Jimmy McGill
Member
Diệt sạch bằng cách làm chín rồi còn gì nữa ?Nếu có bài báo khoa học nào thật sự mà nói là nó sạch và diệt đc ký sinh trùng trong con dế khi chế biến thì tui dám ăn
Diệt sạch bằng cách làm chín rồi còn gì nữa ?Nếu có bài báo khoa học nào thật sự mà nói là nó sạch và diệt đc ký sinh trùng trong con dế khi chế biến thì tui dám ăn
Đúng rồi phen, chim, cá ăn con này mập lắmTôi thấy bên Hàn người ta nuôi con sâu gạo, con mà hay cho chim ăn ấy, để làm bột protein.
:O xin thêm thông tin trái chiều từ thím ở mặt môi trường vớiRồi ăn dế hay ăn bò ngon hơn ? tôi ăn thì sướng cái miệng trước đã.
Chăn nuôi dễ dàng hơn hay không thì không biết nhưng ít hại môi trường hơn thì chưa chắc
Thề luôn, đéo có con gì trên đời ngon bằng con muỗm nướng với gói muối mỳ tôm. Thơm, bùi, béo, ngậy. Ăn con muỗm như thể ăn trọn hương vị đồng quê vậy. Cơ mà chắc con này khó nuôi.Dế ngon làm sao bằng con Muỗm được. nướng lửa hồng xong bỏ mồm lúc nóng thì ngon hơn hầu hết món ngon trên đời
Tôi nói là tôi cũng chưa chắc mà? Vấn đề anh đặt ra thì anh phải có dẫn chứng trước chứ:O xin thêm thông tin trái chiều từ thím ở mặt môi trường với
Tại vì người càng ngày càng đông, người ta muốn tìm giải pháp cho phần lương thực đó mà. Nhưng có lẽ tương lai đó vẫn hơi xa.Bây h thiếu gì các loại thịt mà phải ăn mấy con côn trùng này.
con này không nuôi đc thím ạ, dạo này thuốc sâu thuốc cỏ nhiều gần như không còn bắt đc con này nữa, cào cào châu chấu thì vẫn đầy, nhưng về độ ngon so với con muỗm thì khác nào ăn xiên bẩn mà so với bào ngư đâu.Thề luôn, đéo có con gì trên đời ngon bằng con muỗm nướng với gói muối mỳ tôm. Thơm, bùi, béo, ngậy. Ăn con muỗm như thể ăn trọn hương vị đồng quê vậy. Cơ mà chắc con này khó nuôi.