AaronOfROD
Senior Member
thấy vũ đại là thấy tết
lúc mới nổi tôi đã đéo hiểu kho đến mức độ này thì còn gì là cá nữa. Y như rằng ăn như củ l. Không thể ăn miếng thứ 2.Thịt cá kho lâu như này thì nó sắt lại, ăn khô lắm! Vẫn thích kiểu kho vừa phải chứ đm kho cả ngày như này thì thôi đi, phí tiền
Sì Gòn mua ở đâu được nhỉ ?1.5 triệu đút 2 ký bò hokubee ăn trợn mắt lên ko sướng hơn húp cá mặn hả trời
Món này nó là cái kiểu như anh nói đó. Vùi cái nồi trong tro rơm rồi đi làm về thì ăn như củ khoải hay quả trứng nướng cũng vầy."Củi đun chỉ được sử dụng duy nhất một loại là cây nhãn, bởi củi nhãn làm mất mùi của niêu đất"
anh nào hiểu biết cho tui hỏi củi thì liên quan quái gì, đâu phải là hun khói mà quan tâm, hỏi thật.
mà cái món này hay là xưa thiếu thịt cá nên phải kho khô để ăn dần. rồi sáng các cụ làm đồng, nên tính rơm củi nấu buổi sáng tới chiều tối về là vừa có cá ăn. giờ kho công nghiệp, cá kho mặn chát thì ngon chỗ nào.
A nói như lolChỉ có mấy tk già ms giữ khư khư cái gọi tập tục văn hoá thôi , giới trẻ giờ ăn uống sang chảnh chứ éo ai ăn nồi cá kho
Lấy cảm hứng từ một nhân vật có thật trong lịch sử, một nhân vật tiêu biểu đại diện cho tầng lớp địa chủ độc ác từng được mô tả đầy chân thực - sinh động qua các tác phẩm của cố nhà văn Văn Cao.Bá Kiến liên quan mẹ gì đến ẩm thực mà lấy tên cha nội đó đặt cho món cá
Nó có nước dùng pha riêng cứ hơi khô lại đổ tiếp vào kho thêmKhông quắt nhé, thịt cá vẫn có nước nhưng lại rất cứng, cái này chắc do tác dụng của nước cốt chanh.
ăn như cc mà quảng cáo quá thì đừng trách ae trên này xỉa xóikể ra gọi voz là tổ anti cá cá làng này cũng đc.
Ng ta vất vả làm ra sản phẩm, có mua bài cũng chả đến mức lừa đảo ai mà nguyên cả cái diễn đàn vảo xỉa xói chả ra làm sao