Các nước phát triển có sử dụng bột ngọt không?

Bột ngọt thì ai cũng thấm rồi, nhưng mà thay bằng muối thì thôi, hãy thương lấy con dân đất Việt =((=((=((

Gửi từ LENOVO Lenovo TB-8505X bằng vozFApp
 
bên phân đà anh em của voz thì bảo 31/3 này họp bàn việc thay mì chính
Uhcne0U.png
Chính xác ko fen. Thấy sao lâu rồi ko TXCT ở CT. Trước 2 tháng là làm 1l.
 
Siêu bột ngọt = bột ngọt + phụ gia làm tăng vị bột ngọt lên gấp trăm lần đó fen

Siêu bột ngọt là hỗn hợp tăng vị bột ngọt gồm có bột ngọt (Monosodium Glutamate) và 2 thành phần của nucleotides là Disodium 5’-Inosinate (IMP) và Disodium 5’-Guanylate (GMP). Siêu bột ngọt là chất điều vị I+G sử dụng trong chế biến món ăn ở nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Siêu bột ngọt tạo vị ngọt umani giống như bột ngọt (mì chính) nhưng mạnh hơn bột ngọt gấp trăm lần.

Phải thêm mã code cho thấu chứ vOzer đọc hông hiểu:D
IMP= E631
GMP= E627
MSG= E621
 
Siêu bột ngọt = bột ngọt + phụ gia làm tăng vị bột ngọt lên gấp trăm lần đó fen

Siêu bột ngọt là hỗn hợp tăng vị bột ngọt gồm có bột ngọt (Monosodium Glutamate) và 2 thành phần của nucleotides là Disodium 5’-Inosinate (IMP) và Disodium 5’-Guanylate (GMP). Siêu bột ngọt là chất điều vị I+G sử dụng trong chế biến món ăn ở nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Siêu bột ngọt tạo vị ngọt umani giống như bột ngọt (mì chính) nhưng mạnh hơn bột ngọt gấp trăm lần.
Tài liệu nào nói siêu bột ngọt = bột ngọt + phụ gia vậy ba. Đang bàn luận khoa học mà nói kỳ vậy, nó cũng gấp 10-15 lần thôi.
Đoạn 2 thì 2 cái i-g mới gọi là siêu bột ngọt còn cái mì chính 621 + 627, 631 là có trong bột nêm. Ba nói 1 hồi lú lẫn làm người ta hiểu lầm hết.
 
Back
Top