vào danh sách 30 món chiên ngon nhất thế giới

bữa ra HN mua thử bánh này 50k/ túi khoảng 10 cái, giá này là đúng chưa các fen ? hay thấy tôi ko nói giọng bắc nó chém ?
Giá đó bình thường, còn tùy mặc cả và chất lượng, kích cỡ bánh. Hồi tầm 5-7 năm trước thỉnh thoảng mua ở cạnh bv Bạch Mai thì 30-35k/chục, còn giờ thì đang ăn loại 6-7k/cái ở chỗ khác, tất nhiên là ngon hơn nhiều
 
bữa ra HN mua thử bánh này 50k/ túi khoảng 10 cái, giá này là đúng chưa các fen ? hay thấy tôi ko nói giọng bắc nó chém ?
còn tùy xem fen mua ở đâu và "bữa" của fen là từ bao giờ, giá hiện tại tôi mua ở mễ trì, rìa thành phố là 4k/1c
 
Tôi thuộc team bánh mặn nên lại thích bánh chưng rán hơn. Mà ko phải bánh chưng tết mình ăn ko hết đem chiên đâu. Loại mini người ta làm bán ở chợ ấy.
 
Thái Thịnh, có một nhà làm nhân rất dị. 3 bố con chia nhau rán, bán. Mặt tiền bé bằng cục kẹo.

via theNEXTvoz for iPhone
102E Thái Thịnh thì phải. Hôm trc coi trên fb thấy có bạn review. Thái Thịnh có nhà gần ngã tư giao Yên Lãng có quẩy đùi gà cũng ngon. Ăn nóng khá giòn. T cũng thích ăn bánh rán đường với bánh rán mật hơn, cơ bản là hảo ngọt.
 
Bánh thím mua to hay bé? Nếu to thì bình thường, còn nếu bé thì bị chém rồi. Cuối tuần ở phố đi bộ Hồ Gươm mấy người bán bánh này loại bé chỉ 20-25k/chục, có cả đủ 3 loại
chắc loại nhỏ, khoảng 3 ngón tay, cắn 1-2 cái là hết. Cũng đoán là bị chém vì bà bán định hô giá "4x" thì bà kế bên nhanh mồm hơn bảo 50k. Mua đợt đầu năm ở khu phố cổ, chắc nghe giọng SG nên đc giá khác. Đi chơi ăn thử trải nghiệm nên cũng ko sao.
 
1668408482939.png


Bánh rán của bọn Mỹ ngon hơn mà :sad:
 
ở HN sáng tôi hay ăn của bà bán ở cây xăng đối diện trường tiểu học CVA. 7k/cái. có 2 loại mật+ đường. sáng làm 3 cái 21k ăn no đến trưa
 
chắc loại nhỏ, khoảng 3 ngón tay, cắn 1-2 cái là hết. Cũng đoán là bị chém vì bà bán định hô giá "4x" thì bà kế bên nhanh mồm hơn bảo 50k. Mua đợt đầu năm ở khu phố cổ, chắc nghe giọng SG nên đc giá khác. Đi chơi ăn thử trải nghiệm nên cũng ko sao.
Thím nói giọng SG mới có giá đấy, chứ thím mà bắn ngoại ngữ là được mua với giá 500k rồi 🤣
 
cái này trong nam gọi là bánh bao chiên, còn bánh rán trong báo kêu bằng bánh cam, nhân đậu xanh. cái nào ăn cũng phê :beauty:
đừng nhầm fen nhé, phân chia bánh theo chất liệu làm vỏ bánh, chứ ko phải theo nhân :cautious:

bánh bao là bột mỳ với men nở, bánh rán làm bằng bột nếp/bột gạo
 
chắc loại nhỏ, khoảng 3 ngón tay, cắn 1-2 cái là hết. Cũng đoán là bị chém vì bà bán định hô giá "4x" thì bà kế bên nhanh mồm hơn bảo 50k. Mua đợt đầu năm ở khu phố cổ, chắc nghe giọng SG nên đc giá khác. Đi chơi ăn thử trải nghiệm nên cũng ko sao.
thế là loại bé, giá thường loại rẻ khoảng 2-2,5k/c, mà mua ở phố cổ thì người ở đây cho bị chém chứ nói gì giọng SG.
Loại rẻ thì dùng bột pha nhiều, ăn nó chỉ giòn + bên trong bở, loại ngon thì dùng bột nếp nhiều, ăn ngoài giòn trong dẻo mềm thơm :still_dreaming:
 
Nhiều ng thích bánh rán mặn nhỉ, m thấy bánh rán mặn nhân thịt với miến mà rẻ nữa thì m biết thịt toàn loại thịt vớ vẩn, có thể thịt hỏng.... nên m k bao giờ ăn mặn toàn nhân đậu xanh có dừa ăn nóng hổi vào mùa đông miền bắc nữa thì ngon, quê m bán 2k 1 cái

via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top