đánh giá Thịt bò thượng hạng Ozaki có gì đặc biệt mà giá cao ngất ngưởng?

là do mấy thằng nó thủ dâm ra chứ có cái mẹ gì , đến cái món dưa muối mà cũng phải đi tranh nhau với thằng mắt híp thì đủ hiểu nền ẩm thực bọn này nó như thế này . Dm lần nọ còn có clip có thằng đầu bếp chế biến 1 con vịt hết 24 tiếng , bố cái loại dở hơi :LOL:
Nó rút xương ra chế biến xomg nhét xương lại như cũ. Gia vị tẩm ướp cũng k có gì đặc biệt.
Nếu nó mất cả ngày để ngâm tẩm, phơi nắng phơi sương hun khói, bơm khí hay đun nấu gì cầu kì làm cho ngon hơn tnif Ok chứ chỉ rút xương ra xương vào thì cũng k ngon hơn.
Thà rằng rút hẳn xương ra cho rồi.
 
món thịt bò này tụi Nhật lùn ko làm màu đâu, mà nó ngon thật đấy :confident:
tôi từng 1 lần được ăn thịt bò ở vùng wagu, chả biết là thịt loại mấy, nhưng đúng là ăn 1 lần đến giờ vẫn nhớ. cảm giác miếng thịt mềm, ngọt, ngậy ngậy và khi nhai miếng thịt nó tan vào miệng như là kem ý :hungry:
Bữa đó đi wc anh có tiếc mà nín lại không :shame: nghe kể miếng thịt mà thèm quá.
 
Mấy cái cli
Nó rút xương ra chế biến xomg nhét xương lại như cũ. Gia vị tẩm ướp cũng k có gì đặc biệt.
Nếu nó mất cả ngày để ngâm tẩm, phơi nắng phơi sương hun khói, bơm khí hay đun nấu gì cầu kì làm cho ngon hơn tnif Ok chứ chỉ rút xương ra xương vào thì cũng k ngon hơn.
Thà rằng rút hẳn xương ra cho rồi.

Mấy cái clip đó chủ yếu show kỹ thuật, khoe là chính chứ ko phải là ăn ngon hơn, chủ yếu là nó nâng tầm món ăn thành nghệ thuật, xem vui thôi chứ ăn uống gì cái món chế biến mấy chục tiếng, vài ngày bác ơi :)
 
Mỡ nó xem cùng thớ thịt nhiều hơn bò mình, nhưng ngon ở chỗ ko ngấy mà thơm , mềm tan. Éo mẹ lão gđ cho khay bò wagyu mà chưa dám ăn, éo biết làm sợ phí 😢
Cứ nướng than hoa, hơi tái chút thì ăn thôi, tảng lớn thì chiên, vào youtube xem ngta làm, cái gì chả có lần đầu, còn sợ thì đưa đây tui ăn cho.
 
vOzer mấy a đc ăn cục thịt bò như hình mà chê. T cũng chưa đc ăn, ở VN bọn nó chém gió các kiểu rồi làm thành món ăn cũng ko biết bò nào.

Mà các a bảo bọn nó làm màu nâng giá, bọn nó có làm màu cũng đc quốc tế công nhận, chứ méo phải lừa dc mỗi trọc phú VN đâu mà các a kêu làm màu, nói thế khác gì các a bảo bọn quốc tế ngu hơn các a nên mới mua giá làm màu này ah.

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 3 bằng vozFApp

VN chỉ có vài chỗ có thôi, còn lại là bò mỹ và úc, các anh ấy ko biết gì vào nói wagyu mà wagyu nước nào thì chắc chưa hỏi :D

Gửi từ Samsung SM-G973F bằng vozFApp
 
Ăn wagu rồi, toàn mỡ ngán lắm. Đc cái rất mềm, vẫn thích bò ta hơn, dai ngọt, mấy ông ăn bò dai là ăn phải bò già
 
là do mấy thằng nó thủ dâm ra chứ có cái mẹ gì , đến cái món dưa muối mà cũng phải đi tranh nhau với thằng mắt híp thì đủ hiểu nền ẩm thực bọn này nó như thế này . Dm lần nọ còn có clip có thằng đầu bếp chế biến 1 con vịt hết 24 tiếng , bố cái loại dở hơi :LOL:
Món đ' gì vậy?
 
Đi siêu thị toàn mua bò Mẽo hay Mexico, Canada vì bò Nhật đắt vcc, rẻ lắm cũng 5-600k/kg.
lần đi cảng Kobe chơi thì ăn bò nướng, nhưng chọn set 2sen nên chưa đánh giá đc gì.
 
Thể nào cũng có tg vào bảo làm màu, vn muốn làm màu mà đéo dc nước nào nó công nhận ấy, còn thịt mấy loại thịt bò của nhật thì ngon vkl, thịt mềm ăn ngậy đéo dai như thịt bò vn đâu.

Muốn tan trong miệng thì ăn bò la gu ấy.
Bò phải dai dai mới ngon chứ bỡ rệu ăn như ăn cục mỡ :surrender:

Gửi từ Vsmart Live bằng vozFApp
 
Ăn thử r phán fen ưi
Ăn thịt bò 700¥/ lạng ở siêu thị . Nhìn ngoài y chang không khác gì miếng trong bài , mỗi tội đắt nên nó toàn bán lẻ chứ không bán tảng bít tết . Ăn thì thấy được cái mềm , vị thì bia vào cũng chả biết nó ngon hơn bò thường cỡ nào . Mà giá 700¥ thì bỏ ra ăn thử cũng được . Chứ đây chúng nó bảo 1500$/kg thì thôi . Chắc 70% là giá thương hiệu
 
món thịt bò này tụi Nhật lùn ko làm màu đâu, mà nó ngon thật đấy :confident:
tôi từng 1 lần được ăn thịt bò ở vùng wagu, chả biết là thịt loại mấy, nhưng đúng là ăn 1 lần đến giờ vẫn nhớ. cảm giác miếng thịt mềm, ngọt, ngậy ngậy và khi nhai miếng thịt nó tan vào miệng như là kem ý :hungry:
công nhận đúng là nó ngon thật. nhưng làm màu vẫn là làm màu
3ip5Rx2.png
 
Thu nhập 10tr sẽ thấy bò nhật là làm màu, nhưng thu nhập 100tr , 1 tỷ thì sẽ hiểu tại sao người giàu và cả nước ngoài rất chuộng đồ Nhật :D

Không cùng đẳng cấp thì ko nên bàn luận tiêu cực, cá nhân thu nhập vẫn thấp nhưng nhìn thớ thịt bò VN vs bò Nhật thì đã thấy sự khác biệt khá xa rồi :go:
 
Thôi anh ạ.
Anh đừng chém.
Làm méo gì có cái vùng gọi là wagu?
Wagyu anh ạ, 和牛 Hoà ngưu, nghĩa là thịt bò Nhật Bản.
Thôi anh
Bạn ý còn đang bận húp mì tôm rồi tưởng tượng
A đừng chà đạp phũ thế chứ
 
Thu nhập 10tr sẽ thấy bò nhật là làm màu, nhưng thu nhập 100tr , 1 tỷ thì sẽ hiểu tại sao người giàu và cả nước ngoài rất chuộng đồ Nhật :D

Không cùng đẳng cấp thì ko nên bàn luận tiêu cực, cá nhân thu nhập vẫn thấp nhưng nhìn thớ thịt bò VN vs bò Nhật thì đã thấy sự khác biệt khá xa rồi :go:
chưa ăn mà đã thấy khác biệt rồi, thật khâm phục các hạ:baffle:
 
Back
Top