thuongluong
Junior Member
Màu xanh thì trộn nước rau chân vịt bạn nhé. Đợt lâu ăn ở Q1 nhớ mãi nên về nhà học làm.
Bình Định - Khánh Hòa có cơm chiên muối é, giã lá é ra làm muối rồi chiên cơm cũng xanh như này, có xác lá nữa, vừa thơm vừa mặn màMàu xanh thì trộn nước rau chân vịt bạn nhé. Đợt lâu ăn ở Q1 nhớ mãi nên về nhà học làm.
View attachment 75874
ở SG thì thím tìm mấy khu ng Bắc kiểu Tân Bình, Gò Vấp xemCơm chiên là một trong những món khoái khẩu, ngày xưa thích ăn cơm chiên dưa bò của người bắc, giờ về tp ko biết chổ nào bán cơm chiên ngon nữa
Hồi còn đi làm ở Đồng Nai mình ăn món cơm chiên dưa bò ở một quán phở người bắc, ngon ơi là ngon, dĩa cơm chiên ngon nhất mình ăn, một tuần chắc ăn 2-3 bửa, về tp ít chổ bán món này, kiếm ko thấyở SG thì thím tìm mấy khu ng Bắc kiểu Tân Bình, Gò Vấp xem
Lá chân vịt thì được cái không có mùi vị gì lấn át cả, rang kiểu gì cũng vẫn xanh lét lẹt. Mà cơm rang thì chọn gạo là quan trong nhất lại ko thấy ai đề cập nhỉ?Bình Định - Khánh Hòa có cơm chiên muối é, giã lá é ra làm muối rồi chiên cơm cũng xanh như này, có xác lá nữa, vừa thơm vừa mặn mà
Nước sơn màu vàng đó thím. Thay vì mày hỏi thì mày tự lên gg kiếm đi.SG nhé. Vẫn còn tức quán đó hôm gọi mì xào hải sản thì thấy ngoài tôm ra đéo phải mực mà là bạch tuộc.
Hôm nay mưa mát đi làm về ghé vào làm đĩa cơm chiên mực và bát canh nóng, bưng ra dm nó toàn xúc tua bạch tuộc với đầu bạch tuộc, ăn sần sật, cứng, lừa đảo vcl. Tức quá ra về mua thêm ổ bánh mì ăn, giờ đang uống coca ngắm mưa.
Nhân tiện các thím cho hỏi cơm.chiên gà xối mỡ hay dương châu nói chung quán nó cho cái gì mà hạt cơm vàng thế nhỉ, để bắt trước làm ở nhà ăn cho sướng.
Nghệ ,- CucumaSG nhé. Vẫn còn tức quán đó hôm gọi mì xào hải sản thì thấy ngoài tôm ra đéo phải mực mà là bạch tuộc.
Hôm nay mưa mát đi làm về ghé vào làm đĩa cơm chiên mực và bát canh nóng, bưng ra dm nó toàn xúc tua bạch tuộc với đầu bạch tuộc, ăn sần sật, cứng, lừa đảo vcl. Tức quá ra về mua thêm ổ bánh mì ăn, giờ đang uống coca ngắm mưa.
Nhân tiện các thím cho hỏi cơm.chiên gà xối mỡ hay dương châu nói chung quán nó cho cái gì mà hạt cơm vàng thế nhỉ, để bắt trước làm ở nhà ăn cho sướng.
tự làm cơm rang trứng hồi còn là sinh viên đây
View attachment 75624
bỏ rau vào sau ông ơi, canh me sao cơm gần chín thì bỏ rau vào, đun tầm 5-7p nữa thì ok, nhớ thỉnh thoảng đảo cơm cho rau chín đều. chứ bỏ rau vào trước thì rau chín nát ăn ko ngon. sợ sống nữa thì ông luộc qua hay xào qua rau đi rồi bỏ vàoTôi hơi vụng nên cho hỏi chút là bỏ cơm vào chảo đảo trước rau hay bỏ rau vào trước nhỉ? Mấy lần tôi bỏ rau vào sau thì rau hay bị sống
màu xanh chứ không phải lá dứa à, thấy quán xôi hình như nó chơi lá dứa, xanh rì, thơm vcl.Màu xanh thì trộn nước rau chân vịt bạn nhé. Đợt lâu ăn ở Q1 nhớ mãi nên về nhà học làm.
View attachment 75874
Cứt nhé thằng kia
lưu huỳnh ...
Nhà lũ chúng mày vẫn hay ăn vậy hả ?Bỏ cứt
Thế này, đầu tiên, đậu que, cà rốt thái hột, bắp mĩ, ông phải xào qua với dầu mỡ và chút muối. Thậm chí kỹ ông trần chúng qua nước sôi. Xong vớt riêng để ra.Tôi hơi vụng nên cho hỏi chút là bỏ cơm vào chảo đảo trước rau hay bỏ rau vào trước nhỉ? Mấy lần tôi bỏ rau vào sau thì rau hay bị sống