thảo luận Bánh mì nổi tiếng Sài Gòn ship máy bay ra Hà Nội, giá 100 ngàn/ ổ thực khách vẫn 'mê'

Ăn như cc đúng nghĩa. Cái bánh này nó nổi từ đợt bọn rác schannel pr

Tiệm này nó nổi còn trước khi có cái rác schannel, tới giờ là bớt đông rồi đó.

Nhưng mà đúng kiểu làm ăn của người Hoa, không tìm mặt bằng mới to hơn vì sợ mất phong thủy.
 
Dân SG trả lời luôn, ăn như con c*c phí tiền
1BW9Wj4.png

Dân SG 54 hay 75 đây ??
 
HN ra phố Huế bán bánh mì 50k/cái ăn ngon chán, người ta bán cả mấy chục năm rồi. PR lố vccc, đúng bọn 3 môn 9 điểm.
T đi ăn bánh mỳ nhiều nơi rồi (cái Huỳnh Hoa kia thì chưa ăn)
Nhưng công nhận là bánh mỳ phố Huế nó vẫn đẳng cấp nhất.
T ko tin là ng Hà Nội sẵn sàng bỏ 100k mua cái bánh mỳ trong SG :haha:
 
Tiệm này nó nổi còn trước khi có cái rác schannel, tới giờ là bớt đông rồi đó.

Nhưng mà đúng kiểu làm ăn của người Hoa, không tìm mặt bằng mới to hơn vì sợ mất phong thủy.
Trước nổi kiểu cơm tấm 3 ghiền thôi. Về sau thì nâng tầm như tinh hoa ẩm thực sg.
 
Không ngon tùy người nhưng mở mồm chê bánh mỳ huỳnh hoa như c*c thì t cam đoan là dân ở vùng khác.

Là sao? Không ngon thì chê liên quan gì đến người vùng này hay vùng khác?
Điều kiện người ở vùng này của anh là gì liệt kê ra coi xem tôi đạt không, nói trước tôi vẫn chê đấy
F*cking logic gì vậy?
 
Món ăn phổ thông như bánh mì thì các anh ra đường hỏi 10 người, họ sẽ chỉ ra phải 20 chỗ khác nhau. Huỳnh Hoa thì nó bự thôi chứ nói ngon thì chưa chắc.
 
Bate nó ngon nha, nhưng giá cả nhucailon
Tôi ở HN hơn 30 năm nay, đến cái bánh mỳ patê đầy đủ, patê ngon nhất căng lắm cũng cỡ 30k là hết, 100k / bánh mỳ patê lại vận chuyển tận miền Nam ra đây, nói thật bán dc cho số ít ...
 
Back
Top