Giá nó ối giồi ôi phết. Món ăn của 1 làng rồi qua báo chí tự phong thành “đặc sản” rồi hét giá.Đến hẹn lại lên, nồi cá công nghiệp overrated nhất Việt Nam
Gửi từ Cuốc Thoại Tiểu Mễ. bằng vozFApp
Mua được nồi cá kho 2 củ về ăn cho vui thì t éo nghĩ là họ sẽ gặp khó khăn lớn ở thời điểm này. Chẳng qua một số người chỉ tò mò mua ăn 1 lần cho biết rồi éo mua nữa nên bị giảm thôi.Năm nay kinh tế khó khăn nên cũng bán chậm rồi.
Cao điểm có nhà bán cả hơn 5000 nồi, làm 2 tháng tết chơi cả năm
Củi nhãn là làm màu. Thua xa lót mía hoặc mật ong. Thêm cái niêu nhập ngoại nữa.đun bằng củi nhãn thì phải
Nói thật thì hồi trước nghèo khó ăn nó ngon. 1 số nhà làm ngon nhưng thấy kiếm ăn được cơ số nhà nó ăn theo thương hiệu làm vớ vẩn. Lại còn trộn cả cá trắm cỏ, cộng thêm 1 số yếu tố bảo quản ko lâu nên chất lượng ko đồng đềuMua được nồi cá kho 2 củ về ăn cho vui thì t éo nghĩ là họ sẽ gặp khó khăn lớn ở thời điểm này. Chẳng qua một số người chỉ tò mò mua ăn 1 lần cho biết rồi éo mua nữa nên bị giảm thôi.
Cá vợ anh kho ngon hơn nhéko biết có bằng cá vợ tôi kho hay ko, tốn cơm vl
Toàn bào ngư vi cá mà cũng đem ra soKhi nào đóng gói sản phẩn hình thức và chất lượng như này thì mới hét giá cao được
Mời anh lên Cao Bằng quê emChả biết cá kho ngon hay không chứ có đợt có món Khâu Nhục (thịt heo kho lâu) nguồn gốc Quảng Ninh hay sao ấy, ăn mà giờ còn chảy dãi đây....
Cá kho mình chỉ ăn được bữa đầu khi còn nóng, ăn cũng đưa cơm. Còn khi nó nguội lạnh thì thôi, tanh vl.