thảo luận Khác biệt bánh cuốn khắp ba miền

th-min-1.jpg

Bánh cuốn Đà Nẵng, bánh cuốn nhân nấm mèo thịt băm giống miền Bắc, nhưng có chà bông và hành phi rắc thêm phía trên, ngon nhức nách. :dribble::dribble::dribble:
Mắc kẹt cái con Covid này không biết bao h mới về được VN đây :cry::cry:
 
Chưa ăn kiểu nước chấm là nước canh, nhưng mà nghe đã thấy ko ngon rồi, tôi chỉ ăn kiểu bánh cuốn có nước chấm giống bún chả thôi :shame:

Gửi bằng vozFApp
 
Đù, chào các đồng dâm đến với quê em :p:p:p
Quán bánh cuốn bác nói là Bánh cuốn nhân tôm nhà cô Hường khá nổi tiếng. Em ăn từ bé đến lớn, đến khi lên Hà Nội mới biết là bánh cuốn trên này ko nhân. Tuy nhiên bây giờ do có tiếng nên cũng đắt dần rồi, và cũng ko ngon như ngày xưa
Ngoài ra Diêm Điền còn có gỏi sứa, gỏi nhệch, sứa muối, sam, gion, vọp....
Có cu em mối nộm rong câu ở DĐ
 
th-min-1.jpg

Bánh cuốn Đà Nẵng, bánh cuốn nhân nấm mèo thịt băm giống miền Bắc, nhưng có chà bông và hành phi rắc thêm phía trên, ngon nhức nách. :dribble::dribble::dribble:
Mắc kẹt cái con Covid này không biết bao h mới về được VN đây :cry::cry:
Nhiêu một đĩa vậy bạn. Đĩa chả đó chắc 100k quá
 
Ns thì các thím lại bảo người hp nhưng công nhận đi nhiều nơi bánh cuốn hp thấy vẫn ngon hơn. Bánh tránh mỏng bằng tay ko phải máy, có người vào ăn ms bắt đầu tráng, nước ninh xương, chả quế để trong nồi nướng giữ nóng.View attachment 567133
Mắm ninh xương ống , hành phi vàng giòn , chả quế , chả viên , rau sống tươi non , bánh tráng tay dai mà mỏng ... Trước gần ngã 3 chợ Con , xéo xéo nhà cơm rang Nam Định ở Hàng Kênh bây giờ có hàng cũng ngon mà dẹp lâu rồi .
 
Lần đầu được ăn bánh cuốn Thái nguyên thấy lạ vl :LOL: bánh cuốn chấm, bánh cuốn chan. Trước giờ toàn ăn bánh cuốn + nước mắm
 
Back
Top