Mùi của mấy loại đó là mùi tổng hợp thôi, vanila, socolacó thím nào tập gym đã thử dùng cái bột protein chưa. Em thì không gym và cũng méo có tiền mua bột nên không biết mùi vị như nào
Sắp tới mùa gặt rồi này, kiếm được đĩa nướng thì ngon. Bọn này sức sống nó khỏe như bọn cào cào thì tốt, lúc đấy tha hồ ănDế ngon làm sao bằng con Muỗm được. nướng lửa hồng xong bỏ mồm lúc nóng thì ngon hơn hầu hết món ngon trên đời
protein hấp thụ nhanh bây giờ giá 20k/25gr , thành phẩm cạnh tranh được thì làmcó thím nào tập gym đã thử dùng cái bột protein chưa. Em thì không gym và cũng méo có tiền mua bột nên không biết mùi vị như nào
Nếu chỉ tính dinh dưỡng thì cám heo cũng dư dinh dưỡng. Ăn để thưởng thức, cảm nhận chứ k phải ăn để tồn tạiÝ tưởng làm đồ ăn từ con dế đã xuất hiện khoảng 7, 8 năm nay, thường gặp nhất là bánh quy dế và bột protein. Hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều lần so với thịt bò, chăn nuôi thì dễ dàng và ít hại môi trường hơn. Ở Việt Nam cũng có khoảng 2 start-up làm về mảng này, cũng đã gọi được vốn nước ngoài nhưng rồi lại thấy im lìm. Gần đây nhất có bên Cricket One, thấy là gọi đc vốn, rồi đi thâm nhập 15 thị trường nước ngoài, đang có ý quay về Việt Nam nhưng mà quay mãi từ 2020 đến giờ chưa thấy về.
Các thím nghĩ sao với món này? Tại sao có nhiều nơi thử sức rồi nhưng đều không có hướng phát triển? Liệu trong tương lai gần (khoảng 5 năm) thì liệu dân ta (dân tây) có chú ý hơn về món này không?
mùi vị của nó là mùi tổng hợp y chang các loại thực phẩm khác có loại không vị cơ. nó không cần pha nước nóng bỏ vào nước lọc hay sữa lắc lên uống thôicó thím nào tập gym đã thử dùng cái bột protein chưa. Em thì không gym và cũng méo có tiền mua bột nên không biết mùi vị như nào