tống duy tân, cấm chỉ quán nào cũng có cơm đảo nhécho xin địa chỉ đi fen
Nhìn ngon quá fen
Chiên kiểu này thì bình thường mà. Chỉ có khoản ăn trên đầu ông táo thì không giống ai thôiTank chiên cơm trứng theo cách chả giống ai, nhưng nhanh gọn mà vẫn thấy ngon với khẩu vị tank
Đập trứng vô chảo dầu đảo liên tục cho trứng tơi, trứng gần chín thì xới cơm vô đảo đều,
Thấy cơm được rồi thì cho xì dầu vô đảo đều (quan trọng nhất là phải có xì dầu thì mới ngon), có toping thì cho vô nhưng tank thấy ko cần vì chỉ cần vậy là ngon miệng rồi.
bắc chảo ra ăn luôn trên chảo, ăn xong chỉ cần rửa chảo, thìa, lau dầu bắn quanh cái bếp.
Muốn có rau thì thêm quả dưa chuột, hoặc trái cây, sữa chua tráng miệng
Tưởng đa số là thấy cơm chín thì mới đập trứng vô, hoặc trộn trứng với cơm trước khi rang?Chiên kiểu này thì bình thường mà. Chỉ có khoản ăn trên đầu ông táo thì không giống ai thôi
Ăn trên chảo có sao đâu bác, bọn hàn cũng ăn mì trong nồi, rồi ăn nhau trên giường màChiên kiểu này thì bình thường mà. Chỉ có khoản ăn trên đầu ông táo thì không giống ai thôi
Công nhận cả phở cả cơm rang đều éo ngon, cơm rang cứ nồng nồng với gây gây. Nhưng mì xào bò rau cải thì đượcmấy anh Nam Định phở bò rang cơm éo ăn thua,ra mấy quán bia bếp rang ngon hơn hẳn
Tưởng đa số là thấy cơm chín thì mới đập trứng vô, hoặc trộn trứng với cơm trước khi rang?
Gọi là ăn luôn trên chảo nhưng thực ra là bê luôn cả chảo vô phòng khách rồi ngồi bàn ghế ăn đàng hoàng
À thì tôi có bảo sao đâu, trêu ông kia thôiĂn trên chảo có sao đâu bác, bọn hàn cũng ăn mì trong nồi, rồi ăn nhau trên giường mà![]()
Có nhiều kiểu mà fen, đảo trứng trước rồi thêm cơm, chiên cơm rồi đổ trứng vào, còn có cả trộn trứng vào cơm trước khi chiên.Tưởng đa số là thấy cơm chín thì mới đập trứng vô, hoặc trộn trứng với cơm trước khi rang?
Gọi là ăn luôn trên chảo nhưng thực ra là bê luôn cả chảo vô phòng khách rồi ngồi bàn ghế ăn đàng hoàng
Tank chiên cơm trứng theo cách chả giống ai, nhưng nhanh gọn mà vẫn thấy ngon với khẩu vị tank
Đập trứng vô chảo dầu đảo liên tục cho trứng tơi, trứng gần chín thì xới cơm vô đảo đều,
Thấy cơm được rồi thì cho xì dầu vô đảo đều (quan trọng nhất là phải có xì dầu thì mới ngon), có toping thì cho vô nhưng tank thấy ko cần vì chỉ cần vậy là ngon miệng rồi.
bắc chảo ra ăn luôn trên chảo, ăn xong chỉ cần rửa chảo, thìa, lau dầu bắn quanh cái bếp.
Muốn có rau thì thêm quả dưa chuột, hoặc trái cây, sữa chua tráng miệng
Giống bánh chưng rán, quan trọng là phải có xì dầu.Có nhiều kiểu mà fen, đảo trứng trước rồi thêm cơm, chiên cơm rồi đổ trứng vào, còn có cả trộn trứng vào cơm trước khi chiên.
Mà cái cơm chiên này đúng cứu tinh, nhiều khi nhà hết mịa đồ ăn rồi, chỉ cần vài tép tỏi là no bụng.
Hoặc tệ lắm thì cơm chiên muối ớt, cũng thỏa mãn phần nào được cái dạ dày.![]()