Đi ăn bánh mì chảo, khách tá hỏa phát hiện pate lúc nhúc dòi

Vào ăn đúng 1 lần và eo quay lại lần 2, pate như shit. Mà trả lời như vậy thì quá ngu rồi. Khác nào bảo toàn bộ hệ thống đều sẽ có khả năng có dòi.
Năm ngoái bên Ngọc Lâm - LB cũng có 1 cơ sở mới mở , m vào ăn thử xem pate cột đèn như nào. Gọi 2 suất đặc biệt - và nó éo có gì đặc biệt. Ăn khéo thua mấy hàng lâu năm trên phố
 
Loại pate quán sử dụng cũng được nhập từ trên tổng hệ thống bánh mì chảo (BMC) được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, được kiểm định. Tuy nhiên, lỗi sai là do công tác quản lý nhân viên, quản lý quán chưa tốt để xảy ra sự việc trên.
Thằng nào chả nhận mình sản xuất với quy trình nghiêm ngặt và vệ sinh, nhưng thực tế toàn xô chậu, không găng tay với khẩu trang hết thôi.
 
Hệ thống bánh mì tự ra thông báo xử lí.
Còn cơ quan chức năng vẫn đang điều tra xác minh :shame:
bới mới nói, bọn ATVSTP toàn lũ an hại, đéo có tác dụng gì toàn ngồi chơi tới khi nào có phốt thì đi phạt, nuôi phí tiền :baffle:
 
có loài ruồi nhặng xanh nó đẻ giòi luôn, nên trong quán mà có nó thì quay đi quay lại là 1 đống liền :burn_joss_stick:
Này hoặc là nhân viên nó ẩu, chế biến xong, lúc bê ra mà ko nhìn lại nên ko biết có dòi, vẫn mang ra cho khách, hoặc là quán này gần ổ nhiều ruồi nhặng mà ko xử lý, khách ko để ý là bọn ruồi này nó bâu xuống 1 chút thôi là vừa ăn vừa đẻ ra 1 đống luôn :after_boom:
làm gì ảo vậy, chắc là để lâu xong khách vào thì hâm sơ lên chứ ăn chín uống sôi thì đố dòi nào mà trồi lên được. Có ông giáo sư nào khẳng định nếu chiên, rán, xào thì k cách nào giòi sống được, kiểu này là bỏ tủ lạnh rồi hâm sơ lên dọn ra cho khách
 
có loài ruồi nhặng xanh nó đẻ giòi luôn, nên trong quán mà có nó thì quay đi quay lại là 1 đống liền :burn_joss_stick:
Này hoặc là nhân viên nó ẩu, chế biến xong, lúc bê ra mà ko nhìn lại nên ko biết có dòi, vẫn mang ra cho khách, hoặc là quán này gần ổ nhiều ruồi nhặng mà ko xử lý, khách ko để ý là bọn ruồi này nó bâu xuống 1 chút thôi là vừa ăn vừa đẻ ra 1 đống luôn :after_boom:
quán nhìn sang chảnh thế kia mà anh dám nói ổ ruồi. nó kiện a thấy mẹ giờ :angry:

cái này 100% là từ nơi sản xuất rồi, chắc để rã đông qua đêm nên nó mới nở lắm giòi thế :still_dreaming:
 
làm gì ảo vậy, chắc là để lâu xong khách vào thì hâm sơ lên chứ ăn chín uống sôi thì đố dòi nào mà trồi lên được. Có ông giáo sư nào khẳng định nếu chiên, rán, xào thì k cách nào giòi sống được, kiểu này là bỏ tủ lạnh rồi hâm sơ lên dọn ra cho khách
chả cần giáo sư, đồ ăn chỉ cần đun sôi 100 độ là 100% ko bao giờ bị. :nosebleed:
 
chứng tỏ là an toàn đó, ko thì dòi nó đâu có thèm ăn đâu, tích cực lên coi :rolleyes:
thời nhà tôi còn nghèo bán rau bẩn toàn mua sâu về rải lên lấy chổi quét cho rách rau để ngụy tạo rau sạch bán có giá đấy
BNiHHDL.gif
 
Chắc chắn có phần lỗi từ nhân viên rồi. Mẹ nó như thế kia mà bê ra không nhìn luôn :beat_shot:
Món này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro phết, kể cả pate chay cũng ngộ độc.
May mà mình cũng phải fan pate :burn_joss_stick:
Sao ko phải lỗi từ đầu bếp mà lỗi nhân viên bê ra?

Phải nói người làm bếp như vậy mà cũng múc lên đĩa dc :burn_joss_stick:
 
Đi ăn bánh mì hay bất kể món gì cũng đều từ chối éo ăn pate :sure:
Feeling thượng đẳng :doubt:
bác giống tôi vl. giờ ăn pate cảm giác nó bẩn vcl đéo biết nó cho những cái loại gì vào xay chung nữa
 
Tôi cũng mê pate lắm nhưng cái thời tiết nóng nực như này pate là cái thứ dễ bị hư nhất nên dù thích ăn bánh mì lắm nhưng cố dằn lại chứ ko sợ lại phải nhập viện như vụ ở đồng nai chắc toi
 
Riết rồi ko dám ăn quán lun, mà bọn nhân viên cũng dị thật, dòi nhìn rõ mồn một mà vẫn cố đấm ăn xôi vác ra cho khách
5uYSOGE.gif
 
Ở Hà Nội ăn chỗ Đăng Văn Ngữ 1 lần thấy chả ngon lành gì, vẫn trung thành với Bánh mì pate Thái Thịnh.
 
Back
Top