thảo luận Mua xương giảm 40% ở BHX ăn hôi rình

Để mai mình góp ý với BHX là in thêm nhãn có dòng chữ “ để thịt được mềm ngon, quý khách vui lòng hầm trong thời gian 7 tiếng đồng hồ”
e mua về nướng hoặc nhúng lẩu ăn liền chứ có để bán phở đâu mà hầm 7 tiếng thím
JzmtGLd.png
 
vừa xem giá .
ức gà 100k 1 cân , giám giá thì chắc còn 60k = mịa nó hà hiền rồi. mà hà hiền thịt tươi hơn .
Thôi em vẫn trung thành với hà hiền
hà hhiền đi bác ơi,
mình cũng mua hà hiền hehe, hcm.
 
cái bách hóa xanh nó bảo quản thịt cá kiểu gì, cái gần nhà mới buổi trưa vô mua mà nó hôi mùi thịt thối rữa, không biết là rớt vô kẽ rồi nó thúi hay sao mà xịt khử mùi mà vẫn hôi, mua lẹ gói mì rồi về gấp
 
tìm mấy shop thức ăn chó mèo bán vụn lợn, vụn gà rẻ bèo 20k-25k, mà mèo ăn được gà thì chắc cũng ăn được cá, gan phổi heo. Con mòe đi lạc tới chỗ t 1 tháng cho ăn cơm trộn cá, gan, thịt bánh mỳ cái gì nó cũng ăn được, hỏi 3 thằng bạn ko ai nuôi sau có người bắt về làm thịt mất, haizz
:)) ăn nt sớm hay muộn con mòe nhà em cũng ko trụ đc 5 năm
 
anh biết xử lí xương ko thế
xương bỏ 1 đến 2 nước đầu đi
sau đó mới nấu bình thường, gạn bọt liên tục
chứ xương lợn nào nó cũng hôi thôi
trên tóp tóp có chiên da chia sẻ xử lý xương bằng cách roasted xương trong lò trước khi ninh, ko cần bỏ nước gạt bọt đó thím, mới đến phần giới thiệu thôi phần hướng dẫn thì chiên da chưa post chắc để câu tương tác:big_smile:
 
trên tóp tóp có chiên da chia sẻ xử lý xương bằng cách roasted xương trong lò trước khi ninh, ko cần bỏ nước gạt bọt đó thím, mới đến phần giới thiệu thôi phần hướng dẫn thì chiên da chưa post chắc để câu tương tác:big_smile:
giữa việc đun 3 phút với nướng 30' thì anh chọn cách nào
9ZCJReH.png

toàn mấy thằng tóp tóp nấu ăn, mà nấu còn đéo ăn đc
soilzx9.png
 
Back
Top