thảo luận Bánh mì nổi tiếng Sài Gòn ship máy bay ra Hà Nội, giá 100 ngàn/ ổ thực khách vẫn 'mê'

thời còn làm bánh mì baguette thì ngon nhất vẫn là mua 1 hộp cá hộp 3 cô gái xong cắt hành tây + tương cà bỏ vào chảo đun nóng lên. Bánh vừa ra khỏi lò lấy xé ra chấm ăn cùng thì tuyên bố bọn huỳnh hoa này nọ là đbrr
nM10IzL.png
nM10IzL.png


Gửi từ Sony G3226 bằng vozFApp
 
Bác nói nó đắt thoải mái, nhưng nếu bác bảo nó ăn như con c*c thì đừng lấy danh "Dân SG" ra, mình cảm ơn.
Chính xác. Nó chỉ mắc, cò nói như cc là sai

Gọi là ko dở thôi, chứ ko đáng vơi cái giá đó
 
Ngày xưa thỉnh thoảng hứng tôi còn ăn, mấy nay thấy chạy quảng cáo thế này lố vl overate quá quyết định đéo bao giờ ăn cái huỳnh hoa này nữa.
 
bánh này nhồi đống nhân vào thôi chứ có gì đặc biệt đâu.
Vào sg thích ăn bánh mì heo quay hơn, chỗ 4D Tân Sơn Nhì ăn max ngon, xôi heo quay ở đấy cũng ngon mà rẻ, bánh mì hình như 15k 1 ổ, ăn 1 ổ uống ly trà đá là no cmnr.
 
thằng này chỉ là mắc quá thôi chứ ăn cũng được chứ đâu có mức dở đâu :go: ai thừa tiền thì ra ăn thôi .Chê nó như cc thì hơi quá
 
Bánh mì ở đây ăn ngon mà, pate tươi tự làm nên khá thơm. Giá cả thì mình thấy bình thường. Cái lỗi của nó là nhồi nhân nhiều quá thôi nên ăn hơi ngán. Còn người ta ăn bún bò bún riêu mì quảng suốt rồi thì phải đổi qua ăn bánh mì chứ ko lẽ 1 tuần ăn bún 7 ngày. Anh nào thấy bánh mì chỗ nào ngon thì vào đó mà mua ăn với giá rẻ đi. Đâu có ai chê gì đâu mà cứ nhắc đến Huỳnh Hoa là 1 bài 1 vở là mắc, dở :)))
Người ta nói cuộc đời nói chuyện bằng kết quả còn gì. Ai cũng chửi nó dở nhưng lần nào ra mua cũng xếp hàng, nghịch lí nó ở chỗ đó đó :)))
 
HN ra phố Huế bán bánh mì 50k/cái ăn ngon chán, người ta bán cả mấy chục năm rồi. PR lố vccc, đúng bọn 3 môn 9 điểm.
Cái nhà bán bánh kiểu truyền thống đấy á, hồi đầu năm mình ăn mới có 25k mà :surrender:
 
Thằng nào khùng đi mua bánh mì ship máy bay?
Bánh ngon nhất là lúc nó nóng giòn, đây đã nguội ngắt rồi pate để lâu lỡ ôi thiu sao???
 
Last edited:
Dở, ăn đôi ba lần, tôi thà ăn mấy tiệm quen xung quanh, được cái nhân nhiều còn lại chấm hết. Thà đi ăn bmi hoà mã còn ok hơn
 
Người ghét bánh mỳ có bỏ bò kobe thì họ cũng chê mà thôi. cá nhân tôi thì chắc chắn là ngon (chỉ so với bánh mỳ phổ thông bán ở VN thôi nhé) , nhưng mà thật ra nếu cái giá đó thì bất cứ 1 quán bành mỳ nào cũng có thể làm ra 1 ổ bánh mỳ ngon không thua kém gì cái lò bánh mỳ này cả, mà với giá kia thì có hàng tỷ lựa chọn ngon lành hơn là nốc 1 ổ bành mỳ này. đậu mé :D
 
Hợp với 1% dân SG tính ra cũng dc 100k khách rồi
Nói chung là chả có gì để khen ngon cả, cho ăn thì ăn cũng dc nửa ổ
Ăn một ổ thì chắc cả năm sau không dám ăn lại, ngán lắm
Ko hiểu sao nhét quá nhiều đồ ăn vào cái bánh mì, kiểu như bánh mì là phụ thịt, pate, bơ là chính
 
Back
Top