Chia sẻ 1 loại thịt bổ, rẻ, an toàn nhưng không ngon cho vozers

zsedcftuh

Senior Member
  • Có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và % mỡ thấp.
  • Thuần tự nhiên, không nuôi nhốt, không sợ chất tăng trọng, vaccine/kháng sinh hay cái quần què gì cả.
  • Giá rất rẻ, tuy nhiên nguồn cung ở Việt Nam hơi hiếm.
  • Ăn dở như hạch, rất dai nên phải nấu kỹ ninh nhừ ăn mới được. Ăn nhiều thấy quen sẽ thấy cũng hơi ngon.
Chắc nhiều người đã đoán được mình đang nói tới thịt nào rồi, đó chính là thịt kangaroo.
Mọi người nghĩ sao :D
 
  • Có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và % mỡ thấp.
  • Thuần tự nhiên, không nuôi nhốt, không sợ chất tăng trọng, vaccine/kháng sinh hay cái quần què gì cả.
  • Giá rất rẻ, tuy nhiên nguồn cung ở Việt Nam hơi hiếm.
  • Ăn dở như hạch, rất dai nên phải nấu kỹ ninh nhừ ăn mới được. Ăn nhiều thấy quen sẽ thấy cũng hơi ngon.
Chắc nhiều người đã đoán được mình đang nói tới thịt nào rồi, đó chính là thịt kangaroo.
Mọi người nghĩ sao :D
Sao mình thấy nó hôi hôi
 
klq nhưng mấy cái thuần tự nhiên cũng sợ, tụi nó nhiễm giun sán đồ, các loại bệnh không kiểm soát dc nữa
 
Ko ngon thì ăn làm gì , sống thêm vài năm mà ko ăn được món mình thích thì có ích gì ?
 
Nghe nói không ngon nên chưa ăn thử, tụi này có máu điên

2872b6e8fc8a9a39fd57bb96e657e135.gif
 
  • Có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và % mỡ thấp.
  • Thuần tự nhiên, không nuôi nhốt, không sợ chất tăng trọng, vaccine/kháng sinh hay cái quần què gì cả.
  • Giá rất rẻ, tuy nhiên nguồn cung ở Việt Nam hơi hiếm.
  • Ăn dở như hạch, rất dai nên phải nấu kỹ ninh nhừ ăn mới được. Ăn nhiều thấy quen sẽ thấy cũng hơi ngon.
Chắc nhiều người đã đoán được mình đang nói tới thịt nào rồi, đó chính là thịt kangaroo.
Mọi người nghĩ sao :D
Vậy để ở VN mua được thì nó cũng ko còn rẻ nữa
 
Làm khô được khôm?

Đã từng ăn khô Kangaroo do 1 đứa bạn đi Úc mua về.
Vị lạt lẽo, thua xa khô bò, khô nai, thịt heo/trâu gác bếp của VN.
Có khi nhập nó về, chế biến thành khô với gia vị cay của VN thì dễ hợp với khẩu vị người VN hơn chăng?
 
Back
Top