đánh giá Thịt bò thượng hạng Ozaki có gì đặc biệt mà giá cao ngất ngưởng?

Wagyu là chỉ bò Nhật nói chung, Kobe là 1 loại wagyu xuất xứ từ thành phố cảng Kobe thuộc tỉnh Hyogo ở miền trung nước Nhật. Ở Nhật gần như mỗi tỉnh, mỗi vùng đều có 1 loại wagyu đặc trưng của họ.
Lúc trước tôi là sales wagyu ở TPHCM nên thịt bò này cũng hay ăn thường xuyên, công nhận là ngon cực, ăn sống được luôn, nướng thì nghe mùi ko bao giờ quên được.
nói thật là tôi thích ăn bò mỹ, úc grass fed hơn là Wagyu. Hoặc k thì Wagyu Úc, bọn Mulwarra ý. Ngon mà vẫn có mùi vị đặ trưng của bò. Mấy con Wagyu Nhật tộ mềm quá, ngọt quá k thấy hay
brick.png
 
vc có thằng so bò nhật với cả bò Củ Chi, Tây Ninh à lol

kiếm tiền ráng mua 1kg về ăn mấy cu, khoảng 1tr thôi, loại wagu hạng thấp bán ở VN được rồi, ăn rồi cảm nhận bò việt tởm như thế nào

Chắc cả thế giới này bị ngu, vị giác éo khám phá đc thịt bò Tây Ninh đỉnh cấp thế giới

VOZ đúng là thể loại gì cũng có, mà ngu nhiều hơn khôn
Thím không cần nâng cao quan điểm làm gì đâu.
Nhiều người đánh giá theo khẩu vị họ thôi mà thím, bản thân thím cũng đang lấy khẩu vị của mình để đem ra chửi họ đấy. Thức ăn là con người làm ra, nông dân họ cũng vất vả nên đừng nói "Tởm" có tội lắm.

Đánh giá chủ quan của tôi, tôi không thích ăn steak, thì bò nuôi cỏ thả đồng VN ngon hơn.
Có hôm mời các cụ 2 bên đi ăn wagu nhân dịp thôi nôi con bé , tiền thì tốn rất nhiều mà còn bị chê. Các cụ ăn quen bò ta ít mỡ, hơi dai 1 tí, vị ngọt rồi.
 
qua rồi cái thời nông dân vất vả bạn ơi
ra chợ mua hàng ko biết lựa khéo nó lừa nó bán cho thịt tào lao đó

bò nhật nó ngon, nó đồng nhất chất lượng, có tiền thì mua ăn hàng ngày càng tốt. Bò việt toàn phải chế biến với các gia vị khác tùm lum chứ ăn miếng thịt không có ngon không thì tự bạn biết.

Đồ ăn thì so khẩu vị thôi, nhưng ai cũng công nhận bò nhật nó ngon bạn à, chỉ có ở trên này mới có các giống bò Tây Ninh Củ Chi ngon hơn Wagu thôi, chứ không ai đc ăn giống bò thượng hạng VN đó đâu
 
nói thật là tôi thích ăn bò mỹ, úc grass fed hơn là Wagyu. Hoặc k thì Wagyu Úc, bọn Mulwarra ý. Ngon mà vẫn có mùi vị đặ trưng của bò. Mấy con Wagyu Nhật tộ mềm quá, ngọt quá k thấy hay
brick.png

Bò Úc đợt ăn thấy có vị sữa trong thịt, mang miếng thịt ra chiên sơ trên chảo ăn ngon bá cháy, ngọt mềm thơm, như kiểu có bơ ấy
 
Đang nghiện steak, mua 1kg chừng 330k là ngon rồi. Chiên sơ vài phuý là có món quá ngon luôn, không cần phải khéo tay gì cả.
 
Bò đặc sản chỗ tôi giá chỉ x2 bò thường mà ăn bao ngon, khẳng định ngon hơn bò nhật, thịt dai nhưng nhai mềm thịt lại ngọt tự nhiên, chứ k phải loại thịt bò dai dách như bữa ăn trong quán âu :sad: Mà thôi giá cao cũng đúng, quy trình nuôi mắc bỏ mẹ ra, đôi khi giá cả quyết định đến vị giác :big_smile: Bò chỗ tôi thịt ngon nhưng là thả rông, ăn cỏ khô, uống nước suối nên thịt vừa dai vừa chắc, lại ngọt thịt, tính ra nuôi k tốn kém thì giá thành vừa phải lại còn ngon thì béo mấy anh dân nhậu như tôi, chứ quy độ ngon ra giá thì có mà mùi quýt cũng k được ăn :sexy_girl:

Bò gì và bán ở đâu bạn?
 
Đã từng ăn thịt bò ở Pháp và ở Nhật và khẳng định luôn thịt bò ở VN ngon chỉ bằng 1/3 so với thịt bên mấy xứ trùm làm màu đó. Đó là mới ăn thịt thuộc tầm kha khá thôi chư chưa phải hàng top đấy.
Đồng quan điểm. Mình thì chả có tiền mà ăn đồ cực phẩm kiểu như trong bài, nhưng mới hàng rẻ nó cũng đã khác biệt.
Một ví dụ đơn giản về cách nuôi và cho ăn sẽ cho thịt đặc biệt là cá chép giòn. So với cá chép thông thường thì nó là một trời một vực. Cơ mà phải nói dạo này cá chép giòn ở SG như c*t rồi, khôn lỏi nuôi lớn rồi mới cho ăn đậu. :shame:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top