Có thím nào thích ăn mỗi thịt nạc không ?

Không hiểu sao từ nhỏ tới giờ e không thể nào mà ăn nổi thịt mỡ :( toàn bị chê là đàn ông kén ăn, có thím nào giống em không? Tiện thể tầm này thích ăn thịt nạc thì mua phần nào của con heo nhỉ các fen, e tính làm thịt kho tàu với trứng:)
Không, tôi cái gì cũng ăn được, nghèo đói thì làm gì có lựa chọn
 
Không hiểu sao từ nhỏ tới giờ e không thể nào mà ăn nổi thịt mỡ :( toàn bị chê là đàn ông kén ăn, có thím nào giống em không? Tiện thể tầm này thích ăn thịt nạc thì mua phần nào của con heo nhỉ các fen, e tính làm thịt kho tàu với trứng:)
bạn mua thịt vai nha, có da và một xíu mỡ, không ăn thì bỏ đi. Đừng mua đùi/mông, cũng nạc mà khô lắm
nếu kho tiêu thì mua nạc dăm
 
Chê mạnh, ba chỉ là chân ái. anw, đàn ông đàn ang, sau này còn phải chịu khổ nhiều, bớt công tử đi, gì cũng đớp dc, đâu cũng ngủ đc để mà chiến với cuộc đời
 
Tui cũng chỉ ăn nạc :)) .Thường đi chợ mua thăn heo hoặc ức gà về thái mỏng hấp hoặc xào. Thi thoảng cũng mua ba chỉ về kho tàu hoặc nấu om ăn nhưng cũng ăn phần nạc thôi còn phần mỡ bỏ lại. Được cái vợ nó cũng cùng hệ nên cũng hoà hợp vụ đó. Ai nói gì cứ bảo em tập gym ăn thế cho Healthy đỡ mỡ máu mỡ gan :love:
 
có tôi, tôi ngày trước tôi cũng chỉ ăn thịt nạc, nhưng giờ tập ăn thịt mỡ dần dần nên cũng ăn được chút thịt mỡ, và ăn được thịt ba chỉ, kho tàu thì nên dùng thịt ba chỉ là ngon nhất
 
tôi đây, không ăn được, từ nhỏ rồi, ăn vô là ói, nên không ăn được (tất cả mỡ và da)
 
Tôi từ bé đến giờ cũng chỉ ăn được thịt nạc, da mỡ ăn vào như muốn ói. Riêng tóp mỡ, thịt quay thì vẫn ăn được.
 
Tôi ăn thịt ba chỉ gì đấy là mắc ói, chỉ ăn thịt nạc, mà phải thịt bò chứ thịt con khác gì tôi cũng ói :(
 
Không hiểu sao từ nhỏ tới giờ e không thể nào mà ăn nổi thịt mỡ :( toàn bị chê là đàn ông kén ăn, có thím nào giống em không? Tiện thể tầm này thích ăn thịt nạc thì mua phần nào của con heo nhỉ các fen, e tính làm thịt kho tàu với trứng:)
nõn thăn
gầm thăn
bắp con chân giò
 
Thực ra là do ăn mấy loại thịt hay mỡ không ngon nhiều thành ra anti. Cần phải ăn nhiều loại lên mới phân biệt dc thịt vùng nào sẽ ngon, vùng nào sẽ dở. Cùng 1 con lợn hay gà thì nuôi chăn thả đã khác nuôi công nghiệp rồi, chưa nói đến giống khác nhau nữa. T nghĩ là thay vì chỉ ngồi ăn thì bác có thể thử vào bếp, lúc đó sẽ thấy nhiều vấn đề và đỡ kén ăn hơn. Như t tính hơi kỹ quá nên khá sợ nấu ăn vì t tốn quá nhiều time cho vấn đề làm sạch, mami thì thoăn thoắt 15-20' xong, t làm 1 tiếng luôn. Hay đơn giản là thay đổi chút công thức nấu cũng tạo ra 1 món khác rồi. Như t là mỗi lần 1 công thức luôn, điều chỉnh gia vị, nhiệt độ, cách làm các kiểu là ra 1 món mới rồi dù nhìn ko khác đâu nhé. Thế nên mới có ng nấu ngon, ng nấu dở dù cùng dùng 1 loại nguyên liệu
 
Back
Top