chanh đâu ko thấy?
vì con F58 mà mình bỏ bê con máy, chuẩn bị cho lên sàn giá lợn chếtBa con máy tàu áp nhìn đồng hồ cho vui thôi CT, áp 58 nó là áp Real. Nếu dùng cà Light và các dòng rổ tương tự như VST thì độ mịn của nó yêu cầu cao hơn tụi kia nhiều. Cối xay mấy trăm ngàn xay cũng đủ áp, nhưng mà bảo để điều chỉnh cho tùy ý và đạt chất lượng thì nhiều dòng máy xay điện phổ biến cũng chưa đáp ứng được. Có máy rồi thì CT cứ thử vài shot là biết kết quả thôi. Cần gì nghe ai kể
hóng giá ctvì con F58 mà mình bỏ bê con máy, chuẩn bị cho lên sàn giá lợn chết
View attachment 2433779
giàu có quáhóng giá ct
Khi CT đã quen với việc uống nhiều loại cà, nhiều mức rang cùng lúc. Quen với việc thay đổi Profile, thay đổi nhiệt, áp...để điều chỉnh chất lượng cà pha ra, thì mấy con không có các chức năng đó nó không đáp ứng được nhu cầu là điều tất yếuvì con F58 mà mình bỏ bê con máy, chuẩn bị cho lên sàn giá lợn chết
View attachment 2433779
Pha xong uống hết mới nhớ ra chưa chụp còn ảnh là lần đầu ra đc crema tương đối dày như thế này ạ hehechanh đâu ko thấy?
chưa lấy vợ thì chơi thôi anhgiàu có quá
Thế chơi hẳn EM-23 với 30 đi lỡ cỡ lại phải lên đờichưa lấy vợ thì chơi thôi anh
Ba con máy tàu áp nhìn đồng hồ cho vui thôi CT, áp 58 nó là áp Real. Nếu dùng cà Light và các dòng rổ tương tự như VST thì độ mịn của nó yêu cầu cao hơn tụi kia nhiều. Cối xay mấy trăm ngàn xay cũng đủ áp, nhưng mà bảo để điều chỉnh cho tùy ý và đạt chất lượng thì nhiều dòng máy xay điện phổ biến cũng chưa đáp ứng được. Có máy rồi thì CT cứ thử vài shot là biết kết quả thôi. Cần gì nghe ai kể
Pha thủ công thì cái này là khó nhất đấy , dễ quá thì máy bán cho maRiêng về con Flair, mình đánh giá cao con này nếu cố định biến số
PID OPV máy 6-7tr làm được rồi, cần gì cao giá thếRõ ràng để đáp ứng được tiêu chí này, phải 1 con máy pha ko dưới 3x triệu. Ví dụ như Con Simonelli Oscar Mood giá trên kệ 4x triệu hàng mới.
Pha thủ công thì cái này là khó nhất đấy , dễ quá thì máy bán cho ma
Người ta pressure profiling như thánh, trăm phát trúng 1 trăm lun, chứ như anh thì chịu, anh thấy ông nào mà kéo 3-5 shot liên tục mà giống y nhau bằng cần tay là anh tôn lên làm mẹ thánh luôn. Cái máy bấm nút nó bơm theo quy trình vẫn không thể giống y nhau mà các thánh kéo đều mọi shot bằng cần tay thì anh chỉ biết chắp tay mà lạy thôi. Anh chắc chắn éo làm đượcVụ F58 lại làm mình nhớ truyền thuyết cafelat robot kéo cà trăm shot như 1 trăm, pressure profiling các kiểu ì xèo, gọi máy pha dưới 3 ngàn đô là ĐBRR, đúng là mấy thầy theo hệ tâm link không đùa được. Sau vụ nghe cà phê nát rô bốt kia thì mình nhận ra máy pha chỉ có hai dạng: cà phê nát rô bốt và đám đbrr còn lại mà thôi. Thế nên không phải cà phê nát rô bot thì chúng sinh bình đẳng hết nhá nhá nhá
Mua zigo cho cố xong dùng như mokaMình tháo cái nút và lò xo trong ấm Zigo rồi. Uống moka thấy hợp gu hơn.
Người chơi hệ Lever cái cảm giác pha nó là cái mà tụi Automatic không bao giờ có thể đem lại được. Ví như Lapavoni giá nó cũng ngang mấy con Auto cùng chức năng thậm chí chức năng không bằng, nếu chiếu theo nhiều CT ở đây thì Lapavoni nó sập tiệm lâu rồi. Nói chung là ta không dùng được cái gì thì nó là đbrr hết thôi CT.Sau này mình thấy nhiều con máy tàu có cái đồng hồ áp sang xịn mịn lắm... Nhưng anh em thử dùng đồng hồ đo áp chuyên dụng đo áp tại họng pha xem. Kết quả có khi bất ngờ đấy.
Riêng về con Flair, mình đánh giá cao con này nếu cố định biến số, pha tại nhà, ko áp lực thời gian khi pha. Chỉ tập trung vào việc con máy sẽ giúp tinh chỉnh khi pha cà Light, Medium, Mediumdark ở những áp khác nhau, thời gian pha khác nhau, nhiệt nước cung ứng khác nhau.... Rõ ràng để đáp ứng được tiêu chí này, phải 1 con máy pha ko dưới 3x triệu. Ví dụ như Con Simonelli Oscar Mood giá trên kệ 4x triệu hàng mới.
Các em máy loàng xoàng, dù Mod valve áp, Mod Rỗ, Mod đồng hồ nhiệt nước thì đập tiền vào tất tần tật cũng ko còn kém con máy real bao nhiêu tiền.