Đi ăn bánh mì chảo, khách tá hỏa phát hiện pate lúc nhúc dòi

Nó thà để 10 tr đó cúng cho IQ nhé. Còn dân vịt thì được mấy bữa lại quên ngay vô ăn ầm ầm ấy mà.
0ce8kh2.png

Lên tới IQ cao thì con số không còn là 10 củ đâu fen :shame:
 
Lên tới IQ cao thì con số không còn là 10 củ đâu fen :shame:
Thì cũng là góp vô thêm đồng nào hay đồng đó, đằng nào cũng dính, cúng IQ để tạo quan hệ. Còn dân ngoo koo đen chỉ là dbrr.
0ce8kh2.png
 
Từ làm bếp đến nhân viên tại quầy đến bưng bê, mấy khâu vậy mà cũng ko nhìn đc mấy con ngoe nguẩy thì xứng đáng lắm.
Chắc đóng cửa quán, mở quán ở chỗ khác rồi đổi tên quán thôi :beated:
 
Chắc chắn có phần lỗi từ nhân viên rồi. Mẹ nó như thế kia mà bê ra không nhìn luôn :beat_shot:
Món này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro phết, kể cả pate chay cũng ngộ độc.
May mà mình cũng phải fan pate :burn_joss_stick:
giòi to cỡ này là cỡ 2-3 ngày rồi, mà cỡ này thì lúc đó pate nó đang được chế biến ở lò nhé, làm gì có lỗi nhân viên nào
WxgkIvr.gif
 
trong tom và jerry mấy cái lỗ lỗ trong phô mai đó là do con dòi tạo ra hả thím:oops:
Không, vi khuẩn trong phô mai hoạt động sinh khí, khí tạo thành bong bóng khí trong cục phô mai, cắt ra nó sẽ có hình lỗ. Nghe giang hồ nói thằng Kim Ủn lúc còn học ở Thụy Sĩ thích cái phô mai lỗ lỗ đó, hốc riết mà mập ịt, về bắc xẻng rồi vẫn nhập về hốc tiếp.
0ce8kh2.png
 
mấy thằng nhân viên cố đấm ăn xôi à
Quy trình cơ bản là vậy mà ông, đổi món vì vấn đề phần mềm quản lý order đã nhập vào khó sửa lắm, còn khách mà làm tới công chuyện thì quản lý lúc đó mới ra tay :)
 
Đóng cửa 1 tháng xong đâu lại vào đó.

Ôi dào ở vùng nào ăn bánh mì chết người còn chẳng đóng cửa vĩnh viễn kìa.
 
trong tom và jerry mấy cái lỗ lỗ trong phô mai đó là do con dòi tạo ra hả thím:oops:
Lỗ trong phomai là do vi khuẩn nó sinh ra, tên gì mình quên rồi, khi phát triển nó sinh ra CO2, tạo hình các cái lỗ này
 
Quy trình cơ bản là vậy mà ông, đổi món vì vấn đề phần mềm quản lý order đã nhập vào khó sửa lắm, còn khách mà làm tới công chuyện thì quản lý lúc đó mới ra tay :)
đây là dòi thì quy trình gì cũng dẹp ông ơi, quản lý gặp dòi cũng thế :D
rõ ràng nầy có khi nhân viên nó chơi lun thằng tiệm
 
Làm tôi phải chạy ra coi lại coi cái nhãn hiệu patê đóng hộp trữ trong tủ. Cơ mà đây là hàng Hạ Long, ko phải trôi nổi.
SAzCCti.png

Pate-cot-den-Hai-Phong-150g.png
 
có loài ruồi nhặng xanh nó đẻ giòi luôn, nên trong quán mà có nó thì quay đi quay lại là 1 đống liền :burn_joss_stick:
Này hoặc là nhân viên nó ẩu, chế biến xong, lúc bê ra mà ko nhìn lại nên ko biết có dòi, vẫn mang ra cho khách, hoặc là quán này gần ổ nhiều ruồi nhặng mà ko xử lý, khách ko để ý là bọn ruồi này nó bâu xuống 1 chút thôi là vừa ăn vừa đẻ ra 1 đống luôn :after_boom:
Ruồi flash à?
 
Back
Top