Cái này tôi hay nấu cùng rau ngót hoặc rau cần ăn cũng tốn cơm lắmtôi thích canh cải cá rô hơnView attachment 2490532
Kkk google cá giò cá dìa nhé, đặc sản miền trung đó.Moá cá dĩa cũng ăn cha nội![]()
con này nấu thơm cà là đủ rồi, nấu chua lại kém mấy con khác.Cá dìa đưa vào tay tôi bảo đảm không có đối thủ ở món canh chua. Tôi nấu cho mấy chục lượt người ăn rồi. Chưa thấy ai chê
View attachment 2490826
đúng. ăn tái tê lòng người. đi mát xa về vợ làm bát canh ăn ấm lòng.Hôm nào say rượu quá, làm bát canh chua nấu mẻ, trời ơi nó sướng, bao cái mệt do rượu bỗng bay hết, trời nóng ăn cũng ngon mà trời lạnh ăn càng ngon
via theNEXTvoz for iPhone
xin cách nấu kiểu miền Trung Bình Định với a, để nao nấu thửCá bớp thịt ngon đó confirmed, nhưng hơi mùi nhiều người không thích lắm. Cá đuối cũng ngon ác nhưng mua loại con to to ấy, xẻ vây nó ra mới nhiều thịt. Nấu kiểu miền Trung (tôi Bình Định) nước trong gia vị hơi cay ăn tê cả mồm.
Style miền Tây nấu cá sông nước thì đậm vị ngọt + nước xào cà chua ra màu đục đục vàng vàng ăn cũng có cái ngon mát của nó.
Cái này tui nói thiệt chứ đùa đâu nhỉ? Ít ra mình cũng phải có 1-2 món làm màu như bọn nhật, làm màu từ chọn nguyên liệu, chế biến cầu kỳ, chén đĩa xịn, đầu bếp 5-6 sao, cốt sao để nâng tầm ẩm thực việt ngang với thế giới. Chứ ẩm thực việt nam vẫn quá rẻ. Tụi tỷ phú đô la nó đâu thèm thưởng thức. Mà tụi đó ko đổ vô ăn thì mình cũng ko nâng tầm ẩm thực việt lên đc.Anh đùa, mấy lão khách nước ngoài khoái món này lắm đấy. Vào quán mà gọi trúng món này là mấy lão ấy gọi hoài luôn. Món này với cơm tấm, cơm ăn với đồ kho xào các loại. Chỉ cần quán nào giá cả ổn ổn 1 tí là mấy lão tới liên tục luôn, thậm chí rủ bạn bè tới ăn chung, đặt món giao liên tọi.
Vừa có cá chấm mắm ăn mặn, có rau trong canh lại có nước húp, tôi ra căn tin cũng toàn lựa canh chuađi làm toàn ăn canh chua cá húbest seller của quán luôn
Khách this khách that... xưa dẫn tụi khách Indo đi ăn, bọn chúng ăn vài miếng, khen ngon cho có lệ, rồi ăn món khác. Khách Tây cũng ko khá hơn, ăn bữa đầu khen ngon, bữa sau đi ra mua bánh mì, burger hoặc ăn phở.Anh đùa, mấy lão khách nước ngoài khoái món này lắm đấy. Vào quán mà gọi trúng món này là mấy lão ấy gọi hoài luôn. Món này với cơm tấm, cơm ăn với đồ kho xào các loại. Chỉ cần quán nào giá cả ổn ổn 1 tí là mấy lão tới liên tục luôn, thậm chí rủ bạn bè tới ăn chung, đặt món giao liên tọi.
Con này mình vừa mua xong, chỗ mình gọi là dìa công thì phải, thịt chắc nấu chua ăn ngon vl. Còn con cá dìa thì nó nhỏ hơn xíu, không có đốm, ăn cũng ngon không kém. Ngoài ra có 1 con cũng có đốm giống con này nhưng nhỏ thì là cá hói.Cá dìa đưa vào tay tôi bảo đảm không có đối thủ ở món canh chua. Tôi nấu cho mấy chục lượt người ăn rồi. Chưa thấy ai chê
View attachment 2490826
tiêu chuẩn kép nó thế, thay vì nghĩ đơn giản là có món ngon nhất thì sẽ có món dở nhất, thì ko, nhảy lên như ai đá bát cơmVẫn bú TasteAtlas à, tưởng sau vụ bánh đậu xanh tẩy chay rồi chứ![]()
kép cái cc, vụ bánh đậu xanh chúng nó để ảnh mình hoạ là món chè kho (cũng làm bằng đậu xanh). Đến tên món ăn cũng nhầm thì xếp hạng cái éo gìtiêu chuẩn kép nó thế, thay vì nghĩ đơn giản là có món ngon nhất thì sẽ có món dở nhất, thì ko, nhảy lên như ai đá bát cơm
món canh chua này ngon, do khi nấu dùng nhiều loại rau, nguyên liệu, vị nó phức tạp