haanh123456789
Senior Member
thì tùy lúc nó có mắc ẻ hay ko, xui thì mình ăn cho hết, ăn đúng nghĩa đen nhévãi. Vậy mấy chỗ mà ruồi nó hay bu chắc 1 đống shit vs trứng của nó trên bề mặt đồ ăn mà mình ko thấy à![]()
![extreme_sexy_girl :extreme_sexy_girl: :extreme_sexy_girl:](https://data.voz.vn/styles/next/xenforo/smilies/popopo/extreme_sexy_girl.png?v=01)
thì tùy lúc nó có mắc ẻ hay ko, xui thì mình ăn cho hết, ăn đúng nghĩa đen nhévãi. Vậy mấy chỗ mà ruồi nó hay bu chắc 1 đống shit vs trứng của nó trên bề mặt đồ ăn mà mình ko thấy à![]()
Năm ngoái bên Ngọc Lâm - LB cũng có 1 cơ sở mới mở , m vào ăn thử xem pate cột đèn như nào. Gọi 2 suất đặc biệt - và nó éo có gì đặc biệt. Ăn khéo thua mấy hàng lâu năm trên phốVào ăn đúng 1 lần và eo quay lại lần 2, pate như shit. Mà trả lời như vậy thì quá ngu rồi. Khác nào bảo toàn bộ hệ thống đều sẽ có khả năng có dòi.
Thằng nào chả nhận mình sản xuất với quy trình nghiêm ngặt và vệ sinh, nhưng thực tế toàn xô chậu, không găng tay với khẩu trang hết thôi.Loại pate quán sử dụng cũng được nhập từ trên tổng hệ thống bánh mì chảo (BMC) được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, được kiểm định. Tuy nhiên, lỗi sai là do công tác quản lý nhân viên, quản lý quán chưa tốt để xảy ra sự việc trên.
găp Dr Thanh thì khách ủ tờ nhéGặp xứ tư bẩn là khách kiện cho đền bù sập tiệm cmnr![]()
bới mới nói, bọn ATVSTP toàn lũ an hại, đéo có tác dụng gì toàn ngồi chơi tới khi nào có phốt thì đi phạt, nuôi phí tiềnHệ thống bánh mì tự ra thông báo xử lí.
Còn cơ quan chức năng vẫn đang điều tra xác minh![]()
làm gì ảo vậy, chắc là để lâu xong khách vào thì hâm sơ lên chứ ăn chín uống sôi thì đố dòi nào mà trồi lên được. Có ông giáo sư nào khẳng định nếu chiên, rán, xào thì k cách nào giòi sống được, kiểu này là bỏ tủ lạnh rồi hâm sơ lên dọn ra cho kháchcó loài ruồi nhặng xanh nó đẻ giòi luôn, nên trong quán mà có nó thì quay đi quay lại là 1 đống liền
Này hoặc là nhân viên nó ẩu, chế biến xong, lúc bê ra mà ko nhìn lại nên ko biết có dòi, vẫn mang ra cho khách, hoặc là quán này gần ổ nhiều ruồi nhặng mà ko xử lý, khách ko để ý là bọn ruồi này nó bâu xuống 1 chút thôi là vừa ăn vừa đẻ ra 1 đống luôn![]()
quán nhìn sang chảnh thế kia mà anh dám nói ổ ruồi. nó kiện a thấy mẹ giờcó loài ruồi nhặng xanh nó đẻ giòi luôn, nên trong quán mà có nó thì quay đi quay lại là 1 đống liền
Này hoặc là nhân viên nó ẩu, chế biến xong, lúc bê ra mà ko nhìn lại nên ko biết có dòi, vẫn mang ra cho khách, hoặc là quán này gần ổ nhiều ruồi nhặng mà ko xử lý, khách ko để ý là bọn ruồi này nó bâu xuống 1 chút thôi là vừa ăn vừa đẻ ra 1 đống luôn![]()
chả cần giáo sư, đồ ăn chỉ cần đun sôi 100 độ là 100% ko bao giờ bị.làm gì ảo vậy, chắc là để lâu xong khách vào thì hâm sơ lên chứ ăn chín uống sôi thì đố dòi nào mà trồi lên được. Có ông giáo sư nào khẳng định nếu chiên, rán, xào thì k cách nào giòi sống được, kiểu này là bỏ tủ lạnh rồi hâm sơ lên dọn ra cho khách
thời nhà tôi còn nghèo bán rau bẩn toàn mua sâu về rải lên lấy chổi quét cho rách rau để ngụy tạo rau sạch bán có giá đấychứng tỏ là an toàn đó, ko thì dòi nó đâu có thèm ăn đâu, tích cực lên coi![]()
Sao ko phải lỗi từ đầu bếp mà lỗi nhân viên bê ra?Chắc chắn có phần lỗi từ nhân viên rồi. Mẹ nó như thế kia mà bê ra không nhìn luôn
Món này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro phết, kể cả pate chay cũng ngộ độc.
May mà mình cũng phải fan pate![]()
bác giống tôi vl. giờ ăn pate cảm giác nó bẩn vcl đéo biết nó cho những cái loại gì vào xay chung nữaĐi ăn bánh mì hay bất kể món gì cũng đều từ chối éo ăn pate
Feeling thượng đẳng![]()
Trứng dưới cùng kìa đã ăn đâumới chỉ có ăn trứng thôi hả anh?
Dòi ở trong lọ tương đổ ra màRiết rồi ko dám ăn quán lun, mà bọn nhân viên cũng dị thật, dòi nhìn rõ mồn một mà vẫn cố đấm ăn xôi vác ra cho khách![]()