đánh giá Thịt bò thượng hạng Ozaki có gì đặc biệt mà giá cao ngất ngưởng?

Cái cần chê thì chê, cái nào ngon thì khen
Cứ thử tự làm steak, mua thăn nội bò vn, rồi ăn tới bò úc, bò mẽo, bò nhật theo thứ tự là hiểu
Còn k có điều kiện thì mua gạo rác gần 10k/kg, sau đó tới st 21-25-26 ăn đảm bảo khác hoàn toàn
Mà tất nhiên, sinh viên suốt ngày ăn mì tôm mơ miếng thịt bò sao cảm nhận được rõ
Tôi cũng phải mất 1-2 năm đi ăn đủ thứ, mới cảm nhận được vị đồ ăn ngon dở hơn trước, mà chưa đến lvl sành ăn
 
Chúng nó húp mì úp thì thịt bò còn là trong giấc mơ chứ biết gì mà phân biệt bò này bò kia anh ơi :LOL:
Đúng rồi anh 😂
Anh nói làm tôi nhớ lại câu truyện của mình. Bà dì đi đâu mang về đâu tầm nửa ký bò kobe. Tôi với thằng em, xem bóng đá đêm không biết úp mì và làm bò tái ăn hết một nửa, mà chả biết bò gì mà ngon vãi 😍

Sáng dậy bà dì mới dựng dậy nói nửa ký bò tao mua cả mấy triệu định nhờ người làm mà hai thằng úp mì ăn là sao🤣🤣🤣
 
là do mấy thằng nó thủ dâm ra chứ có cái mẹ gì , đến cái món dưa muối mà cũng phải đi tranh nhau với thằng mắt híp thì đủ hiểu nền ẩm thực bọn này nó như thế này . Dm lần nọ còn có clip có thằng đầu bếp chế biến 1 con vịt hết 24 tiếng , bố cái loại dở hơi :LOL:
Nhưng nó bán con vịt đó với giá 1 đàn vịt.
 
Miếng thế này Tây nó bán lẫn trong thịt nấu súp loại rẻ vì chúng nó sợ mỡ, quan niệm ăn mỡ ko tốt.
Xưa thấy miếng thế này mình hay mua, về áp chảo ăn béo ngậy tan trong miệng, mà giá có 7€ một kg. Nhưng đúng là ko nên ăn nhiều, giờ ko ăn nữa.
 
Last edited:
Mỡ nó xem cùng thớ thịt nhiều hơn bò mình, nhưng ngon ở chỗ ko ngấy mà thơm , mềm tan. Éo mẹ lão gđ cho khay bò wagyu mà chưa dám ăn, éo biết làm sợ phí 😢
Anh cứ nghe bần nông trên này dạy làm bò sao rồi về làm ngược lại là ngon
tFvvWhy.jpg
 
Ngon thật đó chứ. Anh nào nói làm màu thì có lẽ bị thành kiến. Bọn NB nó làm màu trong việc chế biến và trình bày, chứ thịt bò của nó nuôi là ngon của nó đấy. Trước đc khao ăn bát phở bò Nhật éo gì Kobe hay Wagyu trong chỗ ksan Thủ đô chỗ Láng ấy, 800 ngàn, lúc ăn ấn tượng bởi thịt bò tươi thái ra đĩa nhúng thẳng vào thố phở sôi nóngm cho vào như tan trong miệng thơm lừng hơi ngậy ngậy, nhai giòn giòn ngọt lừ. Lúc nhìn hóa đơn éo dám đi ị luôn :beat_brick: loáng cái hơn chục năm rồi. Có 2 lần mình bất ngờ với hương vị nhà hàng ở HN. 1 là bát phở bò tươi kia, 2 là ăn tôm hùm 2 càng to oạch ở Daewoo. Tầm năm 2010-2011 còn chưa phổ biến như bây giờ mà lúc đó đội chức quyền đúng là ăn trên ngồi trốc thưởng thức những cái người bình thường có khi còn chưa đc nghe đến nó là cái gì. Vẫn nhớ cái ấn tượng trên bàn mỗi ông bụng bự riêng 1 chai "Dôn bộ đội",có nàng hầu rót cẩn thận nhưng chỉ tiêu 1 bữa là phải hết chai đó thì công chuyện mới xuôi :surrender: về cũng thắc mắc sao họ hành nhau ghê vậy, ông chú mình chỉ nói gọn lỏn "Say mà vẫn tỉnh thì người ta mới tin được mày" :confident:
 
