Bò đặc sản chỗ tôi giá chỉ x2 bò thường mà ăn bao ngon, khẳng định ngon hơn bò nhật, thịt dai nhưng nhai mềm thịt lại ngọt tự nhiên, chứ k phải loại thịt bò dai dách như bữa ăn trong quán âu
Mà thôi giá cao cũng đúng, quy trình nuôi mắc bỏ mẹ ra, đôi khi giá cả quyết định đến vị giác
Bò chỗ tôi thịt ngon nhưng là thả rông, ăn cỏ khô, uống nước suối nên thịt vừa dai vừa chắc, lại ngọt thịt, tính ra nuôi k tốn kém thì giá thành vừa phải lại còn ngon thì béo mấy anh dân nhậu như tôi, chứ quy độ ngon ra giá thì có mà mùi quýt cũng k được ăn