Dạ Nhân gởi nội dung cập nhật lớp bánh mì tới học viên cũ: gà nướng muối ớt
Nhân thường thấy người ta làm gà nướng hay bị phụ thuộc vào gia vị nêm, bữa mặn bữa nhạt, bữa ngon bữa không, Nhân giải quyết vấn đề này bằng sốt ướp. Nấu một lần sốt xài cả tuần, bàn giao cho nhân viên được, bán lại sốt được
Yêu cầu quan trọng nhất của thực phẩm chưa cần biết ngon hay dở, đó là thực phẩm phải chín. Do đó vấn đề tiếp theo thường gặp là gà bị sống bên trong, giải quyết vấn đề này nhiều người rạch hẳn cái đùi gà ra. Tất nhiên cách này được thôi, nhưng khi nướng sẽ làm gà bị co lại, nhìn miếng gà bị nhỏ
Tiếp theo là thời gian nướng và yêu cần người nướng cần có trình độ nhất định để nướng ra phần gà ngon, mọng nước
Nhân giải quyết tất cả vấn đề bằng quy trình chế biến bán thành phẩm ready to cook. Sau khi chế biến bán thành phẩm Nhân có thể cho vào tủ mát bảo quản để hôm sau nướng, hoặc cấp đông để giao cho các điểm bán, giao cho sỉ, bán lẻ toàn quốc,... Và khi người tiêu dùng nhận phần thực phẩm chỉ cần nướng cho nóng lại tầm 10-15 phút là ready to eat.
Nguyên cái đùi lên bàn, chín tới xương, mọng nước, da căng bóng, thấm từ trong ra ngoài, mèn ơi nhắc cái thèm...