Cơ bản mình ăn miếng bò ta hoài quen, ăn miếng bò Nhật nó khác ngay. Thứ nhất phải kể đến giống bò khác nhau, khí hậu khác nhau, cách chăn nuôi khác nhau. Người ta còn cho cả bò nghe nhạc này nọ. Tôi thì tôi chưa ăn, cơ mà nhìn nó nhiều mỡ không biết nó như nào. Giá thành đắt cũng không hẳn là do ngon, 1 phần trong đó là Nhật nó nâng bi rất mạnh món ăn cũng như du lịch của nó. Và cái giá cho việc PR đó được tính vô nên đắt. Và tất nhiên ngon nên nó sẽ có giá đó. Khỏi cãi nhau làm gì
 
đúng là ngon hơn thịt bò thường nhưng để đẩy lên mức giá vài chục triệu vnd 1 kg là nhờ làm màu giỏi, cũng giống như chùm nho mấy trăm triệu hay con cá ngừ mấy chục tỉ
Một thằng thu nhập cao bên đó mua vườn tược, hệ thống trồng cây chăm sóc... để mỗi ngày chăm chút vài chung nhờ thì giá như thế có gì lạ. Ko thì tiền bạc nó kiếm đâu ra để sống giàu có, chỉ trả cho chỉ phía trang trại trồng trọt pử quốc gia giàu như vậy.
 
vOzer mấy a đc ăn cục thịt bò như hình mà chê. T cũng chưa đc ăn, ở VN bọn nó chém gió các kiểu rồi làm thành món ăn cũng ko biết bò nào.

Mà các a bảo bọn nó làm màu nâng giá, bọn nó có làm màu cũng đc quốc tế công nhận, chứ méo phải lừa dc mỗi trọc phú VN đâu mà các a kêu làm màu, nói thế khác gì các a bảo bọn quốc tế ngu hơn các a nên mới mua giá làm màu này ah.

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 3 bằng vozFApp
 
Last edited:
đúng là ngon hơn thịt bò thường nhưng để đẩy lên mức giá vài chục triệu vnd 1 kg là nhờ làm màu giỏi, cũng giống như chùm nho mấy trăm triệu hay con cá ngừ mấy chục tỉ
Bò đặc sản chỗ tôi giá chỉ x2 bò thường mà ăn bao ngon, khẳng định ngon hơn bò nhật, thịt dai nhưng nhai mềm thịt lại ngọt tự nhiên, chứ k phải loại thịt bò dai dách như bữa ăn trong quán âu :sad: Mà thôi giá cao cũng đúng, quy trình nuôi mắc bỏ mẹ ra, đôi khi giá cả quyết định đến vị giác :big_smile: Bò chỗ tôi thịt ngon nhưng là thả rông, ăn cỏ khô, uống nước suối nên thịt vừa dai vừa chắc, lại ngọt thịt, tính ra nuôi k tốn kém thì giá thành vừa phải lại còn ngon thì béo mấy anh dân nhậu như tôi, chứ quy độ ngon ra giá thì có mà mùi quýt cũng k được ăn :sexy_girl:
 
Chỉ mong có đùi bê làm món bê gim, quấn lá cải cay rồi chấm mùi tạt, vừa nhai vừa hít hà, thêm ngụm bia cho đỡ cay nữa là đúng bài
 
Back
Top